Chữ ký tuổi Sửu hợp theo phong thủy cần yếu tố gì?

Hiện nay, ngày càng nhiều người quan tâm đến chữ ký phong thủy. Bởi, chữ ký được cho có tác động trực tiếp đến số mệnh, sự nghiệp, cuộc đời của chủ nhân. Chữ ký hợp phong thủy sẽ mang đến vận may, tài lộc, thành đạt. Tùy vào mỗi tuổi khác nhau mà có những nguyên tắc Tạo chữ ký hợp tuổi tương ứng. Và chữ ký tuổi Sửu cũng không phải là một ngoại lệ, với nhiều yếu tố quan trọng để đảm bảo hợp phong thủy.

1. Yếu tố quan trọng để tạo ra chữ ký tuổi Sửu tốt về phong thủy

Yếu tố quan trọng bậc nhất để tạo ra mẫu chữ ký hợp phong thủy đó là dựa vào bản mệnh và can chi của chủ nhân. Cụ thể, đối với những mẫu chữ ký tuổi Sửu thì bản mệnh tuân thủ theo quy luật ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và các can chi như: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu & Qúy Sửu. Tuổi Sửu mỗi mệnh lại có những yếu tố về phong thủy khác nhau, trở thành căn cứ quan trọng để tạo ra chữ ký phù hợp.

  • Tuổi Sửu mệnh Kim

Chữ ký nét tròn hợp người tuổi Sửu mệnh Kim.

Chữ ký nét tròn hợp người tuổi Sửu mệnh Kim.

Tuổi sửu mệnh Kim là tuổi Ất Sửu thuộc các năm cụ thể là 1925, 1985, 2045, v.v. Người tuổi Sửu mệnh Kim thường có nhân duyên tốt, có quý nhân phù trợ, với tính cách sôi nổi, nhiệt tình, tận tâm. Bởi thế, chữ ký tuổi Sửu mệnh Kim cũng có nhiều dấu ấn tương ứng với bản mệnh.
Để tốt về phong thủy, chữ ký cho người tuổi Sửu mệnh Kim nên ưu tiên lựa chọn sử dụng các hình tròn, các nét, hoặc các đường lượn uốn theo dạng hình tròn. Yêu cầu này nhằm đảm bảo cho người tuổi Sửu mệnh Kim có được thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp luôn viên mãn, tròn trịa. Ngoài ra, người tuổi Sửu mệnh Kim cũng nên tránh các đường nét nhọn, gãy khúc sẽ mang đến vận xui.

  • Chữ ký tuổi Sửu mệnh Mộc

Chữ ký nét hình chữ nhật, dài hợp người tuổi Sửu mệnh Mộc.

Chữ ký nét hình chữ nhật, dài hợp người sinh năm Sửu mệnh Mộc.

Người tuổi Quý Sửu thuộc các năm 1913, 1973, v.v là những người tuổi Sửu mệnh Mộc. Người tuổi Sửu mệnh Mộc được biết đến với tính cách năng động, hoạt bát, luôn có dũng khí mạnh mẽ, thẳng thắn trước mọi vấn đề. Đây cũng là đặc điểm quyết định đến đặc trưng chữ ký tuổi Sửu mệnh Mộc hợp phong thủy.
Cụ thể, chữ ký của họ muốn đẹp về phong thủy cần chú trọng đến các nét thiên về tạo hình chữ nhật, các đường nét chữ ký nên theo hình dài và cao. Đối với người tuổi Sửu mệnh Mộc cũng đặc biệt chú ý không nên để các nét tròn, nét nhọn xuất hiện. Đảm bảo được các yếu tố đường nét, Tạo hình chữ ký theo tên này người tuổi Sửu mệnh Mộc sẽ tránh được vận xui, có được nhiều may mắn, hanh thông, thuận lợi về tài chính, công danh.

  • Tuổi Sửu mệnh Thủy

Chữ ký hình bán nguyệt hợp người tuổi Sửu mệnh Thủy.

Chữ ký hình bán nguyệt hợp người tuổi Sửu mệnh Thủy.

Đinh Sửu thuộc các năm 1937, 1997, v.v chính là đại diện cho tuổi Sửu mệnh Thủy. Người tuổi này thường cần cù, chịu khó, luôn kiên định với lựa chọn. Do thuộc hành Thủy nên người sinh năm Đinh Sửu cũng có những dấu ấn chữ ký phong thủy nổi bật, khác lạ.
Chữ ký tuổi Sửu mệnh Thủy muốn tốt về mặt phong thủy nên xuất hiện các nét uốn lượn uyển chuyển dạng hình sóng hoặc hình bán nguyện. Điều này đảm bảo tương hợp với đặc tính của mệnh Thủy, giúp chủ nhân có được thuận lợi trên con đường công danh, có cuộc sống viên mãn, như ý. Người năm Sửu mệnh Thủy cũng nên tránh sử dụng các nét vuông góc trong khi ký để tránh gặp điều xui xẻo, không may.

  • Chữ ký cho tuổi Sửu mệnh Hỏa

Chữ ký nét sắc nhọn hợp người sinh năm Sửu mệnh Hỏa.

Nét sắc nhọn hợp tuổi Sửu mệnh Hỏa.

Tuổi sửu mệnh Hỏa là những người sinh năm Kỷ Sửu thuộc các năm 1949, 2009, 2069,.v.v. Người tuổi Sửu mệnh Hỏa được tính thông minh, hoạt bát song thường chịu nhiều vất vả. Để cải thiện điều này, người sinh năm Sửu mệnh Hỏa cần chú trọng đến việc sử dụng chữ ký tuân thủ tốt các yêu cầu về phong thủy tương ứng với bản mệnh.
Theo đó, người tuổi Sửu mệnh Hỏa nên ưu tiên các đường nét sắc nhọn trong khi ký. Đặc biệt, chữ ký tuổi Sửu mệnh Hỏa cũng nên ưu tiên cách tạo hình phóng khoáng với các nét, đường tự do, không theo quy tắc. Để hợp phong thủy, người tuổi Sửu mệnh Hỏa cần tránh các nét uốn lượn hình sóng, hay bán nguyệt.

  • Tuổi Sửu mệnh Thổ

Chữ ký nét dài, cao hợp mệnh.

Chữ ký nét dài, cao hợp người mệnh Thổ.

Tân Sửu là năm sinh của những người tuổi Sửu mệnh Thổ, có các năm cụ thể là 1961, 2021, v.v. Người tuổi này thường có tính cách dứt khoát, quyết đoán, mạnh mẽ, có hoài bão và chí tiến thủ. Những đặc trưng tính cách này tương ứng với những yếu tố phong thủy cho chữ ký tuổi Sửu mệnh Thổ.
Tốt về phong thủy, người tuổi Sửu mệnh Thổ nên sử dụng các đường vuông, dài, cao khi ký. Sự xuất hiện đường nét tạo hình chữ nhật cũng nên xuất hiện trong chữ ký của họ sẽ mang đến sự vững vàng cho sự nghiệp, may mắn trong cuộc sống, dư dả về tiền bạc cho chủ nhân.

2. Bút Parker – Lựa chọn lý tưởng hỗ trợ tạo chữ ký hợp phong thủy

Bút Parker - Lựa chọn lý tưởng kiến tạo chữ ký phong thủy tốt nhất.

Bút Parker – Lựa chọn lý tưởng kiến tạo chữ ký phong thủy tốt nhất.

Ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc bản mệnh, người ký cũng đặc biệt cần chú ý đến loại bút ký sử dụng. Loại bút tốt, chất lượng sẽ dễ dàng tạo ra được những chữ ký hợp phong thủy, có được may mắn, tốt lành cho cuộc sống, danh vọng của chủ nhân. Lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua trên thị trường hiện nay chính là bút hiệu Parker – Dòng bút ký cao cấp nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.
Sử dụng bút ký Parker giúp người dùng nâng tầm đẳng cấp, bởi chiếc bút được chế tác công phu sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thời thượng hiếm thấy. Chưa kể, bút Parker còn mang đến trải nghiệm trơn tru, giúp người dùng dễ dàng tạo ra được những đường nét chữ ký linh hoạt, đáp ứng tốt nhất những yếu tố cần thiết về mặt phong thủy.
Từ thiết kế cho đến giá trị sử dụng có thể thấy rằng, bút Parker là lựa chọn tối ưu hàng đầu để tạo ra được những chữ ký tuổi Sửu hợp phong thủy đẹp nhất, tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo Các mẫu bút Parker chính hãng nổi bật có thể thông qua website của đại diện bán hàng chính thức tại Việt Nam: https://penstore.vn/ để có thêm thông tin tư vấn chi tiết, hữu ích.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH