Chữ ký mệnh Kim muốn thịnh vượng phải cần những gì?

Theo quan niệm của nhiều người, chữ ký tay đơn thuần chỉ là một dấu hiệu nhận diện có tính pháp lý cho cá nhân một ai đó. Tuy nhiên, dưới cái nhìn của các chuyên gia về phong thủy học thì chữ ký còn có thể làm thay đổi vận mệnh hay tương lại của một con người. Điều đó có nghĩa rằng, nếu một Chữ ký theo mệnh được viết ra hợp chuẩn phong thủy sẽ mang đến cho chủ nhân sở hữu sự thành công hơn, may mắn hơn trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một góc nhìn hẹp hơn liên quan đến người mạng Kim; cụ thể: Chữ ký mệnh Kim cho người mong muốn thịnh vượng và gặp nhiều vận may trong cuộc sống thì cần những yếu tố gì?

Thứ nhất: Chữ ký mệnh Kim cần phải thể hiện tính cách của người ký

Người mệnh Kim luôn mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi hoàn cảnh.

Người mệnh Kim luôn mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi hoàn cảnh.

Theo cái nhìn trong học thuyết về phong thủy, hành Kim biểu trưng cho sự mạnh mẽ, cho thể rắn và có khả năng bao hàm nhiều các vật thể khác. Người mang mệnh Kim thường rất thông minh, sáng suốt và luôn sắc sảo, có nhiều ý tưởng trong mọi quyết định và có sức biểu đạt thông tin rất nhạy bén. Tuy nhiên, bên trong bản thân lại có những mối hiểm họa và sự phiền muộn. Một khi họ bùng nổ không kiểm soát có thể có sức hủy hoại vô cùng lớn. Theo đó, người mạng Kim thường rất cương quyết nhưng lại độc đoán, đôi khi còn bảo thủ. Họ là những người có khiếu tổ chức, nghiêm túc nhưng tính cách thiên về độc lập, không muốn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác. Cũng chính vì lý do đó mà họ rất cần đến sự hậu thuẫn của các yếu tố trợ thủ xung quanh. Trong đó, một mẫu chữ ký mệnh Kim hợp phong thủy sẽ là điều kiện cần thiết dành cho họ. Mặt khác, chữ ký ấy cũng cần phải thể hiện được bản tính tốt đẹp nhất của bản thân họ.

Thứ hai: Chữ ký phải đảm bảo yếu tố hợp phong thủy

Tỷ phú Bill Gates với mẫu chữ ký mệnh Kim hợp theo thuyết phong thủy.

Mẫu chữ ký của tỷ phú Bill Gates nổi tiếng đúng theo thuyết phong thủy.

Chữ ký cho người mệnh Kim muốn hợp phong thủy thì phải đảm bảo được các yếu tố về đường nét ký, chuẩn theo quy luật điểm đầu – điểm cuối và sự cân bằng, đối xứng trong từng nét chữ.
Trên thực tế hay trong phong thủy cũng vậy, muốn thành công thì con người ta luôn phải hướng đi lên, tiến về phía trước. Chính vì thế, chữ ký mệnh Kim mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân phải có điểm xuất phát và điểm kết thúc tạo thành một mũi tên theo hướng đi lên. Không nên có nét vòng ngược lại hoặc có chiều đi xuống. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia thì chữ ký tên của họ không nên dốc quá. Nên nghiêng góc khoảng 30 độ là đẹp nhất. Đảm bảo yếu tố này sẽ tạo thế cân bằng cho chữ ký lại vừa thể hiện sự bền vững trên con đường đi đến thành công của người ký.
Trong mẫu chữ ký theo mệnh Kim hãy sử dụng những nét tròn làm chủ đạo. Mỗi đường ký ra nên uốn lượn sao cho tạo thành một tổng thể tròn trịa. Điều tối kỵ nhất trong những mẫu chữ ký hợp phong thủy theo mạng này là các đường gấp khúc và góc nhọn. Vì vậy, khi lựa chọn hoặc Tìm cách tạo chữ ký phong thủy cho mình, người mạng Kim cần tránh những nét sắc nhọn và các ký hiệu hình tam giác. Tốt nhất nên tập luyện thường xuyên liên tục để tránh các nét không đáng có.

Thứ ba: Chữ ký mệnh Kim cần được luyện tập thuần thục

Muốn có mẫu chữ ký đẹp phải luyện tập nhiều lần.

Muốn có mẫu chữ ký đẹp phải luyện tập nhiều lần.

Để có được một mẫu chữ ký mệnh Kim đẹp nhất, người ký cần phải luyện tập nhiều lần để thuần thục. Điều đó không chỉ khiến cho từng nét chữ trở nên mượt mà, trau chuốt mà còn dễ dàng đạt được các tiêu chí chuẩn theo phong thủy. Trong khi ký tên, lực và tốc độ ký rất quan trọng. Lực ký phải mạnh mẽ nhưng không nên sử dụng sức nặng của cánh tay, điều này rất dễ khiến cho chữ ký đơ cứng và cảm thấy nặng nề. Tốc độ ký phải nhanh, dứt khoát nhưng không được quá vội vàng dễ gây ra những nét không đúng ý. Có như vậy, nét chữ mới mềm mại, uyển chuyển nhưng không thiếu sự quyết đoán ở trong đó. Khi nhìn vào chữ ký, bất kỳ ai cũng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của chủ nhân.

Thứ tư: Muốn chữ ký đẹp hợp phong thủy cần có cây bút chuyên dụng

Bút Parker chính hãng giúp chữ ký cho mệnh Kim đẹp từng nét ký.

Bút Parker giúp chữ ký cho mệnh Kim đẹp từng nét ký.

Trong suy nghĩ của nhiều người, ký tên bằng loại bút nào cũng như nhau. Tuy nhiên, đó là quan niệm sai lầm bởi họ chưa chú trọng đến yếu tố phong thủy trong chữ ký và chưa biết sự ra đời của thương hiệu bút ký Parker chuyên dụng. Với công dụng đặc biệt, bút Parker đã trở thành một công cụ văn bản vô cùng hữu dụng đối với những ai thường xuyên phải ký văn bản, giấy tờ, hợp đồng như doanh nhân, lãnh đạo cơ quan, người nổi tiếng hay các chính trị gia. Và trên thực tế đã được kiểm chứng, những mẫu chữ ký cho người mệnh Kim sử dụng bằng Những chiếc bút Parker chính hãng luôn cho nét đẹp một cách hoàn hảo.
Bút Parker có vẻ ngoài thanh lịch, cao cấp và vô cùng sang trọng. Từng chi tiết trên vỏ bút được làm thủ công tỉ mỉ, liên kết tinh xảo và hoàn hảo trên từng milimet. Ngoài việc tạo ra các mẫu chữ ký đẹp nhất, Parker còn góp phần gây ấn tượng mạnh và thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu. Chính vì thế, thương hiệu Parker là bạn đồng hành cho mọi doanh nghiệp trong các cuộc gặp gỡ quan trọng.
Về chất lượng chữ ký từ bút hiệu Parker thì không cần phải bàn cãi. Chế độ bơm mực tự động linh hoạt. Ngòi bút thiết kế thông minh. Mực viết được sản xuất chuyên biệt theo công nghệ độc quyền. Tất cả làm nên từng nét chữ ký mệnh Kim hay cho bất kỳ người mang mệnh nào khác như Mộc-Thủy-Hoả-Thổ không chỉ uyển chuyển mà còn vô cùng mượt mà. Thêm vào đó, nếu chủ nhân muốn ký theo kiểu nét thanh, nét đậm thì chiếc bút viết Parker chính hãng có thể giúp làm điều đó một cách dễ dàng và đẹp mắt. Hãy sắm ngay một chiếc bút Parker để chữ ký của mình trở nên hoàn hảo nhất không chỉ là nét đẹp mà còn hợp phong thủy.
Để biết thêm thông tin về bút Parker cũng như được tư vấn kỹ hơn về việc lựa chọn bút như thế nào, xin vui lòng truy cập vào website của đại diện bán tại Việt Nam: https://penstore.vn/.

Những năm sinh thuộc mệnh Kim

STT MỆNH KIM NĂM SINH
1 Nhâm Thân 1932, 1992
2 Quý Dậu 1933, 1993
3 Canh Thìn 1940, 2000
4 Tân Tỵ 1941, 2001
5 Giáp Ngọ 1954, 2014
6 Ất Mùi 1955, 2015
7 Nhâm Dần 1962, 2022
8 Quý Mão 1963, 2023
9 Canh Tuất 1970, 2030
10 Tân Hợi 1971, 2031
11 Giáp Tý 1924, 1984
12 Ất Sửu 1925, 1985

Một số mẫu chữ ký mệnh Kim hợp theo phong thủy và đẹp mắt

Mẫu chữ ký mệnh Kim theo phong thủy và đẹp mắt.

Mẫu chữ ký cho người mệnh Kim đẹp nhất rất được ựa chuộng.

Mẫu chữ ký phong thủy hợp mệnh Kim được sử dụng nhiều.

Mẫu chữ ký đẹp có nhiều nét bo tròn.

Trên đây là hình ảnh một số mẫu chữ ký mệnh Kim với nhiều các đường nét khác nhau, nhưng tất cả đều đảm bảo tính phù hợp theo các quy chuẩn trong phong thủy. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn hoặc cắt ghép để Tạo cho bản thân một mẫu chữ ký hợp phong thủy đẹp nhất theo tên của riêng mình.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH