Chữ ký tuổi Dần giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn

Người tuổi Dần luôn được biết đến là có dũng khí, mạnh mẽ, can đảm và làm việc lớn, sớm có thành tựu. Tất cả những điều này phần nào đó được phản ánh thông qua chữ ký tuổi Dần. Song để chủ nhân sinh năm Dần có được may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống cũng như trên con đường công danh, sự nghiệp thì Chữ ký theo tên phải tuân thủ theo những quy tắc nhất định.

1. Căn cứ để chữ ký tuổi Dần mang đến nhiều vận may cho chủ nhân

Chữ ký người tuổi Dần với những đường nét mạnh mẽ, phóng khoáng.

Chữ ký người tuổi Dần với những đường nét mạnh mẽ, phóng khoáng.

Chữ ký đảm bảo các nguyên tắc về mặt phong thủy dễ giúp chủ nhân có được nhiều vận may, hanh thông trong cuộc sống cũng như trên con đường theo đuổi sự nghiệp. Và chữ ký tuổi Dần cũng không phải là một ngoại lệ cũng cần được tạo lập theo những căn cứ nhất định.

  • Căn cứ vào bản mệnh chủ nhân

Mỗi tuổi theo bản mệnh lại tương ứng một dạng chữ ký hợp phong thủy.

Mỗi tuổi theo bản mệnh lại tương ứng một dạng chữ ký hợp phong thủy.

Trong số những căn cứ để Tạo lập chữ ký phong thủy, mang lại nhiều may mắn thì bản mệnh chủ nhân là quan trọng bậc nhất. Bởi lẽ, chỉ khi hợp bản mệnh gia chủ thì chữ ký mới có thể tốt về phong thủy.
Người tuổi Dần được phân chia theo các cung mệnh trong ngũ hành cụ thể là: tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ (Sinh năm 1938-1998-2058…), tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa (1926-1986-2046…), tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy (1914-1974-2034…), tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim (1902-1962-2022…), tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc (1950-2010-2070…). Căn cứ vào sự phân chia này, mỗi kiểu chữ ký tuổi Dần lại có sự tạo lập khác nhau.
Cụ thể, người tuổi Dần mệnh Kim muốn tốt phong thủy nên sử dụng các nét hình tròn, đường tròn và cần tránh các nét gấp khúc, sắc nhọn. Với người sinh năm Dần mang mệnh Thủy để có được vận may dồi dào thì chữ ký nên ưu tiên có tạo hình lượn sóng, đường nét uốn lượn hoặc có hình bán nguyệt.
Trong khi đó, người tuổi Dần mệnh Hỏa lại cần tránh xa các nét lượn sóng, đường bán nguyệt trong khi ký. Thay vào đó, chữ ký tuổi Dần mệnh Hỏa nên sử dụng trong nét chữ các sắc nhọn hoặc tùy biến, bất quy tắc cũng đều tốt về phong thủy. Trường hợp của người tuổi Dần mệnh Thổ có các nét vuông, chữ nhật theo hướng trải dài là đặc biệt tốt về mặt phong thủy. Còn lại người tuổi Dần mệnh Mộc thì chuộng các nét cao, dài, thẳng trong chữ ký sẽ mang đến nhiều điềm lành, tốt đẹp cho chủ nhân.

  • Căn cứ hướng dịch chuyển nét chữ ký tuổi Dần

Mẫu chứ ký có đường nét hướng lên.

Mẫu chứ ký có đường nét hướng lên.

Ngoài căn cứ về bản mệnh, chữ ký tuổi Dần muốn giúp chủ nhân có được nhiều vận may còn cần đảm bảo về hướng dịch chuyển của nét chữ. Cụ thể ở đây là yêu cầu của nét khởi đầu và nét kết thúc. Muốn có vận may tốt thì người tuổi Dần phải sử dụng cả nét chữ khởi đầu và nét chữ kết thúc đều theo hướng đi lên. Trong phong thủy, người có chữ ký cả đầu và cuối hướng lên sẽ có được sự thành đạt, viên mãn, nhất là trong hoạt động làm ăn, kinh doanh.
Tuy nhiên trong trường hợp, chữ ký có nét khởi đầu đi lên song nét cuối lại hướng xuống. Đây là trường hợp chữ ký chỉ mang đến một nửa may mắn cho chủ nhân. Để khắc phục tình trạng này cần sử dụng thêm một nét gạch chân chữ ký theo hướng đi lên, khẳng định ý nghĩa phát triển, đi lên trong cuộc đời của chủ nhân.

  • Căn cứ kích thước, tạo hình

Chữ ký cho người sinh năm Dần hợp với dạng cỡ lớn, đường nét phóng khoáng.

Chữ ký cho người sinh năm Dần hợp với dạng cỡ lớn, đường nét phóng khoáng.

Để trọn vẹn khả năng chữ ký tuổi Dần mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân cũng nên chú ý vào căn cứ kích thước và tạo hình nét chữ. Tốt nhất, người tuổi Dần nên chọn nét chữ có kích thước lớn để lột tả được sự uy mãnh, oai dũng của bản tính loài Hổ.
Trong khi đó, tạo hình nét chữ nên hướng đến sự phóng khoáng, mạnh mẽ, tránh các đường nét chữ rối rít, eo hẹp. Thực tế có quan niệm cho rằng, chữ ký càng thể hiện được sự phóng khoáng càng mang đến nhiều may mắn, tốt đẹp cho cuộc đời người ký. Chưa kể, chữ ký được thể hiện to rõ, với các đường nét phóng khoáng, mạnh mẽ sẽ phần nào thể hiện được khí chất của những người sinh năm Dần.

2. Lựa chọn bút ký để chữ ký hợp phong thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn

Bút Parker - Lựa chọn ưu việt cho chữ ký phong thủy.

Bút Parker – Lựa chọn ưu việt cho chữ ký phong thủy.

Muốn tạo ra được những chữ ký tuổi Dần giá trị, có khả năng mang đến những ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy, cần phải có những chiếc bút ký cao cấp. Đây là điều kiện đặc biệt quan trọng bởi chỉ có một chiếc bút tốt, giá trị mới có thể thuận lợi tạo ra được những chữ ký có khả năng mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Và gợi ý không thể bỏ qua đó chính là bút Parker – Thương hiệu bút ký nổi bật trên toàn thế giới.
Xét về mặt thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng, bút Parker đều ghi điểm tuyệt đối với người dùng. Cụ thể, bút Parker sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thời thượng nhờ các chi tiết được gia công hết sức tinh xảo. Trong khi đó khả năng sử dụng của bút Parker cũng vô cùng ưu việt, giúp người dùng có các nét chữ linh hoạt, đảm bảo mực chảy trơn tru, cũng như hạn chế tình trạng tắc mực, nhòe mờ có thể xảy ra.
Sở hữu những cây bút Parker chính hãng đồng nghĩa với khả năng vô cùng dễ dàng để tạo ra được những mẫu chữ ký tuổi Dần tốt về phong thủy, mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cần tham khảo về những chiếc bút Parker cao cấp, chất lượng, có thể thông qua website: https://penstore.vn/ để có thêm thông tin tư vấn, hữu ích.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH