Chữ ký sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi nên kiêng kỵ gì?

Chữ ký sinh năm 1995 sẽ hút tài lộc, vượng khí, giúp chủ nhân thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nhưng để có được điều này, người tuổi Ất Hợi cần biết quy tắc hợp phong thủy trong Chữ ký theo năm sinh của mình. Bên cạnh đó là những điều kiêng kỵ nên tránh để không gặp phải khó khăn, xui xẻo.

1. Tìm hiểu về phong thủy trong chữ ký

Tìm hiểu về phong thủy trong chữ ký.

Tìm hiểu về phong thủy trong chữ ký.

Chữ ký hợp phong thủy tài lộc không đơn thuần chỉ là một chữ ký đẹp, mà còn phải chứa đựng ý nghĩa phong thủy. Do vậy, để có một chữ ký hợp mệnh thu hút tài lộc cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố.
Vậy, phong thủy là gì? Đây là một bộ môn khoa học, đã được nghiên cứu và ứng dụng trong đời sống của con người từ hàng ngàn năm trước. Theo phong thủy, mọi lĩnh vực của cuộc sống đều bị chi phối bởi các nguyên tố là đất, nước, lửa và khí.
Muốn có sức khỏe, mọi việc hanh thông, mỗi người cần chú ý đến các yếu tố này để hợp phong thủy. Trong đó, chữ ký là vấn đề cần chú trọng. Bởi chữ ký đại diện cho cá nhân tại các văn bản, thể hiện tính pháp lý cũng như tính cách riêng.

2. Chữ ký sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi và những điều kiêng kỵ nên tránh

Chữ ký sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi cần tránh những điều gì?

Chữ ký sinh năm 1995 cần tránh những điều gì?

Người sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa, trong Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên núi. Vì vậy, tính cách của họ cũng rất mạnh mẽ, chỉ cần có yếu tố thuận lợi sẽ bùng cháy và thành công. Nhưng nếu gặp các yếu tố không hợp phong thủy, người mệnh Hoả sẽ nhanh chóng lụi tàn hoặc không thể phát triển. Đây là lý do người mệnh Hỏa cần tránh các yếu tố mang tính tương khắc.
Theo đó, chữ ký sinh năm 1995 mệnh Hỏa cần phải tránh những điều sau:

  • Chữ ký có nét bán nguyệt hoặc lượn sóng: Các nét bán nguyệt hoặc lượn sóng tượng trưng cho nước nghĩa là Thủy, và trong ngũ hành tương sinh, Thủy khắc Hỏa. Nếu trong khi Tạo chữ ký mệnh Hỏa có những nét này, cuộc sống cũng như công việc sẽ luôn gặp trắc trở. Thay vì những nét uốn lượn, gợn sóng, hãy dùng nét sắc nhọn. Bởi tính cách của người mệnh Hỏa mạnh mẽ, những nét nhọn thể hiện sự dứt khoát để tiến đến thành công.
  • Chữ ký có nét theo chiều hướng xuống: Chữ ký sinh năm 1995 hay chữ ký của người sinh năm nào cũng cần tránh điều này. Bởi những nét theo chiều hướng xuống thể hiện sự thụt lùi, không thể thành công và ngày càng lụi bại. Ngược lại, hãy tạo chữ ký có hướng đi lên để tượng trưng cho sự phát triển không ngừng. Nhờ đó, đường công danh sự nghiệp của bạn cũng thuận buồm xuôi gió. Không chỉ vậy, cuộc sống của bạn cũng luôn gặp may mắn, hạnh phúc.
  • Chữ ký có dấu móc ngược: Nét móc ngược là biểu hiện của người có tính cẩu thả, lười biếng. Hơn nữa, với người mệnh Hỏa, móc ngược sẽ cản trở ngọn lửa cháy. Như vậy, nếu chữ ký sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có nét này, chủ nhân sẽ khó thành công trong sự nghiệp.
  • Màu của bút ký: Mệnh Hỏa không hợp với màu đen, màu xanh nước biển sẫm, màu trắng. Vì vậy, khi chọn bút ký, bạn cần tránh những màu này nếu không muốn vận đen có thể ập xuống (Hãy tham khảo thêm bài viết: Màu sắc phong thủy và năm sinh cho thấy bạn hợp màu gì?). Thay vào đó, hãy dùng bút có màu tương sinh là xanh lá cây; hoặc màu tương hợp là đỏ, cam, tím, hồng. Các màu tương sinh, tương hợp sẽ thu hút vượng khí, giúp bạn thuận lợi trong mọi việc.

3. Chọn bút ký chất lượng để có chữ ký đẹp nhất

Bút Parker & Montblanc giúp có chữ ký sinh năm 1995 đẹp, bay bổng.

Bút Parker & Montblanc – Lựa chọn hàng đầu để có chữ ký sinh năm 1995 đẹp, bay bổng.

Bất cứ ai cũng muốn có chữ ký tay đẹp, mang đến may mắn và tránh được vận đen. Ngoài việc nắm bắt những điều nên và không nên có ở trong mẫu chữ ký sinh năm 1995, rất cần một chiếc bút chất lượng. Bởi bút tốt, ngòi trơn và mực ra đều mới tạo nên chữ ký bay bổng, các đường nét như ý muốn.
Hiện nay, Parker và Montblanc là hai thương hiệu hàng đầu về bút ký cao cấp. Sản phẩm của hãng được các chính khách và doanh nhân ưa chuộng nhờ thiết kế vô cùng sang trọng, chất lượng hoàn hảo nhất.
Bút Parker ghi dấu ấn nhờ kiểu dáng thanh lịch, và cho cảm giác cầm chắc chắn. Bút cũng nắp cài có hình mũi tên đặc trưng, thể hiện sản phẩm của thương hiệu danh tiếng . Ngoài ra, phần vỏ bút có thể mạ vàng, bạc sáng bóng tạo nên đẳng cấp, giúp người dùng thể hiện sự thành đạt.
Trong khi đó, Những chiếc bút Montblanc có ngòi bút được làm từ kim loại cao cấp mạ vàng, một số mẫu bằng vàng đúc khối, với công nghệ độc quyền của hãng. Nhờ vậy, người viết luôn có trải nghiệm tuyệt vời nhất, và nét chữ trơn, bay bổng hiếm có.
Không như những hãng sản xuất bút nhập mực từ một công ty khác, Parker và Montblanc sản xuất mực cho chính những cây bút của mình. Với các yêu cầu khắt khe nhất, mực viết nhanh bay hơi, nên chữ ký không bị lem. Riêng dòng bút bi nước, bi thường, ruột cũng được sản xuất để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của chữ viết.
Nếu bạn muốn sở hữu chữ ký sinh năm 1995 hợp phong thủy, giúp sự nghiệp thành công, hãy tránh những điều kiêng kỵ đã nêu trên. Đồng thời, bạn đừng quên sắm chiếc bút ký Parker và Montblanc chính hãng cao cấp, chất lượng nhé.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH