Chữ ký doanh nhân thành đạt có yếu tố gì đặc biệt?

Chữ ký là một hình thức xác định danh tính, nhưng cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu xa. Nhiều người tin rằng theo phong thủy, Chữ ký theo tên sẽ gắn liền với số mệnh, con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân. Do vậy, rất nhiều người, đặc biệt là những chủ doanh nghiệp hết sức coi trọng và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các mẫu chữ ký phù hợp. Bởi vậy mà dễ nhận thấy rằng, các mẫu chữ ký doanh nhân thành đạt thường mang những dấu ấn đặc biệt.

1. Khám phá những dấu ấn đặc biệt trên mẫu chữ ký doanh nhân thành đạt

Chữ ký của các doanh nhân thành đạt chứa đựng nhiều dấu ấn nổi bật.

Chữ ký của các doanh nhân thành đạt chứa đựng nhiều dấu ấn nổi bật.

Khác với những loại chữ ký thông thường, chữ ký của doanh nhân thành đạt mang trong mình nhiều đặc trưng khác biệt. Thông thường dạng chữ ký này được tạo ra trên cơ sở của nhiều yếu tố khác nhau như mệnh của người ký, chứa đựng ý nghĩa ước nguyện và được tạo ra bởi những chiếc bút ký đẳng cấp.

  • Thể hiện đặc trưng bản mệnh của chủ nhân

Chữ ký của Bill Gates phù hợp với bản mệnh, tốt theo phong thủy.

Chữ ký của Bill Gates phù hợp với bản mệnh, tốt theo phong thủy.

Những doanh nhân thành đạt thường đặc biệt coi trọng yếu tố phong thủy. Nên chữ ký tay của họ cũng thường thể hiện một cách chuẩn mực đặc trưng bản mệnh của chủ nhân. Có được những chữ ký hợp phong thủy, người sở hữu sẽ gặp may trong kinh doanh, con đường thăng tiến công doanh luôn thuận lợi và có được một sự nghiệp như ý, viên mãn.
Tùy vào từng bản mệnh “Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ”, chữ ký doanh nhân có những đặc trưng khác nhau. Cụ thể, chữ ký của người mệnh Kim thường có đặc trưng tạo thành bởi những hình tròn, đường tròn với những nét uốn lượn mềm mại. Người mệnh Kim đặc biệt tránh các đường ngọn và gấp khúc trong chữ ký. Đặc điểm này dễ thấy ở chữ ký của tỷ phú thế giới Bill Gates khi chủ yếu xuất hiện các nét gần như hình tròn. Chữ ký này tốt về phong thủy bởi Bill Gates sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim.
Trong khi đó, những doanh nhân mệnh Mộc thường có chữ ký với các nét dài thoáng, cao rộng và không xuất hiện các nét tròn, sắc nhọn. Còn đối với chữ ký doanh nhân thành đạt mang mệnh Thủy lại thường có dạng hình lượn sóng, đôi khi xuất hiện các nét hình tròn, hình bán nguyệt đều tốt về phong thủy. Xem chữ ký mệnh Thổ, chữ thường có nét dài chữ nhật hoặc nét hình vuông thể hiện theo tư thế ổn định, chắc chắn.
Riêng với người mệnh Hỏa, chữ ký tốt về phong thủy thường chứa nhiều nét sắc nhọn, không theo quy tắc thể hiện sự phóng khoáng, mạnh mẽ. Minh chứng rõ nhất phải kể đến chữ ký của ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Tập đoàn FPT. Ông Bình sinh năm 1957, thuộc mệnh Hỏa sở hữu chữ ký với nhiều nét nhọn phóng khoáng không áp đặt theo bất cứ quy tắc nào. Đây cũng được đánh giá là một mẫu chữ ký tốt về phong thủy.

  • Chữ ký doanh nhân cứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc

Chữ ký của doanh nhân Trương Gia Bình được đánh giá tốt về mặt phong thủy.

Chữ ký của ông Trương Gia Bình được đánh giá tốt về mặt phong thủy.

Ngoài thể hiện đặc trưng phong thủy theo bản mệnh của chủ nhân, những chữ ký doanh nhân thành đạt còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Theo quan niệm của nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân nổi tiếng thì chữ ký phù hợp sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, giàu sang và thành công.
Chữ ký của doanh nhân thành đạt sở hữu nét khởi đầu và nét kết thúc cùng theo hướng đi lên chứa đựng ý nghĩa về sự man mắn, tốt đẹp luôn có xu hướng đi lên, phát triển. Đây được cho là dạng chữ ký thể hiện tốt nhất sự thành đạt, có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp của các chủ doanh nghiệp. Chưa kể, một số chữ ký có thêm nét gạch dưới biểu thị ý nghĩa quan trọng của sự tiến lên vững chắc, giúp mang đến tài lộc, vận may đến cho chủ nhân.

  • Được tạo ra bởi những chiếc bút ký đẳng cấp

Chữ ký của doanh nhân được tạo ra bởi những chiếc bút ký cao cấp.

Chữ ký của doanh nhân được tạo ra bởi những chiếc bút ký cao cấp.

Những người doanh nhân thành đạt đặc biệt cẩn trọng trong Cách chọn bút ký phù hợp cho bản thân. Họ tối kỵ sử dụng bút ký kém chất lượng gây tắc mực, nét chữ không đều mang đến vận xui cho hoạt động kinh doanh, sự nghiệp. Do vậy, doanh nhân thành đạt thường chọn sử dụng các loại bút ký cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng.
Được tạo ra từ những chiếc bút ký có thiết kế sang trọng, chất lượng đẳng cấp, mẫu chữ ký doanh nhân thành đạt, giàu có và nổi tiếng với đường nét tinh tế, thanh thoát, mạnh mẽ, đảm bảo tốt giá trị, ý nghĩa phong thủy. Thêm nữa, sử dụng những chiếc bút ký cao cấp nổi tiếng cũng giúp nâng tầm giá trị, đẳng cấp cho chữ ký của những doanh nhân thành đạt không chỉ ở Việt nam mà trên cả thế giới.

2. Doanh nhân thành đạt thường chọn dùng loại bút ký cao cấp nào?

Bút ký Parker – Lựa chọn được nhiều doanh nhân thành đạt yêu thích.

Bút ký Parker – Lựa chọn được nhiều doanh nhân thành đạt yêu thích.

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu bút ký khác nhau. Song lựa chọn của những doanh nhân thành đạt thường là những chiếc bút ký đến từ thương hiệu Parker. Những chiếc bút ký Parker authentic được thiết kế dành riêng cho doanh nhân sở hữu thiết kế đẹp mắt, tinh xảo trong từng chi tiết. Chất lượng mực luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nét chữ thanh thoát, màu mực đều cũng là đặc điểm nổi bật của những cây bút viết Parker.
Sử dụng bút Parker, chữ ký của các doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo có thể linh hoạt tùy chỉnh theo nhiều kiểu dạng khác nhau. Có nét chữ thanh mảnh, có nét chữ nhẹ nhàng và có cả nét cứng rắn, mạnh mẽ là những điều dễ dàng thực hiện với những chiếc bút ký Parker. Không sai khi nói, dùng Parker là lựa chọn lý tưởng trong cách tạo ra chữ ký phong thủy cho những người thành đạt.
Sở hữu những chiếc bút ký Parker cao cấp là cách thức dễ dàng để tạo ra những mẫu chữ ký doanh nhân thành đạt đẹp mắt mà chuẩn về phong thủy. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu Tham khảo những chiếc bút Parker chính hãng, hãy ghé thăm website bán hàng chính thức của hãng tại Việt Nam qua trang: https://penstore.vn/ để có được sự lựa chọn tốt nhất mà không lo hàng nhái.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH