Chữ ký tuổi Tý như thế nào giúp công danh thăng tiến?

Chữ ký tuổi Tý phải như thế nào mới chuẩn phong thủy, giúp công danh sự nghiệp thăng tiến. Đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Bởi chữ ký không chỉ là dấu ấn ghi nhận tính cá nhân, mà còn là một yếu tố quan trọng trong phong thủy, góp phần quyết định tài vận của một người.

Hiểu đúng về phong thủy trong chữ ký

Ứng dụng khoa học về phong thủy trong chữ ký tên.

Ứng dụng khoa học về phong thủy trong chữ ký tên.

Phong thủy là một bộ môn khoa học xuất phát từ phương Đông. Chưa có thông tin chính xác về thời gian ra đời của bộ môn này. Tuy nhiên, đã có các phát hiện rời rạc về phong thủy trong quá trình nghiên cứu lịch sử văn minh nhà Hán. Những phát hiện này chứng tỏ từ xưa phong thủy đã được ứng dụng trong đời sống của con người.
Ở phương Đông, hầu hết mọi hoạt động nào của đời sống đều có ứng dụng của phong thủy. Đó là việc xây dựng nhà cửa, khởi dựng sự nghiệp, thi cử, cưới vợ cưới chồng,… Và, sau này bộ môn khoa học này cũng được ứng dụng trong chữ ký – Một hình thức ghi dấu ấn cá nhân. Khi chữ ký có thêm nhiệm vụ là để khẳng định trách nhiệm mang tính pháp lý trong các văn bản quan trọng, yếu tố phong thủy càng được chú ý hơn.
Phong thủy trong chữ ký chính là khoa học, là ứng dụng có tính quy luật và tương tác của vũ trụ, thiên nhiên lên con người. Đã có một thời kỳ, phong thủy nói chung và phong thủy trong chữ ký nói riêng bị hiểu sai lệch, hoặc cố tình làm sai lệch sang màu sắc mê tín. Nhưng giờ đây, phong thủy trong chữ ký đã được chứng minh cụ thể qua nhiều cá nhân kiệt xuất, có tầm ảnh hưởng trên thế giới và cả tại Việt Nam. Đó là các tổng thống Mỹ, tổng thống Nga, các triệu phú như Bill Gates, ông Phạm Nhật Vượng,…

Chữ ký tuổi Tý cần như thế nào để công danh, sự nghiệp thăng tiến?

Chữ ký tuổi Tý cần như thế nào để công danh, sự nghiệp thăng tiến?

Người tuổi Tý cần biết gì về chữ ký hợp phong thủy?

Người tuổi Tý cũng như những tuổi khác, mỗi năm sinh sẽ ứng với một mệnh khác nhau. Chữ ký tuổi Tý ở mỗi cung mệnh hay các can chi như Giáp Tý – Bính Tý – Mậu Tý – Canh Tý – Nhâm Tý cần tuân theo một số nguyên tắc để hợp phong thủy. Như vậy sẽ phát huy được tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân, giúp công danh sự nghiệp thành công. Cụ thể, chữ ký của người tuổi Tý theo từng mệnh là:

  • Chữ ký tuổi Tý thuộc mệnh Kim

Chữ ký tuổi Tý thuộc mệnh Kim

Chữ ký thuộc mệnh Kim cho tuổi Tý.

Theo phong thủy, Kim là kim loại, có tính chất sắc, cứng và nhọn. Bởi vậy để dung hòa và giảm đăc trưng này, người mệnh Kim tuổi Giáp Tý các năm 1924, 1984, 2044,… nên sử dụng các nét tròn, uốn cong. Người tuổi Tý mệnh Kim nên lấy những đường nét tròn làm chủ đạo cho các mẫu chữ ký của mình, tránh nét nhọn và gấp khúc.

  • Mẫu chữ ký thuộc mệnh Mộc

Người tuổi Tý mệnh Mộc nên ký nét tròn ở phần đầu.

Người tuổi Tý mệnh Mộc nên ký nét tròn ở phần đầu.

Mệnh Mộc đại diện cho mùa Xuân, cho sự sinh sôi, nảy nở. Người mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý sinh năm 1912, 1972, 2032,… thường có năng lượng dồi dào, tích vực. Và chữ ký của người tuổi Tý mệnh Mộc nên có nét dài và cao nhưng phần đầu phải tròn, rộng và thoáng để phát huy năng lượng. Đặc biệt, chữ ký không nên có nét sắc nhọn.

  • Chữ ký tuổi Tý thuộc mệnh Thủy

Chữ ký tuổi Tý mệnh Thủy nên có hình lượn sóng.

Chữ ký tuổi Tý mệnh Thủy nên có hình lượn sóng.

Thủy tượng trưng cho nước. Vì vậy, Chữ ký mệnh Thủy của tuổi Bính Tý sinh năm 1936, 1996, 2056,… khi ký nên có nét uốn lượn sóng, hoặc hình bán nguyệt. Đặc biệt, chữ ký tối kỵ hình vuông, hình chữ nhật vì có gấp khúc sẽ cản trở đường công danh.

  • Chữ ký cho người mệnh Hỏa

Người tuổi Tý mệnh Hỏa ký không cần nhiều quy tắc.

Người tuổi Tý mệnh Hỏa ký không cần nhiều quy tắc.

Mệnh Hỏa thuộc Mậu Tý sinh năm 1948, 2008, 2068,… có đặc trưng là nóng, phát ra nhiệt lượng. Người mệnh Hỏa có thể ký một cách phóng khoáng và không cần hình dáng theo quy tắc nào, nhưng nên sử dụng nhiều nét sắc nhọn và các hình không theo quy tắc nào. Tuy nhiên, khi Tạo chữ ký theo tên mình nên hạn chế các nét lượn sóng, dạng hình bán nguyệt.

  • Chữ ký tuổi Tý mệnh Thổ

Chữ ký người tuổi Tý mệnh Thổ nên có hình chữ nhật nằm theo chiều dài.

Chữ ký người tuổi Tý mệnh Thổ nên có hình chữ nhật nằm theo chiều dài.

Thổ là đất, là nền tảng cho mọi vật sinh sôi. Người mệnh Thổ là tuổi Canh Tý sinh vào các năm 1960, 2020, 2080,… thường có tính cách ôn hòa, luôn có kế hoạch rõ ràng và dễ dàng thành công nhờ những tính cách đó. Chữ ký người mệnh Thổ nên là các nét hình vuông và chữ nhật nằm theo chiều dài để phát huy tối đa ưu thế và dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Chữ ký đẹp khi có bút ký cao cấp

Chữ ký tuổi Tý đẹp hoàn hảo khi có chiếc bút Parker cao cấp.

Chữ ký hoàn hảo khi có chiếc bút cao cấp.

Ai cũng biết rằng, nét chữ viết tay chỉ đẹp khi có một cây bút tốt. Đặc biệt, chữ ký cần ngòi bút trơn để nét liền mạch, mượt mà. Đây cũng là lý do mà các hãng sản xuất bút hàng đầu thế giới chế tạo ra những chiếc bút riêng dùng để ký. Và, mỗi nguyên thủ quốc gia, doanh nhân thành đạt hay các ngôi sao thế giới đều sở hữu ít nhất 1 chiếc bút ký cao cấp.
Parker, Montblanc là 2 thương hiệu nổi tiếng nhất về bút ký. Sản phẩm của 2 thương hiệu này thường xuất hiện trên túi áo những chính trị gia, các tỷ phú.
Với bàn tay những người thợ thủ công tài hoa, cùng công nghệ chế tạo ngòi viết tiên tiến, những nét ký từ bút Parker hay Montblanc thực sự là tác phẩm nghệ thuật. Chữ ký hoàn toàn theo ý chủ nhân khi mực ra đều, không tắc và rất bay bổng nhờ ngòi viết đặc biệt.
Nếu bạn chọn Parker thì tại thị trường Việt Nam, website: https://penstore.vn/ là địa chỉ chính thức phân phối Các dòng bút Parker chính hãng được nhiều người tin tưởng. Tại đây bán sản phẩm nguyên hộp được nhập khẩu trực tiếp, kèm theo đầy đủ giấy bảo hành, phụ kiện (nếu có) của hãng.
Qua bài viết, chắc bạn đã biết thêm về cách tạo hoặc tìm ra được những mẫu chữ ký tuổi Tý như thế nào để công danh, sự nghiệp của mình thành công. Đừng quên sở hữu chiếc bút ký cao cấp, một vật dụng quan trọng tạo nên chữ ký tuyệt vời đó.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH