Chữ ký tuổi Hợi phải ký như thế nào cho hợp phong thủy?

Mỗi tuổi sinh sẽ có những yêu cầu riêng, chung khác nhau để đảm bảo tạo ra được Chữ ký hợp phong thủy. Đối với người tuổi Hợi cũng không phải một ngoại lệ. Để hợp phong thủy, chữ ký tuổi Hợi cần đáp ứng được cả những tiêu chí riêng theo cung mệnh và tiêu chí chung về phong thủy.

1. Tiêu chí để chữ ký tuổi hợi hợp phong thủy

Để chữ ký tuổi hợi hợp phong thủy, mang đến nhiều may mắn, tài lộc, phú quý cho chủ nhân cần được xây dựng trên nhiều tiêu chí khác nhau. Những tiêu chí này gắn liền với những căn cứ về phong thủy, cung mệnh của riêng mỗi người.

  • Tiêu chí chung

Chữ ký tuổi Hợi hướng lên mang đến nhiều may mắn, thành đạt.

Chữ ký tuổi Hợi hướng lên mang đến nhiều may mắn, thành đạt.

Trước tiên, chữ ký tuổi Hợi muốn trở thành chữ ký tốt về phong thủy phải đáp ứng được những tiêu chí chung. Những tiêu chí này trở thành yêu cầu quan trọng cho mọi Chữ ký hợp tuổi để đạt được những giá trị phong thủy tốt nhất, giúp chủ nhân có được một cuộc đời, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.
Trong phong thủy chữ ký, đặc biệt quan trọng yếu tố thành đạt. Một chữ ký thành đạt chuẩn phong thủy phải có được nét khởi đầu và nét kết thúc đều theo hướng đi lên. Quan niệm phong thủy cho rằng điều này đại diện cho sự thuận lợi, tốt đẹp trong công việc từ đầu đến cuối. Đối với sự nghiệp của chủ nhân sở hữu chữ ký cũng sẽ liên tục có sự thăng tiến, phát triển.
Tiêu chí chung cũng quan trọng không kém đối với một chữ ký phong thủy đó chính là số nét. Theo đó, chữ ký càng có sự tiết giảm, hạn chế các đường nét phức tạp, rườm rà, càng ngắn càng mang đến điều tốt đẹp, sự thành công cho chủ nhân. Yếu tố ngắn gọn, súc tích trong đường nét ký tên vẫn là ưu tiên hàng đầu cho một chữ ký chuẩn phong thủy.
Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, chữ ký chuẩn phong thủy cần có được tồng thể hài hòa, cân đối, liền mạch giữa các đường nét. Khí chất của người ký tên cũng cần được toát ra qua những chữ ký vừa thanh thoát, sắc sảo; vừa linh hoạt, mạnh mẽ. Tất cả những yếu tố này biểu thị cho người sở hữu chữ ký có được sự tự tin, chắc chắn, có tham vọng và dễ dàng thành công trong cuộc sống.

  • Tiêu chí riêng

Mỗi cung mệnh lại có tiêu chí khác nhau về chữ ký phong thủy.

Mỗi cung mệnh lại có tiêu chí khác nhau về chữ ký phong thủy.

Ngoài những tiêu chí riêng, chữ ký tuổi Hợi muốn hợp về phong thủy cần phải căn cứ vào các tiêu chí riêng theo cung mệnh của từng tuổi sinh khác nhau. Mỗi tuổi Hợi khác nhau lại ứng với từng cung mệnh theo ngũ hành bao gồm: Tuổi Đinh Hợi ứng với mệnh Thổ thuộc các năm sinh 1947, 2007, 2067; tuổi Kỷ Hợi ứng với mệnh Mộc thuộc các năm 1959, 2019, 2079; tuổi Tân Hợi ứng với mệnh Kim gồm các năm 1911, 1971, 2031, 2091; tuổi Quý Hợi ứng với mệnh Thủy với các năm 1923, 1983, 2043; và tuổi Ất Hợi ứng với mệnh Hỏa gồm những người sinh năm 1935, 1995, 2055.
Căn cứ vào từng cung mệnh nêu trên của người sinh năm Hợi lại có những tiêu chí riêng về chữ ký hợp phong thủy. Trước tiên, đối với tuổi Hợi mệnh Kim, tức tuổi Tân Hợi nên sử dụng Chữ ký mệnh Kim có các nét chủ đạo là hình tròn, đường tròn và nên tránh các đường gấp khúc, nhọn. Trường hợp người tuổi Kỷ Hợi lại nên chú trọng các nét dài, cao, rộng, thoáng trong Chữ ký mệnh Mộc và cũng tối kỵ với các nét tròn, sắc nhọn.
Còn đối với chữ ký tuổi Hợi mệnh Thủy tốt nhất nên ưu tiên các nét hình lượn sóng, uốn lượn hoặc các đường bát nguyệt đều tốt. Mẫu chữ ký mệnh Thủy cũng nên tránh có các nét vuông góc. Tuổi Ất Hợi nên ưu tiên sử dụng các nét sắc, nhọn trong Chữ ký mệnh Hỏa và tránh các nét lượn sóng, bán nguyệt. Riêng với tuổi Hợi mệnh Thổ muốn Chữ ký mệnh Thổ của mình tốt về phong thủy nên sử dụng các nét vuông, chữ nhật.

  • Tiêu chí khác

Chữ ký tuổi Hợi tốt nhất nên có nét gạch dưới.

Chữ ký tuổi Hợi tốt nhất nên có nét gạch dưới.

Ngoài một số các tiêu chí chung, riêng; chữ ký tuổi Hợi muốn tốt nhất về phong thủy cũng nên bổ sung theo một số tiêu chí khác. Cụ thể, chữ ký tốt về phong thủy có thể dùng thêm một số đường, nét phụ thêm.
Cụ thể, chữ ký cho người tuổi Hợi nói riêng và các tuổi khác nói chung có thể sử dụng thêm nét gạch dưới để gia tăng giá trị phong thủy. Nét gạch dưới này nên được ký theo hướng đi lên sẽ đảm bảo tốt nhất với khả năng đảm bảo sự vững chắc, ổn định cho sự nghiệp của chủ nhân, ngoài ra có khả năng mang đến nhiều may mắn về tiền bạc, phú quý.

2. Kinh nghiệm chọn bút hợp phong thủy cho tuổi Hợi

Bút Parker - Lựa chọn tạo ra chữ ký phong thủy hàng đầu hiện nay.

Bút Parker – Lựa chọn tạo ra chữ ký phong thủy hàng đầu hiện nay.

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí về mặt phong thủy, một chữ ký tốt cho người sở hữu còn cần dựa vào loại bút được sử dụng để ký tên. Các loại bút ký nên chọn có thể Căn cứ vào màu sắc phong thủy theo cung mệnh của từng tuổi Hợi khác nhau.
Ví dụ, người tuổi Hợi mệnh Kim nên chọn bút ký có màu trắng, xám, ghi. Người tuổi Hợi mệnh Mộc nên chọn các loại bút ký có màu xanh lục. Đối với người tuổi Hợi mệnh Thủy tốt nhất nên chọn bút ký có màu đen, xanh dương. Trường hợp bút ký có màu đỏ, hồng, tím sẽ đặc biệt hợp với người tuổi Hợi mệnh Hỏa. Còn đối với người tuổi Hợi mệnh Thổ nên ưu tiên sử dụng bút ký có màu vàng, nâu đất,…
Không chỉ màu sắc, bút ký được chọn cũng phải là loại tốt, đảm bảo chất lượng tối ưu cho người dùng mới có thể tạo ra được những chữ ký hợp phong thủy. Theo đó, lựa chọn hàng đầu được nhiều người dùng ưu tiên hiện nay phải kể đến bút ký Parker – Thương hiệu bút ký cao cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay.
Sử dụng bút ký Parker người dùng sở hữu lợi thế về nhiều mặt. Trước hết là khả năng nâng tầm phong cách cá nhân khi sở hữu những thiết kế tinh xảo, sang trọng qua từng chi tiết như bút Parker. Chưa kể, loại bút này còn mang đến hàng loạt giá trị sử dụng nổi bật, giúp người dùng tạo ra các nét ký linh hoạt, đáp ứng tốt nhất mọi tiêu chí của một chữ ký phong thủy có giá trị.
Bút Parker là lựa chọn tốt nhất để tạo ra được những mẫu chữ ký tuổi Hợi nói riêng, chữ ký phong thủy nói chung một cách tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm đến Những chiếc bút Parker chính hãng đẳng cấp hàng đầu thị trường, có thể truy cập website của nhà cung cấp chính thức ở Việt Nam: https://penstore.vn/ để được tư vấn, hỗ trợ.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH