Chữ ký mệnh Thủy mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân

Sự thịnh vượng của con người đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Theo phong thủy, Chữ ký theo tên cũng là một yếu tố góp phần tạo nên sự may mắn và thành công. Vậy, tạo mẫu chữ ký mệnh Thủy như thế nào sẽ tốt nhất cho bản thân? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ngay trong bài viết sau đây.

Mệnh Thủy là người sinh năm bao nhiêu?

STT MỆNH THỦY NĂM SINH
1 Bính Tý 1936, 1996
2 Đinh Sửu 1937, 1997
3 Giáp Thân 1944, 2004
4 Ất Dậu 1945, 2005
5 Nhâm Thìn 1952, 2012
6 Quý Tị 1953, 2013
7 Bính Ngọ 1966, 2026
8 Đinh Mùi 1967, 2027
9 Giáp Dần 1974, 2034
10 Ất Mão 1975, 2035
11 Nhâm Tuất 1982, 2042
12 Quý Hợi 1983, 2043

Ý nghĩa của việc tạo chữ ký cho người mệnh Thủy

Ý nghĩa của việc tạo chữ ký cho người mệnh Thủy.

Chữ ký hợp phong thủy mang lại may mắn trong cuộc sống.

Chúng ta đang sống ở thời đại 4.0 với công nghệ điện tử vượt trội. Chữ ký số, chữ ký điện tử ra đời và được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, nó không thể xóa bỏ hoàn toàn chữ ký tay truyền thống. Bởi lẽ, chữ ký bằng tay được dùng trong mọi trường hợp, dù là ký hợp đồng quan trọng hay những hóa đơn, chứng từ thường ngày và không phải lúc nào chữ ký số cũng làm được điều đó.
Chữ ký không chỉ đơn giản nhìn thấy đẹp là được, mà còn phải hợp phong thủy. Việc tạo ra một chữ ký mệnh Thủy chính là tạo ra một ký hiệu riêng biệt đại diện cho các chủ thể trên các văn bản, giấy tờ. Vì thế, nó chứa đựng cá tính riêng biệt của người ký. Nhìn vào chữ ký, người ta có thể biết bạn là người lạc quan, yêu đời, là người bay bổng, lãng mạn, thích tự do hay là người có cá tính, có tham vọng,… Chính những nét ký sẽ thu hút được linh khí của ngũ hành tương sinh, mang lại nguồn sinh khí may mắn, tốt lành cho chủ nhân. Từ đó, tác động trực tiếp đến tài vận, công danh, sự thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, Tạo ra được mẫu chữ ký hợp phong thủy đẹp sẽ góp phần không nhỏ tạo nên sự thịnh vượng bền vững cho chủ nhân.

Chữ ký như thế nào là tốt nhất?

Một mẫu chữ ký hợp cung mệnh tương sinh.

Một mẫu chữ ký hợp cung mệnh tương sinh.

Những mẫu chữ ký theo mệnh Thủy để đảm bảo yếu tố hợp phong thủy thì nét đầu tiên và nét kết thúc phải có hướng đi lên. Điều đó thể hiện lộ trình vận mệnh, công danh sẽ liên tục thăng tiến. Nó biểu đạt cho sự khởi đầu thuận lợi và kết thúc viên mãn, tốt đẹp.
Ngược lại, chữ ký mệnh Thủy có những đường nét theo chiều hướng đi xuống là mẫu chữ ký không may mắn. Nó tượng trưng cho sự tuột dốc, thụt lùi và có sự trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc. Người có chữ ký như vậy thường là người không có chí tiến thủ, luôn thụ động và buông xuôi.
Tạo mẫu chữ ký phong thủy có nét cuối vòng ngược trở lại cũng không tốt. Đó là mẫu chữ ký không thịnh vượng và viên mãn. Người có chữ ký như vậy có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp nhưng sẽ không giữ được và có thể sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát ban đầu. Vì vậy khi ký, cần tránh những chi tiết đó.
Ngoài những nguyên tắc chung, chữ ký cho người mệnh Thủy nên có những nét uốn lượn sóng, hình tròn hay là hình bán nguyệt. Sự linh hoạt và phóng khoáng trong chữ ký sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người đối diện, tạo ra sự tự tin, mạnh dạn cho chủ nhân ở mọi lúc, mọi nơi. Góp phần làm nên thành công cho chủ nhân trong mọi cuộc làm ăn hay sự kiện trọng đại.

Tổng thống Donald Trump có chữ ký hợp mệnh Thủy điển hình.

Tổng thống Donald Trump có chữ ký hợp mệnh Thủy điển hình.

Khi ký người mệnh Thủy không nên tạo những nét hình vuông hay hình chữ nhật. Để đảm bảo mang lại sự may mắn, tài lộc cần tuyệt đối tránh những nét như vậy.

Nên tạo chữ ký mệnh Thủy bằng bút hiệu Parker

Muốn có hoặc Tạo mẫu chữ ký theo mệnh đẹp nhất cần phải được luyện đi luyện lại nhiều lần. Đối với những loại bút ký thông thường, khi sử dụng liên tục, người ký sẽ dễ bị đau ngón tay hoặc không thoải mái khi ký. Vì vậy, rất cần đến một cây bút ký chuyên dụng như bút hiệu Parker.
Bút Parker chính hiệu nổi tiếng thế giới là dòng bút chuyên dụng với những ưu điểm vượt trội. Vỏ ngoài được thiết kế bằng kim loại không gỉ, được đính kết tỉ mỉ thêm những vật liệu quý như nạm vàng 18k, đính kim cương, pha lê,… Chủ nhân sẽ cô cùng hãnh diện và gây được thiện cảm không nhỏ đối với người đối diện với chiếc bút lịch lãm và sang trọng này.
Thêm vào đó, thân bút được thiết kế thông minh, tạo ra sự thoải mái và không gây đau tay khi phải ký liên tục. Ngòi bút Parker là đỉnh cao của công nghệ bút máy. Không những khiến cho mực chảy êm, không bị nhòe, bị tắc, mà còn giúp cho chủ nhân có thể sáng tạo chữ ký mệnh Thủy cho mình với những nét thanh, nét đậm uyển chuyển.

Bút Parker sẽ giúp cho người mệnh Thủy ký đẹp hơn.

Bút Parker sẽ giúp cho người mệnh Thủy ký đẹp hơn.

Chế độ bơm mực tiên tiến cũng là một ưu điểm vượt trội của dòng bút này. Dòng mực chảy đều, khiến cho từng nét của chữ ký trở nên mềm mại, mượt mà vô cùng. Dòng mực bút Parker được sản xuất chuyên biệt, không bị biến đổi dù ở bất kỳ điều kiện nhiệt độ nào. Vì thế, nó có thể trở thành vật bất ly thân dù trong bất kỳ trường hợp nào, thậm chí ở cả dưới nước.
Khi đã có Những cây bút Parker chính hãng làm trợ thủ, dù bạn là ai, tên bạn như thế nào, bạn vẫn sẽ có một trong những mẫu chữ ký mệnh Thủy hay mệnh Kim-Mộc-Hỏa-Thổ luôn đẹp đến từng chi tiết. Mọi thông tin về sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu tại website của đại diện chính thức tại Việt nam qua trang: https://penstore.vn/.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH