Chữ ký giám đốc nên bắt đầu và kết thúc như thế nào?

Giám đốc là người đại diện theo pháp luật của một công ty. Vì vậy, Chữ ký theo tên của họ cũng đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của công ty đó. Sở hữu một chữ ký hợp phong thủy, đúng nguyên tắc, người đại diện đó sẽ có được may mắn, thịnh vượng và thành công trong hoạt động kinh doanh. Vậy, những mẫu chữ ký giám đốc nên bắt đầu và kết thúc như thế nào mới được coi là hợp phong thủy?

1. Nguyên tắc bắt đầu và kết thúc của chữ ký phong thủy

Nguyên tắc bắt đầu và kết thúc của chữ ký giám đốc hợp phong thủy.

Chữ ký có nét khởi đầu và kết thúc theo hướng đi lên biểu thị cho sự thành đạt.

Chữ ký có nét khởi đầu và kết thúc theo hướng đi lên biểu thị cho sự thành đạt.

Để tạo ra một chữ ký giám đốc hợp phong thủy cần phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Theo đó, một chữ ký tốt về phong thủy cần đảm bảo các yêu cầu về nét bắt đầu và nét kết thúc.
Thứ nhất, về nét bắt đầu của một mẫu chữ ký tốt về mặt phong thủy phải theo hướng đi lên, có sự vững chắc nhất định trong thao tác ký tên. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc khẳng định sự khởi đầu tốt đẹp, may mắn, theo chiều hướng đi lên trong sự nghiệp của người giám đốc nói riêng và công việc kinh doanh nói chung của doanh nghiệp.
Thứ hai, trong khi đó nét kết thúc của chữ ký cũng cần phải theo hướng đi lên bằng những đường nét mạnh mẽ, dứt khoát để có được sự may mắn, tốt đẹp trong hoạt động kinh doanh. Cũng tương tự như nét khởi đầu, nét kết thúc của chữ ký hướng lên mang ý nghĩa tốt đẹp, khẳng định đà phát triển cho hoạt động kinh doanh mãi mãi tiến lên.
Thứ ba, chữ ký giám đốc hay bất kỳ chữ ký của ai muốn tốt về phong thủy cũng nên có thêm đường gạch dưới chân chữ ký có nét theo hướng đi lên. Đường gạch chân này mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp phong thủy cho chữ ký, biểu thị cho sự vững chắc, nền tảng phát triển đi lên bền vững trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời cũng khẳng định một sự nghiệp phát triển rực rỡ, vững chắc của người giám đốc.
Ngoài ra, trong quá trình ký, người giám đốc cũng nên tránh sử dụng những nét hướng xuống. Điều này sẽ khiến chủ nhân của chữ ký gặp vận xui trong hoạt động kinh doanh, sự nghiệp đi xuống, gặp nhiều khó khăn, hạn chế về tiền bạc, tài lộc. Quá trình ký tên cũng hạn chế các nét run rẩy, thiếu dứt khoát sẽ mang đến nhiều trắc trở trên con đường công danh, sự nghiệp.

2. Loại bút nào phù hợp cho chữ ký giám đốc?

Bút ký Parker - Lựa chọn lý tưởng tạo ra chữ ký giám đốc hợp phong thủy.

Bút ký Parker – Lựa chọn lý tưởng tạo ra chữ ký giám đốc hợp phong thủy.

Một chữ ký giám đốc đẹp, hợp phong thủy, mang đến may mắn về tiền bạc, công danh thăng tiến, sự nghiệp phát triển không chỉ cần tuân thủ các nguyên tắc ký tên. Thay vào đó, việc sử dụng các loại bút ký phù hợp cũng là yếu tố quan trọng để tạo ra những chữ ký có giá trị cho những người doanh nhân, lãnh đạo hay quản lý.
Đối với tầm cỡ của một người giám đốc, việc sử dụng các loại bút ký cũng có những đặc thù nhất định. Loại bút ký sử dụng cho giám đốc thường phải là loại bút cao cấp, đến từ Các hãng bút ký nổi tiếng trên thị trường. Những chiếc bút này là lựa chọn phù hợp với đẳng cấp, vị thế của một người giám đốc. Và quan trọng hơn, những chiếc bút ký cao cấp sẽ đảm bảo chất lượng tốt giúp tạo ra những chữ ký trơn tru, đảm bảo tốt các nguyên tắc ký tên phong thủy.
Trên thị trường hiện nay có nhiều lựa chọn khác nhau về bút ký cho giám đốc. Có nhiều thương hiệu bút ký đình đám có thể chọn sử dụng, nổi bật trong số đó phải kể đến bút ký Parker. Những chiếc bút Parker chính hãng nổi tiếng trên thị trường về nhiều mặt. Từ thiết kế tinh xảo, mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp, vô cùng phù hợp với vị thế và tạo chữ ký hợp phong thủy cho người giám đốc, cho đến giá trị sử dụng ấn tượng, ưu việt đều là những điều dễ thấy ở những cây bút viết Parker.
Hơn nữa, bút Parker có khả năng tạo ra được những chữ ký giám đốc đẹp mắt, ấn tượng, linh hoạt trong từng đường nét từ tinh tế, nhẹ nhàng, thanh tao đến dứt khoát, mạnh mẽ, cứng rắn. Không sai khi nói, lựa chọn Parker có thể dễ dàng tạo ra những chữ ký vừa hợp phong thủy, vừa có được những nét ký tuyệt đẹp, nâng tầm vị thể cho người chủ sở hữu.
Ngoài ra, với chất lượng cao cấp những chiếc bút Parker còn giúp ngăn chặn những tình trạng xấu có thể xảy ra trong quá trình thực hiện chữ ký của giám đốc. Sử dụng bút hiệu Parker không bao giờ xuất hiện tình trạng tắc mực, nét chữ không đồng đều màu mực, gây ra những vận xui. Thay vào đó, ngòi bút Parker được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến, luôn mang đến những chữ ký trơn tru, với sự thanh thoát và sang trọng.
Bút chính hãng Parker là lựa chọn lý tưởng hàng đầu để tạo ra được những chữ ký giám đốc giàu sang, phát triển thịnh vượng, ấn tượng, đẹp mắt. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu Tham khảo những mẫu bút Parker chính hãng cao cấp có thể ghé thăm đại diện cung cấp chính thức ở Việt Nam qua: https://penstore.vn/ để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH