Chữ ký của các tỷ phú Việt Nam ký như thế nào?

Chữ ký của các tỷ phú Việt Nam có gì đặc biệt so với các tỷ phú thế giới? Cùng là những người có sự nghiệp vàng son, họ là những ai và hoạt động trong lĩnh vực gì? Cùng https://chukyphongthuy.vn/ – Chuyên trang tư vấn uy tín tại Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chữ ký của các tỷ phú Việt Nam có gì đặc biệt?

Dưới đây là những mẫu chữ ký của các doanh nhân có khối tài sản hàng đầu Việt Nam và nổi tiếng thế giới, chữ ký của họ có gì đặc biệt mà được mọi người bàn tán, phân tích? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

  • Chữ ký của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Chữ ký của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Chữ ký ông Phạm Nhật Vượng.

Người ta chỉ ra rằng, chữ ký của các tỷ phú Việt Nam có liên quan mật thiết tới sự thành công trong sự nghiệp của họ. Qua Chữ ký theo tên có thể đoán định phần nào tính cách, phẩm chất con người họ, những yếu tố mà có thể dẫn đến sự thành công.
Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch hội đồng quản trị Tập Đoàn Vingroup, là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất, bán lẻ, thương mại,… Theo thống kê gần nhất, tài sản của vị tỷ phú này tới 6 tỷ đô-la Mỹ. Qua nét chữ ký ta có thể thấy ngay chữ ký rất công phu, dài, chữ cái đầu ông viết hoa có thể nhận thấy ông là người có quyết tâm cao độ, tự tin bộc lộ tính cách cá nhân.
Tuy nhiên, nhìn tổng thể chữ ký của ông khá khó đọc, đoán định, độc lập – Đây cũng có thể là nguyên tố mang đến thành công cho ông.

  • Chữ ký của các tỷ phú Việt Nam – Nguyễn Thị Phương Thảo

Chữ ký của các tỷ phú Việt Nam - Nguyễn Thị Phương Thảo.

Chữ ký bà Nguyễn Thị Phương Thảo.

Chữ ký nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo có gì khác biệt so với chữ ký của các tỷ phú Việt Nam khác. Là bóng hồng tỷ phú duy nhất của Việt Nam được tạp chí Forbes vinh danh nhiều năm liền như một phụ nữ bản lĩnh, có nhiều đóng góp cho xã hội. Là chủ của hàng loạt doanh nghiệp từ bất động sản (Phú Long), hàng không (VietJet), ngân hàng (HD bank).
Chữ ký của bà được đánh giá là sắc sảo, khó đoán nhưng cũng không kém phần quyết liệt, dứt khoát, nét chữ liền mạch cho thấy bà là người logic, thông minh, và khó đoán định. Đầu chữ ký của bà có nét tròn khá lớn thể hiện ý chí, mong muốn lớn lao, dám thách thức, đương đầu mọi khó khăn thử thách. Những phẩm chất đó đã tạo nên nét đặc trưng của bà trong thương trường Việt Nam mạnh mẽ, can trường.

  • Chữ ký của ông Nguyễn Đăng Quang

Chữ ký của ông Nguyễn Đăng Quang.

Chữ ký ông Nguyễn Đăng Quang.

Ông Nguyễn Đăng Quang sinh 23/08/1963 năm Quý Mão thuộc mệnh Kim. Ông hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bán lẻ, đầu tư với chuỗi bán lẻ Masan có thị phần hàng đầu Việt Nam. Ông sở hữu khối tài sản lên tới 1,8 tỷ USD, xếp thứ 6 trong danh sách những người tỷ phú giàu nhất Việt Nam.
Chữ ký tay của ông thuộc Chữ ký mệnh Kim được đánh giá là khá “Thú vị” được cấu thành từ hai chữ cái đầu tên ông, được ký nắn nót thể hiện sự tỉ mỉ, khả năng quan sát. Đặc biệt dấu gạch ngang phía dưới chữ ký được ông điểm thêm ký tự đặc biệt thể hiện sự cẩn trọng, góc nhìn đa dạng.

  • Chữ ký của các tỷ phú Việt Nam – Ông Trần Đình Long

Chữ ký của ông Trần Đình Long.

Chữ ký của ông Trần Đình Long.

“Vua thép” Trần Đình Long sinh năm 1961 (Tân Sửu thuộc mệnh Thổ) là người giàu thứ hai trong danh sách tỷ phú được tạp chí Forbes công bố, với khối tài sản ròng lên tới 3,8 tỷ USD. Ông chủ tập đoàn Hòa Phát có Chữ ký mệnh Thổ được đánh giá là khó đọc, khó đoán định so với chữ ký của các tỷ phú Việt Nam khác, dường như không muốn người khác đoán ra được gì từ chữ ký của mình. Sự cẩn thận đi kèm sự tỉ mỉ trong công việc dường như có sự đóng góp rất lớn vào sự nghiệp của ông hiện tại.

  • Chữ ký của tỷ phú Hồ Hùng Anh

Chữ ký của tỷ phú Hồ Hùng Anh.

Chữ ký ông Hồ Hùng Anh.

Chữ ký chỉ với hai chữ H lớn, đơn điệu của ông Hồ Hùng Anh thể hiện điều gì? Là chủ tịch ngân hàng hàng đầu Việt Nam – Techcombank với khối tài sản gần 2 tỷ đô la, ông lớn ngành ngân hàng nổi tiếng bởi cung cách điều hành quyết liệt, đổi mới, sáng tạo. Phải chăng vì thế mà chữ ký của ông thể hiện sự tự tin, không bị ảnh hưởng bởi người khác.

Bút ký Montblanc và Parker – Tinh hoa bút ký

Không ngoa khi nói linh hồn chữ ký của các tỷ phú Việt Nam là chiếc bút ký, như vật bất ly thân được các tỷ phú giữ bên mình để sẵn sàng ký những tài liệu, văn kiện, hợp đồng,… Không những vậy, chiếc bút ký còn ghi lại những ý tưởng kinh doanh, phác họa, ghi chép tỉ mỉ những công việc nhanh nhất.

Hình ảnh bút Parker.

Hình ảnh bút Parker.

Tương tự như nhiều người nổi tiếng, chữ ký của các tỷ phú, nhà lãnh đạo thế giới như Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Mỹ Kennedy, nữ hoàng Anh Elizabeth II cũng được đồng hành bởi những dòng bút ký như Montblanc, Parker. Như thứ trang sức đầy ý nghĩa và quý giá được khoác lên mình, chiếc bút cài lên áo thể hiện đẳng cấp, giá trị của người sở hữu.
Montblanc là thương hiệu lâu đời đến từ nước Đức, với tuổi đời hơn 100 năm thương hiệu tự hào mang đến những sản phẩm đẳng cấp, độc đáo đáp ứng nhu cầu của người sử dụng về dòng bút ký cao cấp, xứng tầm. Các sản phẩm bút ký của MontBlanc, Parker hiện có tại website: https://storevietnam.vn/https://penstore.vn/, truy cập ngay để lựa chọn cho bạn sản phẩm ưng ý ngay nhé!

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH