Chữ ký hợp phong thủy gắn liền với sự thành đạt và nổi tiếng

Với những người thành đạt và nổi tiếng trên thế giới, nếu đơn thuần chúng ta chỉ đánh giá và cảm nhận về họ qua cái nhìn thông thường thì tưởng rằng, mọi thứ chỉ là tự nhiên hoặc may mắn đến với họ. Và ta đã sai, sự thật phía sau hoàn toàn không phải là như vậy. Họ đã bắt đầu sự nghiệp từ những điều nhỏ nhất. Họ dày công học hỏi và gây dựng. Họ có tố chất và tư duy chiến lược. Luôn trau dồi rèn luyện tri thức, kỹ năng, sự nhạy cảm,… Và trong tất cả sự kiên trì cũng như bí kíp ấy thì không thể thiếu đi hình ảnh của những mẫu chữ ký hợp phong thủy theo tên hợp bản mệnh mà họ đang sở hữu. Tại sao chỉ đơn giản là Mẫu chữ ký theo tên lại có thể gắn liền với sự thành công và nổi tiếng? Đó là bởi, những tác động có sự ảnh hưởng rất lớn của phong thủy học đối với đời sống, sự nghiệp và số phận con người mà phương Đông hay cả phương Tây cũng đều đã thừa nhận.

Chúng ta hiểu chữ ký phong thủy là gì?

Chữ ký hợp phong thủy là chữ ký đẹp. Điều này đúng, nhưng ý nghĩa của từ “Đẹp” nó rất rộng. Đẹp không phải chỉ đơn thuần là cái đẹp theo phương diện thẩm mỹ thông thường. Nhiều nhà nghiên cứu phong thủy học đã chỉ ra rằng, mẫu chữ ký tay muốn đẹp, mang lại nhiều vượng khí, hợp cung mệnh và tuổi chủ nhân thì đầu tiên cần hội tụ các tiêu chí chung. Nó gồm những gì?

Các tiêu chí chung để có cách viết chữ ký hợp theo phong thủy là gì?

Các tiêu chí chung để có cách viết chữ ký hợp theo phong thủy là gì?

 • Nét đầu tiên của chữ ký hướng lên, tuyệt đối không ngoặt xuống như nhiều người vẫn có thói quen theo nét viết trong bảng chữ cái.
 • Nét kết thúc cũng cần hướng lên, dứt khoát và mạnh mẽ.
 • Chữ ký phong thủy cần hạn chế tối đa có nhiều nét đứt đoạn, tốt nhất chỉ một nét.
 • Nét chữ đều không gấp khúc.
 • Nếu có gạch chân thì nhất định nét gạch này phải hướng lên vững chắc. Đây được xem như là “Bệ đỡ” cho toàn bộ chữ ký phía trên, và rất quan trọng.

Ngoài những tiêu chí chung, để có một mẫu chữ ký hợp phong thủy theo tên, mỗi cá nhân còn phải xem mình thuộc tuổi gì là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi; hay cung mệnh nào trong 5 mệnh: “Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ”. Mỗi mệnh cần những lưu ý đặc biệt riêng để Chữ ký theo mệnh đẹp nhất, thuận lợi nhất trên con đường công danh sự nghiệp.

Tại sao chữ ký hợp phong thủy lại gắn liền với sự thành đạt?

Mỗi cá nhân để thành đạt trong công việc và cuộc sống cần rất nhiều yếu tố. Có những yếu tố hầu hết mọi người đều lý giải được, phù hợp khoa học biện chứng như: Trang bị tốt kiến thức xã hội, nền tảng tri thức vững chắc, chủ động nắm bắt thời cơ,… thì còn có những yếu tố chỉ giải thích được bằng khoa học tâm linh. Phong thủy là một khía cạnh như vậy.
Phong thủy học từng được ứng dụng trong đời sống của người phương Đông cổ, dựa trên phương pháp luận của thuyết Âm dương ngũ hành. Đã có một thời kỳ, thành kiến duy ý chí biến bộ môn này trở nên bí ẩn, thậm chí là mê tín dị đoan.

Chữ ký hợp phong thủy của Thổng thống Barack Obama.

Chữ ký của Bill Gates.

Chữ ký của ông Phạm Nhật Vượng.

Những mẫu chữ ký hợp phong thủy của các doanh nhân, người nổi tiếng.

Các nhà khoa học trên khắp thế giới đã dày công nghiên cứu để chứng minh tính khoa học của bộ môn phong thủy tồn tại lâu nhất trong lịch sử văn minh nhân loại. Theo đó, phong thủy là một bộ môn phù hợp thiên nhiên, cảnh quan môi trường và cuộc sống con người. Phong thủy có tính hệ thống cấu trúc và những nguyên tắc, những quy định về các yếu tố khí tượng, môi trường, địa lý, sinh thái học.
Khoa học phong thủy đã giúp giải thích những vấn đề mà từ trước không lý giải nổi hoặc lý giải theo chiều hướng mê tín không căn cứ. Chữ ký theo tên của cá nhân là một vấn đề như vậy.
Tại sao chữ ký hợp phong thủy lại mang đến may mắn và gắn liền với sự thành công? Bởi phong thủy không phải là sự ứng dụng của hàng loạt kinh nghiệm mang tính trực quan. Mà phong thủy được ứng dụng bởi tính nhất quán và hợp lý, tính tiên tri (Thể hiện tính quy luật của phương pháp được nhận thức, vì không có tính quy luật thì không có khả năng tiên tri), tính khách quan (Bao gồm khả năng phản ánh thực tại và giải thích thực tại).
Chữ ký theo tên hợp phong thủy được các nhà nghiên cứu chỉ ra, ứng dụng cho mỗi cá nhân dựa trên nền tảng khoa học đó. Mỗi nét chữ, mỗi hình dáng đều không phải ngày một ngày hai đưa ra được. Cần một kiến thức sâu rộng để các nhà nghiên cứu thấy rằng, chữ ký nắm giữ vận mệnh một cá nhân. Điều này rất rõ ràng, khi nhìn chữ ký, người có kiến thức phong thủy hiểu rõ chủ nhân tính cách thế nào, đường nét nào thể hiện khí phách, thể hiện sự thành danh.
Chữ ký theo phong thủy là đã đem yếu tố địa lý, khí tượng, môi trường, và hệ sinh thái tốt lành về hội tụ. Những yếu tố này mang lại vượng khí dồi dào cho chủ nhân. Và chỉ cần thêm một vài tác động khác, chủ nhân không khó để trở nên thành đạt. Ngoài ra, các yếu tố tốt theo phong thủy còn giúp chủ nhân có sức khỏe, đường con cái, phu thê cũng đẹp.

Những nghiên cứu quan trọng liên quan đến chữ ký phong thủy đối với cuộc sống.

Những nghiên cứu quan trọng liên quan đến chữ ký phong thủy đối với cuộc sống.

Như vậy, bộ môn khoa học có bề dày của nhân loại này đã giúp chúng ta hiểu vì sao chữ ký hợp phong thủy lại gắn với sự thành đạt hay phát triển của chủ nhân. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể hơn về một chữ ký tốt nhất cho mỗi mệnh theo thuyết Âm dương ngũ hành ở phần ngay sau đây.

Chọn chữ ký hợp phong thủy cho từng mệnh

Chúng ta đã nắm rõ những tiêu chí chung cho một chữ ký theo phong thủy, nhưng mỗi cung mệnh lại cần một yêu cầu khác. Cụ thể sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết dưới đây:

 • Chữ ký mệnh Kim

Theo phong thủy thì hành Kim đại diện cho mùa thu, cho sức mạnh. Hành Kim cũng là đại diện của thể rắn, của khả năng chứa đựng vạn vật.
Người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, độc đoán, sắc sảo, thông minh và cương quyết. Họ có ước vọng rất cao và luôn dốc lòng dốc sức theo đuổi. Người mạng Kim cũng rất trọng nghĩa khinh tài, biết nhìn xa trông rộng. Họ tổ chức giỏi, độc lập và tin vào bản thân. Cũng vì quá tin vào bản thân nên kém linh động, không thích nhận sự giúp đỡ từ bên ngoài.
Xét theo khía cạnh tiêu cực thì mệnh Kim cũng đại diện cho hiểm họa và sự phiền muộn. Vì vậy, cần có một sự thay đổi để họ dễ dàng thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Sự thay đổi đó có thể đến từ những yếu tố như chọn mẫu chữ ký hợp phong thủy mà họ sở hữu.
Người mệnh Kim hợp với tất cả các vật dụng kim loại, hình dáng bầu tròn, mái vòm, màu trắng, màu nâu đất và màu vàng hoàng thổ. Tương sinh hợp mệnh Thổ. Tương khắc là mệnh Hỏa.

Tỷ phú Bill Gates – Một người thuộc mệnh Kim và mẫu chữ ký tiêu biểu của ông.

Tỷ phú Bill Gates – Một người thuộc mệnh Kim và mẫu chữ ký tiêu biểu của ông.

Vì vậy, chữ ký cho người mệnh Kim nên có hình tròn làm chủ đạo. Nghĩa là các nét nên tương tự hình tròn và uốn lượn tròn. Tuyệt đối tránh đường gấp khúc hay sắc nhọn gây ra nhiều tai ương trong cuộc sống và những xui xẻo trên con đường sự nghiệp. (Đọc giả có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây về: Chữ ký mệnh Kim muốn thịnh vượng phải cần những gì?)
Tiêu biểu là chữ ký hợp phong thủy của tỷ phú Bill Gates – Ông chủ tập đoàn công nghệ Microsoft. Bill Gates sinh năm 1955 – Mệnh Kim. Chữ ký tay của ông khá đúng những nguyên tắc về phong thủy mà các nhà nghiên cứu đã chỉ ra. Các ký tự trong chữ ký gần như những hình tròn, rất đơn giản nhưng đều đặn.

 • Chữ ký hợp phong thủy mệnh Mộc

Mệnh Mộc chính là mùa xuân, là biểu tượng của sức mạnh, là sự che chở cho những kẻ yếu. Mệnh Mộc còn có sứ mạng mang lại sự sống cho muôn loài trên trái đất này. Và Mộc sinh tồn được chính là nhờ Thủy.
Người mệnh Mộc có những đặc điểm thú vị nhất trong ngũ hành. Họ có phong thái sang trọng, đĩnh đạc của người làm quan lớn. Nam giới mệnh Mộc cực kỳ hiên ngang, can đảm và khí phách. Nữ giới mệnh Mộc thường dáng dấp pha chút nam tính. Họ đều có làn da đẹp, mắt sáng ngời.
Người mệnh Mộc có tính cách mạnh mẽ như gió, và lối tư duy của họ vô cùng mạch lạc, đầu óc nhạy cảm. Tuy nhiên, đây cũng chính là nhược điểm của họ, bởi họ không ổn định trong cảm xúc, khi thì điềm tĩnh nhẹ nhàng, lúc lại như giông bão. Vì như vậy nên họ cũng thường hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo. Nhưng họ cũng là người tự tin, năng động và rất có trách nhiệm.
Bởi những mâu thuẫn trong tính cách, sự nghiệp người mệnh Mộc thường gặp 2 kiểu: Một là được thăng tiến, giúp đỡ nhờ biết nhún nhường, hai là luôn gặp xui xẻo bởi bốc đồng. Vì vậy, hơn ai hết, người mệnh Mộc cần hiểu biết về phong thủy, sắm vật phẩm phong thủy để hỗ trợ kìm chế sự tai ương, mang lại may mắn. Một chữ ký hợp phong thủy cũng hết sức quan trọng mà người mệnh Mộc nên lưu tâm.

Mẫu chữ ký hợp phong thủy cho mệnh Mộc có nét ký cao, thoáng, rộng và dài.

Mẫu chữ ký cho mệnh Mộc muốn thịnh vượng thì cần có nét ký cao, thoáng, rộng và dài.

Người mệnh Mộc nhiều nhiệt huyết, nhiều đam mê và nhiều năng lượng. Vì vậy, họ phù hợp với những công việc chịu áp lực như lãnh đạo, giao tiếp nhiều. Chữ ký mệnh Mộc cần luyện để đạt đến đỉnh cao của thẩm mỹ và khoa học phong thủy ứng dụng. Như vậy sẽ hỗ trợ rất tốt, phát huy ưu điểm và hạn chế được tối đa nhược điểm của người mệnh Mộc. Và chắc chắn sự nghiệp của người mệnh Mộc sẽ phát triển mạnh. Tuy nhiên, khi đã thành đạt, người mệnh Mộc cần lưu ý phải giữ gìn từ những điều nhỏ nhặt nhất để tránh rơi vào điểm đáy của sự nghiệp.
Người mệnh Mộc cũng cần nhiều hỗ trợ để có thể thành công trong tình yêu, gia đình và có sức khỏe. Họ không được thuận lợi trong những vấn đề này như với những mệnh khác.
Người mệnh Mộc nên dùng vật dụng màu xanh lục, xanh lá, khắc màu trắng, ghi và xám. Họ kỵ với những gì thuộc hành Kim, vì Kim khắc Mộc.
Chữ ký cho người mệnh Mộc vì vậy kỵ nét hình tròn và sắc nhọn. Các nét ký nên cao, thoáng, rộng và dài. Bởi chữ ký phóng khoáng như chính ưu điểm của tính cách sẽ giúp người mệnh Mộc gặp may mắn và dễ dàng thăng tiến.

 • Chữ ký cho người mệnh Thủy

Thủy là nước, và đặc trưng tính cách của người mệnh Thủy là dịu dàng, chân thành và rất sâu sắc. Họ giao tiếp tốt, có năng khiếu về ngoại giao và tài thuyết phục. Họ cũng nhạy cảm, biết lắng nghe. Đồng thời người mệnh Thủy dễ thích nghi, luôn nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.
Người mệnh Thủy hợp nhất với màu đen – Màu tượng trưng cho hành Thủy. Màu trắng cũng thích hợp với bản mệnh. Họ không hợp màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất và xanh lá cây.

Một chữ ký hợp phong thủy đặc trưng – Chữ ký của tổng thống Mỹ.

Một chữ ký hợp phong thủy đặc trưng – Chữ ký của tổng thống Mỹ.

Người mệnh Thủy khó thành công rực rỡ, nhưng nếu có kiên trì, biết vận dụng phong thủy để hỗ trợ thì họ cũng đạt được những kết quả như mong đợi. Như vậy, người mệnh Thủy cần chú ý đến những yếu tố thuận tự nhiên, mang lại vượng khí, đẩy lùi tà khí để có thể hỗ trợ tốt nhất cho sự nghiệp.
Ngoài các khía cạnh khác, chữ ký hợp phong thủy giúp rất nhiều cho người mệnh Thủy tài vận hanh thông. Nếu không tự tin, có thể nhờ các chuyên gia tư vấn để có được Chữ ký mệnh Thủy tốt nhất.
Chữ ký cho người mệnh Thủy cần tránh các loại hình vuông góc, nên là hình lượn sóng hay hình bán nguyệt.
Một chữ ký rất đặc biệt và điển hình của người mệnh Thủy là của tổng thống Mỹ Donald Trump. Dường như không theo nguyên tắc thông thường nào, nhưng chữ ký của ông có hình lượn sóng, liền mạch và sắc nhọn.

 • Chữ ký hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa trong ngũ hành là tượng trưng cho lửa, đại diện cho mùa hè nóng bức, nhưng cũng là đại diện cho sự sống. Hỏa là công bằng, danh dự và tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và lòng quả cảm. Tuy nhiên, mặt tiêu cực thì Hỏa đại diện cho chiến tranh, cho sự khiêu khích.
Người mệnh Hỏa hợp những màu sắc thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh lục. Những màu sắc này mang lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống và thành đạt trong sự nghiệp.

Chữ ký hợp phong thủy của ông Trương Gia Bình không nguyên tắc, nét sắc nhọn.

Chữ ký hợp phong thủy của ông Trương Gia Bình không nguyên tắc, nét sắc nhọn.

Chữ ký cho người mệnh Hỏa thì sao? Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, Chữ ký mệnh Hỏa không cần theo những quy tắc cụ thể, nên sắc nhọn, kỵ hình bán nguyệt và lượn sóng.

 • Chữ ký cho mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, cây cối và cội nguồn thiên nhiên. Bởi vậy, hành Thổ được xem như là cung mệnh nuôi dưỡng và hỗ trợ cho các cung mệnh khác.
Người mệnh Thổ có tính cách của sự bao dung, dễ dàng tha thứ và đáng tin cậy nhất trong ngũ hành. Họ cũng rất được người khác yêu mến, tin tưởng vì tính trung thành, luôn giữ đúng lời hứa. Thậm chí họ còn lên kế hoạch tỉ mỉ để thực hiện lời hứa. Họ biết rõ lợi thế, sức manh của bản thân mình và luôn biết cách để phát huy những lợi thế đó. Người mệnh Thổ điềm tĩnh, trầm và trong công việc họ luôn cẩn trọng, biết tổ chức.
Chữ ký hợp phong thủy nên được người mệnh Thổ chú trọng ngay từ những bước đầu khởi nghiệp. Bởi nhược điểm của người mệnh Thổ là thiếu tính quyết đoán, không nghĩ lớn, nghĩ xa nên họ thường không thực hiện được việc lớn. Người mệnh Thổ cần một sự hỗ trợ, thúc đẩy thường xuyên mới mong thành công trong sự nghiệp.

Chữ ký của tổng thống Hoa Kỳ: Barack Obama đơn giản, rõ ràng và chắc chắn.

Chữ ký của tổng thống Hoa Kỳ: Barack Obama đơn giản, rõ ràng và chắc chắn.

Một chữ ký tốt chính là sức mạnh giúp họ liều lĩnh, quyết đoán hơn để dễ dàng nắm bắt cơ hội và thành đạt. Chữ ký mệnh Thổ là có hình chữ nhật dài hay hình vuông. Lưu ý là chữ phải có tư thế ổn đinh, chắc chắn và kỵ hình chữ nhật đứng.

Để chữ ký đúng nguyên tắc phong thủy và đẹp cần những yếu tố nào?

Sau khi đã có những kiến thức về phong thủy ứng dung, mỗi người đã biết những yêu cầu cần thiết để chữ ký của mình hợp phong thủy. Nhưng không phải dễ dàng có ngay được. Cần một số yếu tố sau để chữ ký đẹp nhất:

 • Luyện tập thường xuyên

Khi đã lựa chọn được một kiểu mẫu chữ ký hợp phong thủy theo tên mình, bạn cần luyện tập thường xuyên để làm sao có cách ký khả thi nhất. Bạn phải hoàn toàn thư giãn, và thử nhiều kiểu. Chú ý xem ký như thế nào bạn thấy thoải mái và chữ ký bắt mắt nhất.

 • Bút ký đủ tiêu chuẩn để cho nét chữ ký hợp phong thủy

Thật khó nói như thế nào là bút ký đủ tiêu chuẩn để cho ra nét chữ ký phong thủy đẹp nhất. Những chiếc bút ký cao cấp luôn cho những nét chữ mượt mà, trơn tru. Và bạn cũng thoải mái khi cầm, để chữ ký của bạn có sự phóng khoáng, bay bổng.

Parker – Thương hiệu bút ký cao cấp trên thế giới

Bút Parker ra đời năm 1888. Và sau những nghiên cứu, phát triển và được cấp bằng sáng chế cho chiếc bút mực, năm 1892 Công ty Parker chính thức được thành lập. Người có nhiều đam mê, kiên trì và tâm huyết chính là George Safford Parker – Sinh năm 1863 ở Winconsin.
Parker liên tục nghiên cứu để đưa những vật liệu mới vào sản xuất, nhằm mục đích cho ra mắt được chiếc bút cao cấp hơn, thuận tiện hơn cho người dùng. Từ việc phải chấm mực thủ công, đến việc có ống dẫn và mực chảy suôn đều, không lấm bẩn tay là cả một quá trình rất dài. Và rồi, Parker đã thành công ở mẫu Lucky Curve. Thiết kế của mẫu bút này dáng thuôn, dễ cầm và trở nên lôi cuốn.

Bút Parker hứa hẹn là dụng cụ viết hoàn hảo cho nét chữ ký hợp phong thủy.

Bút Parker hứa hẹn là dụng cụ viết hoàn hảo cho nét chữ ký hợp phong thủy.

Thời điểm này, Công ty Parker đã bán mẫu bút Lucky Curve cho dân chúng, cho cả lực lượng quân đội. Đây thực sự trở thành hiện tượng xã hội vào thời điểm đó. Người ta đưa bút Parker thành một trào lưu, một biểu tượng của sự hiểu biết, giàu có.
Khi những người Châu Âu lần đầu tiên nhìn thấy cây bút Parker, họ đánh giá rất cao. Bởi thời kỳ đó, công cụ để viết ở đây còn khá thô sơ và thủ công. Parker Pen Company nhanh chóng thu lợi nhuận khổng lồ. Ngưỡng 1 triệu USD từ việc bán sản phẩm đã chính thức đạt được. Công ty bắt đầu mở rộng thị trường, mở rộng nhà máy, đầu tư nhiều hơn cho việc nghiên cứu mẫu mã, chất liệu.
Từ năm 1920, Công ty sản xuất bút Parker bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển cao nhất của sự nghiệp. Những mẫu bút đã được nâng tầm để phục vụ giới thượng lưu. Họ tạo ra những dòng bút thần kỳ và vô cùng đắt đỏ mạ vàng, mạ bạc, đính hồng ngọc.
Các công ty đa quốc gia đã đặt mua của Parker đến hơn 60.000 chiếc bút ký để làm quà tặng cho đối tác, cho khách hàng lớn và cho cả nhà cầm quyền.
Chiến tranh thế giới thứ 2 vô cùng thảm khốc đã làm ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của công ty Parker. Nhưng cũng chính những người lính đã đưa cây bút thương hiệu Parker đi khắp thế giới, góp phần làm nên sự nổi tiếng của Parker trên toàn cầu.
Ngay sau khi chiến tranh kết thúc, Parker nhanh chóng khôi phục, phát triển. Những nhà chính trị, doanh nhân bắt đầu biết đến bút Parker nhiều hơn. Rồi họ đã dùng Parker như một vật dụng không thể thiếu trong mọi cuộc họp hay mỗi lần xuất hiện.

Những mẫu bút Parker chính hiệu tạo ra chữ ký hợp phong thủy đẹp mắt

Parker có nhiều mẫu mã nhất trong tất cả Các hãng bút ký nổi tiếng hiện nay. Mỗi dòng bút Parker đều mang vẻ đẹp riêng, nhưng chất lượng viết thì đều tuyệt diệu, để mỗi chữ ký phong thủy lại giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn.

 • Bút Parker Duofold – Mẫu bút đẳng cấp cho nét chữ ký hoàn hảo nhất

Parker Doufold – Chiếc bút chất lượng và thiết kế cho nét chữ ký phong thủy tuyệt hảo.

Parker Doufold – Chiếc bút với chất lượng và thiết kế tuyệt hảo.

Đây là mẫu bút được nghiên cứu và cho ra mắt thị trường trong giai đoạn công ty Parker phát triển mạnh mẽ nhất. Thời điểm năm 1921, không cây bút nào sánh được vẻ đẹp hoàn mỹ, hiện đại và chất lượng tuyệt hảo với Duofold.
Dù đã ra đời từ lâu như vậy, nhưng đến nay Duofold vẫn được xem là biểu tượng của nghệ thuật viết Parker. Parker Duofold được chế tạo từ kim loại quý, ngòi bằng vàng rắn. Vì vậy, những mẫu chữ ký hợp phong thủy theo tên được tạo ra từ Các dòng bút Parker Duofold chính hãng cực kỳ sang trọng, mềm mại lại bay bổng. Chỉ nhìn nét ký cũng đủ mê mẩn và ước ao được trải nghiệm Parker Duofold.

 • Parker Sonnet – Mang huyền thoại thi ca vào từng chữ ký hợp phong thủy

Parker Sonnet ra đời với nhiều “Đặc ân”. Có thể cảm hứng sáng tác của nhà thiết kế lúc bấy giờ đang ở giai đoạn cao trào. Nên chiếc bút có vẻ đẹp khó cưỡng, huyền diệu và êm ái như chính những áng thơ về đồng cỏ, hay là sự mơ màng của cô thôn nữ đôi mươi.
Dù sao chúng ta cũng vô cùng cảm ơn người đã cho ra mắt một kiệt tác như vậy. Để bây giờ, mỗi chiếc Parker Sonnet đều cho chúng ta những cảm giác khó quên khi được trải nghiệm viết. Chữ ký phong thủy cũng đáp ứng khía cạnh thẩm mỹ hơn nhiều khi có Parker Sonnet.
Tuy đặc biệt vậy, nhưng bút Parker Sonnet có giá bán trên thị trường thế giới và Việt Nam không cao. Bạn sẽ kinh ngạc khi biết Parker Sonnet giá bao nhiêu và so sánh với những giá trị mà chiếc bút mang lại, đặc biệt là một chữ ký hợp phong thủy lại đẹp mềm mại như dòng suối.

Bút Parker Sonnet mang vẻ đẹp huyền thoại, bay bổng.

Parker Sonnet mang vẻ đẹp huyền thoại, bay bổng.

Những cây bút Parker Sonnet chính hãng được lắp ráp hoàn toàn bằng tay, thiết kế nhiều hơi hướng cổ điển dù vẫn pha chút hiện đại. Cũng như tất cả mẫu mã của Parker, tên thương hiệu được chạm khắc tinh xảo đầy nghệ thuật ở nắp cài. Ngòi bút vàng rắn là yếu tố chính giúp nét chữ ký tay luôn đẹp hoàn hảo không thể chê.

 • Parker Frontier – Bản giao hưởng giữa cổ điển và hiện đại

Thật xứng đáng ngôi vị vua của phong cách kết hợp hiện đại và cổ điển. Chính nhờ thiết kế này, công ty Parker cũng đã ghi dấu bước ngoặt tạo thương hiệu thành công nhất. Bởi đáp ứng đúng mong muốn và sở thích của một tầng lớp đông khách hàng, Parker kịp thời tung mẫu Frontier gây chao đảo thị trường bút ký cao cấp. Khẳng định thương hiệu trên một bậc với những hãng bút khác, tạo đà phát triển mạnh mẽ Parker trên toàn cầu. Đó chính là điều mà những cây bút Parker Frontier của hãng đã làm được.

Parker Frontier – Bản giao hưởng giữa cổ điển và hiện đại.

Bút Parker Frontier – Mang vẻ đẹp trộn lẫn giữa cổ điển và hiện đại.

Bộ sưu tập những chiếc bút Parker Frontier đầy tinh tế này vẫn được dùng làm quà tặng nhiều nhất. Bởi vì cảm giác cầm thoải mái, giúp đưa nét chữ ký hợp phong thủy tự nhiên, mạch lạc, trơn tru. Người được tặng luôn cảm thấy hài lòng khi nhận món quà thiết thực và ý nghĩa như vậy.

 • Bút Parker IM – Tạo dấu ấn thành công qua nét chữ ký hợp phong thủy

Dường như có những giai đoạn, thương hiệu bút nổi tiếng thế giới này đưa ra một dòng riêng cho một phân khúc khách hàng nhất định. Parker IM là mẫu để dành tặng những người yêu nghệ thuật viết và có mức thu nhập trung bình. Không chỉ đa dạng về màu sắc mà kiểu dáng thiết kế đồ họa của dòng bút này cũng vô cùng đẹp mắt, vô cùng ấn tượng. Chất lượng viết có một sự đột phá khi công nghệ bi lăn được áp dụng.

Parker IM dành riêng cho người luôn ước mơ chinh phục đỉnh cao.

Phải chăng Parker IM dành tặng riêng cho những người luôn ước mơ chinh phục đỉnh cao.

Bút Parker IM chính hiệu có thể viết với cường độ cực cao, nhưng chủ nhân vẫn thấy thoải mái không mỏi. Dòng IM này ủng hộ những con người kiên định trên con đường đấu tranh hướng đến sự thành công. Và nó thể hiện điều đó qua những mẫu chữ ký hợp theo phong thủy đẹp mắt được tạo ra từ chính những cây bút Parker IM cao cấp này.

 • Parker Urban – Mang phong cách độc đáo

Hoàn toàn khác những mẫu thiết kế truyền thống của thương hiệu Parker, những cây bút Parker Urban chính hiệu có kiểu dáng khác lạ. Không thanh mảnh, không toát lên vẻ quý phái, nhưng Urban vô cùng độc đáo ở vẻ đậm chắc đầy cá tính. Mẫu bút Urban sử dụng công nghệ Quinkflow® . Nhờ công nghệ này đã cho ra những mẫu chữ ký hợp phong thủy nhất quán hơn, mượt mà hơn.

Parker Urban - Mang phong cách độc đáo.

Parker Urban – Mang phong cách độc đáo.

Nhiều doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí rất hâm mộ Các mẫu bút Parker Urban. Bởi cây bút mang tố chất mạnh mẽ và đặc trưng của “Dân kỹ thuật”. Nên nếu bạn cần tặng Sếp hay người thân làm nghề này để họ có chữ ký thành đạt, Urban thật sự phù hợp.

 • Parker Jotter – Tạo hình ảnh chữ ký hợp phong thủy mạnh mẽ, dứt khoát

Không lãng mạn cầu kỳ, Parker Jotter mang giá trị đầy thực tế nhưng chẳng kém phần thú vị và thanh lịch. Làm bằng kim loại quý hoàn toàn nên những chiếc bút Parker Jotter chính hãng vượt trội về độ bền. Nắp màu kim loại trắng sáng với hình mũi tên và thương hiệu Parker nổi bật.

Parker Jotter – Tạo hình ảnh chữ ký hợp phong thủy mạnh mẽ, dứt khoát.

Parker Jotter với khả năng tạo hình ảnh chữ ký mạnh mẽ, dứt khoát.

Vẫn như những dòng bút khác của thương hiệu nổi tiếng, Những cây bút Parker Jotter cho người viết trải nghiệm hoàn mỹ nhất. Văn bản đều đặn với nét chữ mượt mà không bao giờ dây vết mực. Từng chữ ký phong thủy cũng mạnh mẽ, dứt khoát, tràn đầy vẻ thành đạt và sung sức của chủ nhân.

 • Parker Vector XL – Người bạn tri kỷ của nét chữ ký phong thủy

Parker Vector XL là thế hệ bút với thiết kế mới lạ của thương hiệu Parker sau chuỗi thành công vang dội của những dòng bút từ ngày đầu tiên. Đây cũng chính là tâm huyết của những người đứng đầu công ty Parker. Bởi họ muốn có một sản phẩm đặc biệt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu trải nghiệm cường độ cao của người dùng.

Bút Parker Vector XL - Sản phẩm đặc biệt của các nhà thiết kế Parker.

Parker Vector XL – Sản phẩm đặc biệt của các nhà thiết kế Parker.

Dòng bút Vector XL với những bước đột phá tinh xảo trong thiết kế, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đã ra mắt người hâm mộ Parker. Thế hệ này của bút Parker đã đưa nghệ thuật viết và nghệ thuật chữ ký hợp phong thủy đẹp lên một tầm cao mới. Khách hàng trên toàn thế giới đã đón nhận Những chiếc bút Parker Vector nói chung và Vector XL nói riêng một cách hồ hởi nhất.

Mua bút Parker chính hãng ở đâu uy tín nhất tại Việt Nam?

Không biết mua bút Parker nổi tiếng ở đâu. Đây là nỗi lo lắng của nhiều người ưa chuộng thương hiệu cao cấp này những năm Parker chưa được nhập khẩu chính thức. Họ phải đặt hàng trên các trang web nước ngoài, chờ đợi rất lâu. Thế nhưng khi nhận hàng, nếu có vấn đề trục trặc thì đành ngậm ngùi vì việc gửi đi bảo hành ở ngoài lãnh thổ Việt Nam không khả thi. Thậm chí, có thể chiếc bút nhận được vẫn không đảm bảo là hàng authentic.

Mua bút Parker chính hãng tại STORE Việt Nam.

Mua bút Parker chính hãng tại STORE Việt Nam.

Hiện nay, STORE Việt Nam đã chính thức có mặt. Đây là địa chỉ giúp bạn an tâm với câu hỏi: Nên mua bút Parker chính hãng ở đâu uy tín nhất. Bạn thoải mái tham khảo hàng trăm mẫu bút trên website: https://penstore.vn/. Nếu cần tư vấn về mẫu chữ ký hợp phong thủy, bạn cũng có thể tìm hiểu rất nhiều các bài viết liên quan tại đây.
STORE Việt Nam luôn thấu hiểu khách hàng của mình nên đáp ứng mọi nhu cầu của bạn dù là nhỏ nhất. STORE Việt Nam bán hàng với nhiều ưu đãi như: Giao hàng tận nơi, được kiểm tra trước khi thanh toán, bảo hành theo chế độ toàn cầu của hãng. STORE Việt Nam cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại giảm giá hoặc quà tặng tri ân khách hàng.

Những cây bút Parker authentic sang trọng.

Những cây bút Parker authentic sang trọng cho bạn.

Ngoài Bộ sưu tập bút Parker chính hãng đẹp mắt, bạn đừng quên tại STORE Việt Nam cũng phân phối các dòng phụ kiện chính hãng đi kèm. Đó là ống mực, lọ mực Parker, ngòi bút, ruột bút,… Mỗi phụ kiện đều mang tầm cao của thương hiệu, khẳng định sự vững mạnh của thương hiệu. Công ty Parker hiểu điều đó nên không một chi tiết nào không được được nghiên cứu kỹ lưỡng và chế tạo bằng kỹ thuật cùng chất liệu tốt nhất. Vì vậy, dù trước đây bạn mua Parker hàng “Xách tay”, bây giờ cần thay thế một bộ phận, hãy nhớ phụ kiện chính hãng tại STORE Việt Nam để không làm cây bút cao cấp giảm giá trị.

Bút Montblanc đặc biệt sang trọng giúp tạo chữ ký hợp phong thủy cho bạn.

Bút Montblanc đặc biệt sang trọng giúp tạo chữ ký hợp phong thủy cho bạn.

Bên cạnh Parker, một thương hiệu đẳng cấp khác bạn cũng có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với túi tiền của mình nhất là Montblanc. Bộ sưu tập bút Montblanc chính hãng đang được cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam tại website: https://storevietnam.asia/.

Chữ ký hợp phong thủy chính là một yếu tố quan trọng giúp con đường sự nghiệp của bạn thành công. Hãy chuẩn bị để đón nhận muôn vàn may mắn, tài lộc cùng một chiếc bút ký cao cấp, sang trọng như Parker.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH