Chữ ký tên Chi đẹp nhất mang lại sự thịnh vượng cho bạn

Chữ ký là ký hiệu đại diện đặc trưng nhất cho một cá nhân trên phương diện pháp lý. Đồng thời, nó cũng được coi là có khả năng mang lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Để có được mẫu chữ ký tên Chi vừa đẹp mắt lại vừa biểu đạt sự thịnh vượng, viên mãn, người ký cần hiểu rõ được những yếu tố cơ bản liên quan đến phong thủy học xung quanh việc ký tên.

Nét chữ ký tên Chi hợp phong thủy cần phải hướng đi lên

Nét chữ ký tên Chi hợp phong thủy cần phải hướng đi lên.

Mẫu chữ ký cho người tên Chi đẹp theo thuyết phong thủy.

Theo phong thủy, Chữ ký theo tên tốt nhất, mang lại sự thịnh vượng phải có nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng đi lên. Điều này thể hiện cho sự khởi đầu tốt đẹp và một kết thúc viên mãn, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân. Thêm vào đó, những người tên Chi có nét chữ ký hướng lên luôn là người sống lạc quan, tự tin, luôn nhìn về tương lai và có bản lĩnh để chinh phục thành công.
Trong chữ ký tên Chi nói riêng và chữ ký phong thủy nói chung, đường gạch chân không chỉ với ý nghĩa là tạo điểm nhấn cho chữ ký hoặc làm cho chữ ký đồ sộ hơn, hoành tráng hơn; mà hơn thế nữa, nó được coi là nền tảng, là điểm tựa cho toàn bộ chữ ký. Vì vậy, đường gạch chân trong chữ ký cũng phải là một nét liền mạch, không đứt khúc và được kéo dài theo hướng đi lên. Đó sẽ là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chủ nhân cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.
Ngược lại, chữ ký tên mà có nét kết thúc hướng xuống dưới sẽ không mang lại sự tốt đẹp. Nó biểu đạt cho sự xuống cấp, lụi bại. Người ký những nét chữ không đẹp này sẽ dễ bị nhìn nhận là những người không có chí tiến thủ, luôn nhìn lại quá khứ mà không biết hoạch định đường đi cho tương lai. Vì vậy, người tên Chi không nên đưa những nét đi xuống này, tránh gặp phải những điều xui rủi, không may mắn.

Nét chữ ký theo tên phải liên tục và mượt mà

Mẫu chữ ký đẹp mắt.

Mẫu chữ ký hợp phong thủy đẹp mắt.

Một số mẫu chữ ký tên Chi đẹp, mượt mà, mềm mại.

Để làm được điều này phụ thuộc rất nhiều vào cây bút mà bạn sử dụng để ký. Một lời khuyên dành cho bạn là nên ký tên bằng bút ký Parker. Đây là loại bút chuyên dụng dùng để ký tên trên các loại văn bản có những công dụng vô cùng tuyệt vời. Điều này đã được khẳng định bởi thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới của nó.
Những cây bút Parker chính hãng có thiết kế vô cùng sang trọng, lịch sự và bắt mắt. Bất kỳ ai sở hữu chiếc bút hiệu Parker sẽ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Với những tính năng vượt trội, Parker được rất nhiều chính khách, doanh nhân thành đạt lựa chọn là bạn đồng hành trong mọi cuộc đàm phán và ký kết hợp đồng quan trọng. Mực bút cao cấp không bị biến dạng dù ở bất cứ điều kiện nhiệt độ nào. Nó không bị tan chảy, đông cứng, vón cục, khiến cho nét chữ ký luôn mượt mà. Chế độ bơm mực của bút ký Parker rất nhạy bén, khiến cho lượng mực tiết ra không nhiều không ít và phù hợp với mọi loại giấy. Ngòi bút cũng là một bộ phận được đánh giá rất cao ở kiểu dáng, kích cỡ rất vừa tay và đẹp mắt. Nó có thể giúp chủ nhân thoải mái sáng tạo những đường nét là điểm riêng, độc đáo trong chữ ký tên Chi có một không hai của mình.

Chọn bút Parker để có mẫu chữ ký tên Chi đẹp nhất hợp phong thủy.

Chọn bút Parker để có mẫu chữ ký phong thủy đẹp nhất.

Để tìm hiểu thêm về chiếc bút ký cao cấp đặc biệt này, xin vui lòng truy cập vào website cung cấp chính thức của đại diện ở Việt Nam: https://penstore.vn/ để biết thêm chi tiết. Hy vọng bạn sẽ có được một mẫu chữ ký tên Chi đẹp nhất chứa đựng nhiều may mắn và tài lộc.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH