Chữ ký giàu sang có những mẫu nào phù hợp với bạn?

Chữ ký trong phong thủy được cho là có mối liên quan mật thiết đối với số phận của một con người. Việc lựa chọn chữ ký vì thế mà trở nên hết sức quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân. Do vậy, rất nhiều người mong muốn sở hữu được những mẫu chữ ký giàu sang, phú quý, tốt về phong thủy để có được nhiều may mắn, thành công. Hiện nay, Có nhiều lựa chọn mẫu chữ ký theo tên khác nhau để bạn có thể lựa chọn như ý.

1. Một số mẫu chữ ký mang đến phú quý, thành công cho chủ nhân

Trên thực tế, mỗi chữ ký thường gắn liền với dấu ấn cá nhân của một người. Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm, sáng tạo chữ ký mỗi người có thể lựa chọn một số mẫu chữ ký có những nguyên tắc nhất định để có được vận may về sự sung túc, phú quý và thịnh vượng.

  • Chữ ký nghiêng với hướng đi lên

Chữ ký giàu sang cần nghiêng và hướng đi lên.

Chữ ký cần nghiêng và hướng lên.

Loại chữ ký giàu sang phổ biến hiện nay phải kể đến mẫu chữ ký nghiêng và hướng lên. Chữ ký này còn được biết đến với tên gọi khác trong phong thủy là loại chữ ký thành đạt. Đặc điểm của chữ ký này thường có nét khởi đầu và nét kết thúc đồng nhất theo hướng đi lên và có xu hướng nghiêng lên về phía bên phải.
Chữ ký nghiêng và hướng lên ngụ ý cát lợi, chủ nhân thường gặp hanh thông, may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh đều thuận lợi và có hướng phát triển đi lên. Chưa kể, người dùng mẫu chữ ký này còn có nhiều tham vọng và tầm nhìn lớn lao, do đó sẽ sớm gặp thành công, có được cuộc sống viên mãn, dư dả về tài chính.
Thêm nữa, loại chữ ký nghiêng và hướng lên thường đi kèm một đường gạch dưới thể hiện sự vững chắc, mạnh mẽ. Đây là đặc điểm quan trọng giúp chữ ký loại này mang đến tài lộc, vượng khí tốt hơn cho chủ nhân.

  • Chữ ký giàu sang tối giản

Chữ ký tối giản.

Chữ ký tối giản.

Cũng là một trong những loại chữ ký giàu sang phổ biến hiện nay phải kể đến chữ ký tôi giản. Đây được cho là loại chữ ký thường chỉ lấy một điểm nhấn, một chữ cái trong tên để ký thay vì đưa toàn bộ tên vào chữ ký. Loại chữ ký này thể hiện chủ nhân là một người quyết đoán, thẳng thắn, có nhiều hoài bão và ý chí tiến thủ.
Trong phong thủy, sự tối giản vô cùng có ích lợi trong việc chiêu dụ tài lộc, vượng khí. Do vậy, Chọn mẫu chữ ký phong thủy tối giản sẽ khiến chủ nhân có được nhiều thuận lợi về tài chính, gặp nhiều may mắn về tiền tài, có được nhiều tài lộc, phú quý trong hoạt động làm ăn, kinh doanh hay cũng có được những sự thăng tiến nổi bật trên con đường công danh, sự nghiệp.

  • Chữ ký to và rõ ràng

Chữ ký giàu sang theo phong thủy nên to, rõ ràng.

Chữ ký to, rõ ràng.

Người giàu sang chắc chắn phải là một người khoáng đạt, làm việc lớn, có tinh thần tự do, phóng khoáng, thoải mái. Do đó, loại chữ ký giàu sang cũng được nhiều người lựa chọn hiện nay phải kể đến mẫu chữ ký to, rõ ràng với các nét đều đặn, không xuất hiện các nét tủn mủn, ngắn hẹp.
Quan niệm của nhiều người cho rằng, người có chữ ký to, rộng thường có đầu óc nhanh nhạy, phán đoán chính xác và có tư duy nổi bật. Những người này cũng thường làm việc lớn, gặp vận may trong sự nghiệp nên dễ có được cuộc sống giàu sang, thành đạt.

2. Tạo chữ ký giàu sang bằng bút ký đẳng cấp

Bút ký Parker - Lựa chọn lý tưởng tạo ra chữ ký giàu sang.

Bút ký Parker – Lựa chọn lý tưởng tạo ra chữ ký giàu sang.

Để tạo ra được những loại chữ ký giàu sang thì việc chọn mẫu kiểu là chưa đủ. Người ký tên còn phải hết sức chú trọng lựa chọn các loại bút ký tương xứng với ước nguyện giàu sang, thành đạt. Theo đó, việc hướng đến những sản phẩm bút ký cao cấp nên là ưu tiên hàng đầu để tạo ra được những mẫu chữ ký thể hiện được sự giàu có, thành công.
Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu bút ký khác nhau. Song luôn được đánh giá cao hơn cả phải kể đến bút Parker – Dòng bút ký cao cấp được nhiều doanh nhân thành đạt, những tỷ phú thế giới lựa chọn sử dụng. Đơn thuần chỉ sử dụng bút hiệu Parker đã toát lên được vẻ sang trọng, đẳng cấp. Bởi lẽ, những chiếc bút Parker này được thiết kế tuyệt đẹp, tinh tế và chế tác một cách công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi chiếc bút ký thực như những chế tác mang vẻ diễm lệ, tinh mỹ, khiến người dùng dễ dàng nâng tầm đẳng cấp hình ảnh cá nhân.
Quan trọng hơn, những chiếc bút ký Parker mang đến khả năng linh hoạt tạo ra những nét ký thăng hoa vừa nhẹ nhanh, thanh thoát vừa mạnh mẽ, dứt khoát. Tất cả giúp người dùng có được những chữ ký tốt về phong thủy, mang đến nhiều giá trị may mắn về số mệnh cho chủ nhân.
Với những đặc tính nổi bật chắc chắn rằng, bút ký Parker là lựa chọn lý tưởng để tạo ra những chữ ký giàu sang một cách dễ dàng nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo Những chiếc bút Parker giá trị đẳng cấp có thể thông qua website cung cấp chính thức: https://penstore.vn/ để có thêm thông tin tư vấn chi tiết, hữu ích từ đơn vị.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH