Chữ ký của Bác Hồ người lãnh tụ tâm tài của Việt nam

Hình tượng được người người Việt Nam luôn kính trọng, Chủ tịch Hồ Chí Minh – Đại diện cho một vị lãnh tụ tâm tài luôn là niềm tự hào của mọi thế hệ người dân đất Việt. Cuộc đời của Bác mang đến nhiều câu chuyện ý nghĩa cho mỗi chúng ta, và những mẫu chữ ký của Bác Hồ từ những ngày đầu nước nhà độc lập năm 1945 cho đến năm 1969 cũng vô cùng thú vị.

1. Các mẫu chữ ký của Bác Hồ gắn với những sự kiện lịch sử của đất nước

Các mẫu chữ ký của Hồ Chủ Tịch thể hiện lý tưởng, nhân cách lớn của Bác.

Các mẫu chữ ký của Hồ Chủ Tịch thể hiện lý tưởng, nhân cách lớn của Bác.

Khi ký tên, Bác Hồ sử dụng chữ ký là “Hồ Chí Minh” trong tất cả các văn bản, khẳng định danh xưng chính thức của mình với cương vị là Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa từ 2/9/1945 cho đến ngày 25/8/1969. Tuy nhiên, cũng có một vài lần hiếm hoi, chữ ký của Bác Hồ chỉ có duy nhất một chữ “H”.
Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, qua các thời kỳ hay các giai đoạn lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh có rất nhiều chữ ký. Tất cả những chữ ký của Chủ tịch Hồ Chí Minh đều gắn liền với các sự kiện lịch sử của đất nước. Những chữ ký tên Bác Hồ được lưu giữ tại các văn bản, sắc lệnh mà Người ký ban hành, có cả trong những bức thư tay mà Bác viết. 79 chữ ký của Người cũng tương ứng với 79 mùa xuân trong cuộc đời của Bác. Mỗi khi nhìn lại những mẫu chữ ký của Bác Hồ, mỗi chúng ta sẽ nhớ đến lý tưởng và nhân cách lớn lao của vị lãnh tụ mang tên Nguyễn Ái Quốc hay Nguyễn Tất Thành.

Chữ ký của Bác Hồ sau ngày đất nước độc lập.

Chữ ký của Bác Hồ sau ngày đất nước độc lập.

Theo dòng thời gian, trong số 79 mẫu chữ ký mang tên Bác, có những chữ ký thể hiện sự vui mừng khi đất nước độc lập hoàn toàn, cũng có những chữ ký thể hiện nỗi niềm suy tư của Bác khi đất nước gặp khó khăn, lại có khi chữ ký thể hiện được sự quyết đoán trước các vấn đề trọng đại của đất nước,… Tất cả những mẫu chữ ký của Bác Hồ đã khắc họa về một vị lãnh tụ suốt đời vì nước, vì dân.

Chữ ký của Hồ Chí Minh trước khi Người đi xa.

Chữ ký trước khi Người đi xa.

2. Dùng bút ký cao cấp để có những chữ ký đẹp mượt mà, hoàn hảo

Chữ ký của Bác Hồ cũng như chữ ký của các vị lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới tiết lộ rất nhiều điều thú vị liên quan đến tính cách cũng như sự nghiệp của mỗi người. Các ông chủ doanh nghiệp ngày nay cũng luôn muốn định hình phong thái, thể hiện bản lĩnh cá nhân thông qua Mẫu chữ ký doanh nhân thành đạt rất đẹp mắt và phong cách.
Theo các chuyên gia, lựa chọn bút ký phù hợp và cao cấp cũng góp phần giúp các doanh nhân có những nét chữ ký đẹp mắt, trơn tru, mềm mại và thể hiện được tính cách, phong cách của mình. Những chiếc bút ký cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới luôn được mọi tầng lớp trong xã hội, từ các nhà doanh nhân, người nổi tiếng, bác sỹ, nhà thơ, nhà văn,… đam mê và sưu tầm.
Thương hiệu bút ký Parker hay Montblanc là các thương hiệu nổi tiếng được các khách hàng trên toàn thế giới yêu thích và đánh giá cao. Đây là những dòng bút ký có thiết kế hiện đại, sang trọng, ấn tượng và phù hợp với số đông khách hàng. Phong cách đẳng cấp và lịch lãm, quý phái của những chiếc bút ký cao cấp này luôn là niềm khát khao của bất kỳ ai.
Công nghệ phun mực hiện đại và độc quyền của các thương hiệu bút ký cao cấp này mang đến cho chủ nhân của nó những nét chữ ký hợp phong thủy mượt mà và hoàn hảo.

3. Địa chỉ mua bút ký cao cấp uy tín, giá tốt

Để tránh mua phải bút ký chất lượng kém, hãy đến với các địa chỉ uy tín.

Để tránh mua phải bút ký chất lượng kém, hãy đến với các địa chỉ uy tín.

Bút ký là vật dụng thiết thực trong công việc hàng ngày. Mặt khác, những cây bút giá trị mang tên tuổi lớn còn là vật tượng trưng cho cái tầm của người sở hữu. Các thương hiệu bút ký nổi tiếng luôn sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, chinh phục được mọi doanh nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu được những chiếc bút ký cao cấp chính hãng trước tình trạng làm giả, làm nhái tinh vi như hiện nay.
Theo nhiều thông tin và các trang đánh giá về bút thì website: https://penstore.vn/ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Hiển thị trên trang có các mẫu bút ký sang trọng đến từ thương hiệu nổi tiếng Parker đều được đảm bảo là bút ký chính hãng. Đại lý cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, mỗi sản phẩm đều kèm theo giấy bảo hành của nhà sản xuất trên toàn cầu, phụ kiện chính hãng và sách hướng dẫn sử dụng.
Hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi đặt mua bút ký trên website này. Đây là đại diện được rất nhiều khách hàng tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến chữ ký của các vị lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới, chữ ký của Bác Hồ,… hãy tham khảo rất nhiều các bài viết liên quan trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 với các thông tin đầy đủ, chi tiết nhất về từng dòng bút ký để quý khách sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH