Chữ ký tuổi Tuất giúp công danh sự nghiệp thăng tiến

Chữ ký tuổi Tuất như thế nào để giúp sự nghiệp thăng tiến? Cùng tham khảo những mẫu chữ ký của các doanh nhân thành đạt sinh năm Tuất và tìm hiểu một số yếu tố để có Chữ ký theo tên đẹp hợp phong thủy.

1. Một số mẫu chữ ký tuổi Tuất hợp mệnh mang lại công danh, sự nghiệp

  • Chữ ký của bà Thái Hương

Chữ ký bà Thái Hương - Chủ tịch công ty TH True Milk.

Chữ ký bà Thái Hương – Chủ tịch công ty TH True Milk.

Bà Thái Hương tỷ phú tuổi Tuất (Sinh năm 1958, tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc), cùng soi xem chữ ký tay của bà có gì đặc biệt, ảnh hưởng như thế nào đến đường công danh? Nhà sáng lập công ty sữa TH là một trong những người phụ nữ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.
Đầu tiên, điều dễ nhận thấy là chữ ký của bà đơn giản, dễ đọc, chữ cái đầu của chữ ký đưa cao thể hiện sự tự tin, cẩn trọng và ít bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực. Người phụ nữ tuổi Mậu Tuất thành công điển hình, mẫu chữ ký tuổi Tuất điển hình mà bạn có thể tham khảo.

  • Chữ ký tuổi Tuất của ông Bùi Thành Nhơn

Chữ ký của tỷ phú Bùi Thành Nhơn.

Chữ ký của tỷ phú Bùi Thành Nhơn.

Ông Bùi Thành Nhơn sinh năm 1958 – Doanh nhân, tỷ phú hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nova – Tập đoàn địa ốc hàng đầu Việt Nam. Thời gian gần đây tên ông thường xuyên xuất hiện trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán.
Qua chữ ký của ông ta có thể thấy so với chữ ký tuổi Tuất khác thì chữ ký của ông rất “Công phu” gồm hai chữ ghép lại. Nhìn không kỹ ta khó nhận ra là ông nếu không biết trước. Sự khó đoán định, bài bản trong chữ ký góp phần ảnh hưởng đến sự nghiệp lẫy lừng của ông. Là người tuổi Mậu Tuất thành công, Mẫu chữ ký mệnh Mộc của ông được nhiều người phân tích, học hỏi.

  • Chữ ký sinh năm Mậu Tuất của ông Lê Viết Hải

Chữ ký sinh năm Mậu Tuất của ông Lê Viết Hải.

Chữ ký tuổi Tuất của ông Lê Viết Hải.

Sinh năm Mậu Tuất (1958) ông Lê Viết Hải nổi tiếng trong ngành xây dựng khi là Tổng giám đốc Công ty xây dựng Hòa Bình – Một trong những công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam. Doanh nhân tuổi Tuất sở hữu chữ ký được đánh giá là khá đặc biệt, chữ ký của ông uốn lượn, thanh mảnh đầy cuốn hút.
Qua mẫu chữ ký có thể đoán định ông là người lãnh đạo bản lĩnh, tài năng, sáng tạo trong công việc. Phải chăng vì thế mà ông có sự nghiệp lẫy lừng như hiện tại?

  • Chữ ký của bà Nguyễn Thị Phương Thảo

Chữ ký tuổi Tuất của bà Nguyễn Thị Phương Thảo.

Chữ ký bà Nguyễn Thị Phương Thảo.

Nữ tỉ phú hãng hàng không VietJet sinh năm 1970 là người tuổi Canh Tuất thành công, Mẫu chữ ký mệnh Kim của bà mở đầu bằng ký tự to được viết in hoa. Đây cũng là điểm chung của nhiều tỷ phú Việt Nam và trên thế giới.
Qua những mẫu chữ ký điển hình đến từ doanh nhân, nhà lãnh đạo tập đoàn nổi tiếng ta có thể thấy chữ ký phản ánh tính cách, thái độ, phong thái của họ trong công việc và cuộc sống. Những phẩm chất ấy hiển hiện trong những sự nghiệp đồ sộ, đáng ngưỡng mộ của họ.

2. Tại sao yếu tố phong thủy trong chữ ký tuổi Tuất lại ảnh hưởng đến sự nghiệp

Chữ ký hợp phong thủy mang lại may mắn, thành công.

Chữ ký hợp phong thủy mang lại may mắn, thành công.

Từ lâu, yếu tố phong thủy được đánh giá là quan trọng trong chữ ký tuổi Tuất cũng như những tuổi khác. Bởi vì theo quan niệm dân gian “Nét chữ – Nết người” cho thấy tầm quan trọng của yếu tố phong thủy từ ngày xưa.
Đầu tiên, Những mẫu chữ ký hợp phong thủy được cho rằng là một yếu tố quan trọng thu hút tài lộc, nâng tầm công danh, sự nghiệp. Vì thế nhiều người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên cho tới doanh nhân thành đạt đều chăm chút tỉ mỉ cho chữ ký của mình.
Tiếp đến, chữ ký là một trong những yếu tố đánh giá con người, người ngoài khi nhìn vào chữ ký tay của bạn có thể đoán định phần nào tính cách, sở thích cá nhân. Nên nhiều doanh nhân khi xây dựng thương hiệu cá nhân thì các yếu tố phong thủy trong chữ ký cũng được xem xét cẩn thận.
Không ngoa khi nói, chữ ký là một tác phẩm nghệ thuật, người ký là một nhân. Những tỷ phú tuổi Tuất có chữ ký đẹp, được nghiên cứu, mổ xẻ như là một yếu tố dẫn tới sự thành công của họ.

3. Bút ký cao cấp cho chữ ký đẹp hợp phong thủy

Bút ký cao cấp cho chữ ký tuổi Tuất đẹp và hợp phong thủy.

Bút ký cao cấp cho chữ ký đẹp và hợp phong thủy.

Bên cạnh các yếu tố phong thủy, điều làm nên thành công cho chữ ký tuổi Tuất còn đến từ sản phẩm bút ký mà họ sử dụng. Tùy vào dòng bút ký mà nét mực, kiểu dáng, cấu tạo chữ ký cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì vậy, nhiều người tìm kiếm một dòng bút ký đẳng cấp, sang trọng để góp phần tạo nên thương hiệu cá nhân.
Nắm bắt được tâm tư nguyện vọng khách hàng, Montblanc và Parker là những thương hiệu đình đám thế giới ra mắt những dòng bút ký cao cấp. Những dòng bút ký của 2 thương hiệu này được người tuổi Tuất ưa chuộng và tin tưởng để ký những tài liệu, văn kiện quan trọng.
Bút ký của Montblanc và Parker được đánh giá là đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Chất liệu của những chiếc bút ký thường là kim loại nguyên khối tạo nên những sản phẩm sang trọng với vẻ ngoài thu hút. Bên cạnh kiểu dáng thì chất lượng chữ viết có thể làm hài lòng mọi khách hàng.
Vì vậy, người tuổi Tuất đừng ngần ngại chọn cho mình sản phẩm bút ký thích hợp với tuổi để tạo ra những chữ ký tuổi Tuất độc nhất vô nhị, mang thương hiệu cá nhân riêng. Tại Việt Nam, Quý khách có thể mua các sản phẩm bút ký cao cấp, chính hãng tai website: https://storevietnam.asia/https://penstore.vn/!

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH