Chữ ký mệnh Mộc phải như thế nào mới chuẩn phong thủy?

Trong phong thủy, chữ ký thế nào thì vận mệnh như thế đó. Để có một chữ ký mệnh Mộc vừa đẹp, vừa mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân thì cần hội tụ rất nhiều yếu tố. Trong đó, Cách ký chữ ký theo mệnh và vật dụng dùng để ký là hai yếu tố quan trọng nhất.

Người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu?

STT MỆNH MỘC NĂM SINH
1 Mậu Thìn 1928, 1988
2 Kỷ Tỵ 1929, 1989
3 Nhâm Ngọ 1942, 2002
4 Quý Mùi 1943, 2003
5 Canh Dần 1950, 2010
6 Tân Mão 1951, 2011
7 Mậu Tuất 1958, 2018
8 Kỷ Hợi 1959, 2019
9 Nhâm Tý 1972, 2032
10 Quý Sửu 1973, 2033
11 Canh Thân 1980, 1940
12 Tân Dậu 1981, 1941

Chữ ký cần biểu đạt mong muốn cá nhân

Chữ ký cho người mệnh Mộc cần biểu đạt mong muốn cá nhân.

Mệnh Mộc thể hiện cho sự sinh sôi, nảy nở.

Có nhiều người quan niệm rằng, chữ ký chỉ là một ký hiệu thay cho con người ở trên giấy tờ mà thôi. Vì thế, như thế nào không quan trọng. Tuy nhiên, theo thuyết phong thủy, chữ ký mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Vì thế, trước khi lựa chọn mẫu chữ ký cho người mệnh Mộc dành riêng cho mình, bạn cần hiểu rõ bản thân muốn gì.
Nếu bạn là người tham vọng, luôn muốn chinh phục những mốc cao hơn, thì chữ ký phải luôn có hướng đi lên, không đi xuống hoặc có nét móc vòng trở lại.
Nếu bạn muốn sự tự do, thoải mái, phóng khoáng thì chữ ký nên to và rõ ràng.
Còn một khi bạn muốn khẳng định mình là một người quyết đoán, đáng tin cậy, thì chữ ký nên kéo dài hơn.
Trong chữ ký mệnh Mộc của bạn tối kỵ cách ký ngày càng đi xuống. Nó sẽ thể hiện bạn là con người không có chí tiến thủ, ngại khó và không biết cách vươn lên. Ngoài ra, trong Mẫu chữ ký hợp phong thủy của bạn cũng không nên có sự ngắt quãng. Điều đó thể hiện bạn không phải là người kiên trì, kiên định, dễ dao động và bỏ cuộc. Theo lý thuyết về phong thủy học, đây là những chữ ký xấu, không nên tập ký theo.

Mẫu chữ ký mệnh Mộc hợp phong thủy đẹp, mang lại tài lộc

Mẫu chữ ký hợp mệnh Mộc đúng phong thủy.

Mẫu chữ ký hợp mệnh Mộc đúng phong thủy.

Trong thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc, mệnh Mộc biểu trương cho sự sống, sự sinh sôi nảy nở. Người mệnh Mộc luôn có tính cách mạnh mẽ, có tư duy nhạy bén và mạch lạc. Trong chữ ký cho mệnh Mộc phải thể hiện được những nét đặc trưng đó.
Mẫu chữ ký đẹp nhất phải có những đường nét cao, dài phóng khoáng, nhưng không được sắc nhọn. Khi nhìn vào tổng thể, các đường nét có hình chữ nhật cao là tốt nhất. Trong chữ ký tên này, tối kỵ nhất là các đường tròn và sắc nhọn. Nếu có, nó sẽ không đảm bảo được sự may mắn, hanh thông và khó khăn sẽ đến với người mệnh Mộc.
Trong nét ký phong thủy theo mạng Mộc nên có một chữ cái lớn hơn các chữ còn lại. Vừa có thể tạo điểm nhấn cho chữ ký, khiến chữ ký không bị rối mắt. Đồng thời có thể giúp thao tác ký đơn giản hơn, làm cho tốc độ ký trở nên nhanh hơn.

Cần luyện tập để có chữ ký đẹp như mong muốn

Cần luyện tập để có chữ ký đẹp như mong muốn.

Chữ muốn đẹp cũng phải luyện nhiều lần.

Khi bạn nhận thấy, chữ ký mệnh Mộc của mình chưa được đẹp và chưa đúng với thuyết phong thủy. Bạn nên tham khảo Cách tạo chữ ký phong thủy và xem nhiều mẫu khác nhau của những người cùng mệnh với mình, đúc rút những điểm đẹp nhất trong những chữ ký đó và sáng tạo ra chữ ký cho riêng mình.
Ban đầu, chữ ký của bạn chắc chắn sẽ không thể đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn tập đi tập lại, luyện ký nhiều lần, chữ của bạn sẽ suôn sẻ hơn, mượt mà hơn. Quá trình tập luyện sẽ giúp bạn xác định lực ký cần thiết và đạt được tốc độ ký nhanh mà chữ ký vẫn đẹp. Tập luyện liên tục cũng sẽ giúp bạn xác định được những nét chữ đẹp nhất và kiểu ký khiến bạn thoải mái nhất dù phải ký nhiều lần.
Nếu thấy chữ ký của mình còn đơn điệu, thì có thêm những ký hiệu độc đáo của riêng mình để chữ ký trở nên đặc biệt hơn. Bạn cũng có thể thêm phần gạch dưới chữ ký, tạo nên sự vững chãi cho chữ ký. Nếu chữ ký cho người mệnh Mộc của bạn còn nhiều chi tiết thừa, rối mắt, bạn nên viết nét đậm cho một chữ cái duy nhất và dùng nét thanh cho các chữ cái còn lại. Để làm được điều này, bạn rất cần đến một chiếc bút ký cao cấp.

Sử dụng bút ký cao cấp để chữ ký cho người mệnh Mộc mượt mà hơn

Sử dụng bút Parker để chữ ký cho người mệnh Mộc mượt mà hơn.

Bút Parker là lựa chọn tốt nhất để có được chữ ký hợp phong thủy đẹp nhất.

Hiện nay trên thị trường không thiếu những chiếc bút ký cao cấp dành riêng cho việc ký tên, khiến cho chữ ký mệnh Mộc được thực hiện dẽ dàng hơn rất nhiều. Nổi bật trong số đó là bút Parker.
Parker là thương hiệu bút ký nổi tiếng thế giới, nay đã có mặt tại Việt Nam. Với những công dụng tuyệt diệu trong việc tạo ra những chữ ký đẹp mắt, mượt mà, bút Parker được khách hàng tín nhiệm và ưa chuộng.
Bút Parker có ngòi bút được thiết kế thông minh, giúp cho bạn có thể ký được chữ ký phong thủy với cả nét thanh, nét đậm một cách linh hoạt. Chế độ bơm mực tuyệt vời khiến cho nét chữ đều màu, không bị ứ mực, nhòe mực. Mực bút Parker được sản xuất chuyên biệt, không bị khô hay đông cứng trong bất kỳ điều kiện nhiệt độ nào và thích hợp với mọi loại giấy. Thêm vào đó, bút Parker với vẻ ngoài lịch lãm, đẳng cấp có thể giúp chủ nhân ghi điểm ngay từ phút đầu xuất hiện. Vì vậy, bạn có thể mang theo bút ký Parker đến mọi nơi mà bạn muốn.
Để tham khảo Những mẫu bút Parker chính hãng giúp chữ ký mệnh Mộc đẹp nhất và hợp phong thủy, xin hãy truy cập vào website của đại diện cung cấp chính thức tại Việt nam qua: https://penstore.vn/. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm này.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH