Chữ ký sinh năm 2001 tối kỵ điều gì nhất bạn cần biết?

Chữ ký không chỉ mang tính nhận diện cá nhân trên văn bản giấy tờ, mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Chữ ký tên hợp phong thủy có thể mang lại may mắn, thuận lợi trong cả cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp. Vậy, chữ ký năm sinh 2001 cần lưu ý điều gì để có được Chữ ký theo năm sinh phù hợp nhất?

1. Đặc trưng người sinh năm 2001

Vài nét đặc trưng về những người sinh năm 2001.

Vài nét đặc trưng về những người sinh năm 2001.

Trong ngũ hành, người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim tuổi Tân Tỵ hợp với các màu sắc như vàng, nâu, trắng, xám,… (Tham khảo thêm về Màu sắc phong thủy hợp với bạn nhất là gì?). Đây là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và đầy kiên định vào mục tiêu của bản thân. Đặc biệt, họ đều là những người có chính kiến, có khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm tuyệt vời. Nhờ những điều này mà người sinh năm 2001 hoàn toàn có cơ sở để đạt được thành công trong sự nghiệp.
Trong cuộc sống, những người sinh năm 2001 là người thông minh, khéo léo, giỏi ăn nói và sống rất tình cảm. Họ luôn vui vẻ, lạc quan và đem tới nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng khá bảo thủ và không biết cách kiềm chế bản thân mình, đặc biệt là khi buồn.
Cũng chính vì vậy mà chữ ký sinh năm 2001 hợp phong thủy cũng là những mẫu chữ ký thể hiện các nét tính cách này. Bên cạnh đó, chữ ký cũng cần thể hiện được lòng nhân ái, lối sống nội tâm của người sinh năm Tân Tỵ này để trở nên hoàn hảo nhất.

2. Chữ ký sinh năm 2001 tối kỵ điều gì?

Những điều kiêng kỵ trong chữ ký tên của người sinh năm 2001.

Những điều kiêng kỵ khi ký tên của người sinh năm 2001.

Người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, do vậy cũng giống như Cách tạo chữ ký mệnh Kim, những điều tối kỵ nhất với chữ ký sinh năm 2001 là các đường gấp khúc và những nét sắc nhọn. Bởi chúng sẽ làm cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ trở nên gian truân và gập ghềnh hơn bao giờ hết. Vì vậy, hãy cố gắng hạn chế tối đa những nét sắc nhọn trong chữ ký của bản thân.
Ngoài ra, chữ ký của người sinh năm 2001 không nên có nét vòng ngược lại hoặc có chiều đi xuống. Nguyên nhân là những nét này được cho là sẽ làm cho đường công danh sự nghiệp của chính chủ gặp khó khăn trong việc thăng tiến, thậm chí là ngày một thụt lùi.
Đặc biệt, người sinh năm 2001 nên tuyệt đối kiêng kị sử dụng bút có màu sắc thuộc hành Hỏa như hồng, đỏ, tím, cam,… hoặc màu xanh lục. Do đây đều là các màu tương khắc với người mệnh Kim và thường mang tới những điều không may mắn cho họ.

3. Cách tạo chữ ký sinh năm 2001 hợp mệnh Kim

Một chữ ký phong thủy không chỉ đơn giản là một chữ ký uốn lượn, riêng biệt theo sở thích cá nhân mà thông qua nét chữ ấy còn chứa đựng những ý nghĩa phong thủy riêng. Để có được Chữ ký hợp phong thủy mang lại may mắn thì còn cần dựa vào rất nhiều yếu tố trên các phương diện khác nhau của mỗi cá nhân.

  • Chữ ký sinh năm 2001 nên có hình tròn làm chủ đạo

Chữ ký sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ nên có hình tròn làm chủ đạo.

Chữ ký có nét tròn hoặc nét uốn lượn làm chủ đạo.

Với những người sinh 2001, mệnh Kim là đại diện cho kim loại, có tính thô cứng, sắc nhọn sẽ rất phù hợp với những thứ mềm mại, uyển chuyển. Vì vậy, nếu chữ ký sinh năm 2001 có nét hình tròn hoặc nét uốn lượn sẽ giúp dung hòa, khắc chế đi tính cứng nhắc vốn có, đồng thời mở ra những cơ hội tốt cho người mệnh Kim.

  • Ký theo hướng đi lên hoặc có gạch dưới

Ưu tiên ký tên theo hướng đi lên hoặc có gạch dưới hướng lên.

Ưu tiên ký tên theo hướng đi lên hoặc có gạch dưới hướng lên.

Không chỉ riêng với những người sinh năm 2001 mà tất cả những người thành công, đặc biệt là Các mẫu chữ ký doanh nhân thành đạt thường có chung quy tắc khi viết chữ ký là nét đầu và nét cuối luôn hướng lên. Điều này tượng trưng cho sự phát triển không ngừng, dù là khởi đầu hay kết thúc thì cũng diễn ra suôn sẻ, ngày càng tốt đẹp. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không thể tuân thủ theo quy tắc này thì hoàn toàn có thể thêm một nét gạch dưới theo hướng đi lên để đảm bảo tính phong thủy.

  • Chọn bút ký có màu hợp mệnh

Chọn bút ký phù hợp để mang lại may mắn, tài lộc.

Chọn bút ký phù hợp để mang lại may mắn, tài lộc.

Khi đã có cho mình một chữ ký phong thủy, bạn cũng cần chú ý lựa chọn bút ký phù hợp với bản mệnh của mình. Các màu vàng, nâu đất, trắng, bạc, ghi được xem là là những màu hợp mệnh với chủ nhân sinh năm 2001. Bởi đây đều là những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Kim trong Ngũ hành.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bút ký chất lượng, có màu sắc phù hợp thì hoàn toàn có thể tham khảo dòng bút ký nổi tiếng Parker. Đây là dòng bút được đông đảo khách hàng tin dùng bao gồm doanh nhân, người nổi tiếng, giáo viên,… yêu thích không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi giá trị lịch sử lớn lao và lâu đời mà dòng bút ký này đem lại.
Hy vọng rằng, với những chia sẻ bên trên đã có thể phần nào giúp những bạn sinh năm 2001 dễ dàng hơn trong việc định hình chữ ký phong thủy để đem tới may mắn, tài lộc cho bản thân mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong rằng có thể giúp bạn tìm ra được sản phẩm trong Bộ sưu tập bút Parker chính hãng phù hợp, giúp tôn lên vẻ đẹp của chữ ký sinh năm 2001 cho bản thân bạn.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH