Chữ ký tuổi Tỵ như thế nào giúp sự nghiệp của bạn phát triển?

Theo các chuyên gia nổi tiếng chuyên nghiên cứu về phong thủy chỉ ra rằng, Chữ ký hợp tuổi có liên quan chặt chẽ đến sự nghiệp của một người. Đó chính là ứng dụng của bộ môn khoa học phong thủy trong chữ ký tay. Vậy cụ thể, chữ ký tuổi Tỵ như thế nào để giúp sự nghiệp phát triển?

1. Tìm hiểu về chữ ký phong thủy

Chữ ký phong thủy giúp chủ nhân thành công.

Chữ ký thành công của tỷ phú Việt nam - Phạm Nhật Vượng.

Chữ ký phong thủy giúp chủ nhân thành công.

Chữ ký theo tên là một hình thức để nhận diện cá nhân. Điều này bất cứ ai cũng biết. Trong các văn bản, khi một người đặt bút ký tên mình vào đồng nghĩa với việc chịu trách nhiệm cho nội dung đó. Vì mang dấu ấn cá nhân, nên hầu hết mọi người đều luyện để có một chữ ký đẹp. Nhưng theo chuyên gia còn yếu tố quan trọng nhất không nên bỏ qua đó là phong thủy.
Chữ ký hợp phong thủy sẽ mang lại cho chủ nhân may mắn, sự nghiệp phát triển. Vì sao lại như vậy? Bởi phong thủy là khoa học, là sự tích hợp của nhiều bộ môn khác như toán học, địa lý, thiên văn học, sinh học,… và ứng dụng vào đời sống. Chữ ký cũng là một khía cạnh quan trọng, khi hợp phong thủy nghĩa là hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi của đất, nước, của vũ trụ để giúp chủ nhân thu hút vượng khí và thành công.
Một chữ ký hợp phong thủy cần dựa vào bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, chữ ký cần phù hợp từng mệnh của người đó.

2. Chữ ký tuổi Tỵ như thế nào để giúp sự nghiệp phát triển?

  • Chữ ký tuổi Tỵ mệnh Kim

Chữ ký của người tuổi Tỵ mệnh Kim nên có các nét ký hình tròn.

Chữ ký mệnh Kim sinh năm Tị nên có các nét ký hình tròn.

Kim đại diện cho kim loại, là vật chất rắn. Theo quy luật bù trừ vật rắn phù hợp với những thứ mềm mại, uyển chuyển. Vì vậy, chữ ký tuổi Tỵ mệnh Kim (Sinh năm Tân Tỵ: 1941, 2001,…) nên có các nét ký hình tròn hoặc tương tự hình tròn để hạn chế sự cứng nhắc, lạnh của kim loại. Như vậy sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều cơ hội may mắn, dễ thành công hơn trong sự nghiệp. Chữ ký mệnh Kim khi ký cũng cần hạn chế nét nhọn hoặc gấp khúc, khiến cuộc sống và công danh gặp trắc trở.
Người sinh năm Tân Tỵ cũng lưu ý về quy tắc chung của chữ ký là nét đầu và nét kết thúc luôn hướng đi lên. Chữ ký như vậy sẽ giúp mọi việc đều phát triển thuận lợi. Trong trường hợp không thể ký theo hướng đi lên, bạn có thể thêm vào chữ ký một nét gạch dưới theo hướng đi lên nhằm đảm bảo được quy tắc này.

  • Chữ ký sinh năm Tỵ thuộc mệnh Mộc

Chữ ký của người sinh năm Kỷ Tỵ 1929 & 1989 thuộc mạng Mộc nên có hình dài, cao.

Chữ ký của người sinh năm Kỷ Tỵ 1929 & 1989 thuộc mạng Mộc nên có hình dài, cao.

Mộc tượng trưng cho cỏ, cây. Và, cỏ, cây đều phát triển theo hướng chiều cao, vươn lên trên. Vì vậy, chữ ký của người tuổi Tý mệnh Mộc nên có hình dài, cao, hoặc hình chữ nhật. Đặc biệt, Cần tránh trong chữ ký mệnh Mộc có nét hình tròn, sắc nhọn ở phần đầu. Bởi theo phong thủy, nét sắc nhọn ở đầu sẽ khiến tài lộc của người mệnh Mộc bị tiêu tán, sự nghiệp trắc trở.

  • Chữ ký tuổi Tỵ mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên sử dụng các nét lượn sóng, bán nguyệt trong chữ ký.

Người mệnh Thủy nên sử dụng các nét lượn sóng, bán nguyệt trong chữ ký.

Thủy có nghĩa là nước, tượng trưng cho sự nhẹ nhàng và thanh khiết. Vì vậy, chữ ký cho người tuổi Tỵ mạng Thủy (Sinh năm Quý Tỵ: 1953, 2013,…) cũng nên thể hiện được bản mệnh để hợp phong thủy. Theo đó, nên sử dụng các nét lượn sóng, bán nguyệt trong chữ ký để mọi việc thuận lợi. Nét chữ càng thanh thoát linh hoạt bao nhiêu thì người mệnh Thủy càng gặp tài lộc và may mắn bấy nhiêu.
Chữ ký mệnh Thủy cần tránh hình vuông góc, chữ nhật, các nét rắn, khúc. Bởi vì những nét này sẽ làm giảm sự nhẹ nhàng trong Thủy, gây trắc trở cho đường công danh sự nghiệp.

  • Chữ ký cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có thể ký không tuân theo quy tắc.

Người mệnh Hỏa có thể ký không tuân theo quy tắc.

Hỏa là tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức. Xét theo ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công lý, tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Nhưng nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho sự khiêu khích, cho chiến tranh.
Người mệnh Hỏa hợp với cương vị lãnh đạo nhờ sự quyết đoán, dám chấp nhận những thử thách. Để góp phần thành công trong sự nghiệp, người mệnh Hỏa nói chung và sinh năm Ất Tỵ ngũ hành thuộc Hoả: 1905, 1965,… nói riêng nên chú ý Các điểm về chữ ký mệnh Hỏa hợp phong thủy. Đó là nên sử dụng các hình bất quy tắc, nhiều nét nhọn sắc, nhằm thể hiện tinh thần luôn chấp nhận để thành công. Đặc biệt, tối kỵ hình bán nguyệt và lượn sóng, hình chữ nhật đứng.

  • Chữ ký cho người tuổi Tỵ mệnh Thổ

Chữ ký tuổi Tỵ mệnh Thổ nên có tư thế vững chắc.

Chữ ký tuổi Tỵ mệnh Thổ nên có tư thế vững chắc.

Thổ là đại diện cho đất, cát, cho nền tảng để mọi cây cối sinh sôi. Người mệnh Thổ thích sự công bằng, giàu trí khôn ngoan và bản năng. Để biến những lợi thế trở thành sức mạnh và thành công, chữ ký tuổi Tỵ mệnh Thổ, cụ thể là năm Đinh Tỵ 1917 và 1977 nên chú ý sử dụng hình vuông hoặc chữ nhật dài. Đồng thời, Các nét chữ ký mệnh Thổ nên cao và thoáng, tư thế vững chắc. Tất cả những yếu tố đó phù hợp với Thổ, là nền tảng của mọi vật. Như vậy, người mệnh Thổ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Chữ ký hợp phong thủy mượt mà khi có bút ký cao cấp

Bút Parker cho chữ ký đẹp mượt mà hợp phong thủy.

Bút Parker cho chữ ký đẹp mượt mà hợp phong thủy.

Dù với quy tắc nào thì chữ ký cũng chỉ đẹp mượt mà, trơn và đúng như ý chủ nhân khi có bút ký chất lượng. Đó là lý do các thương hiệu Parker, Montblanc cho ra mắt những mẫu bút cao cấp dành riêng để ký.
Bút ký Parker, Montblanc đều có kiểu dáng sang trọng, thanh thoát. Đặc biệt, mỗi hãng sở hữu công nghệ chế tạo ngòi riêng nhưng đều mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nhờ vậy, chữ ký luôn đều, không gợn và đúng theo ý muốn chủ nhân.
Tại Việt Nam, https://penstore.vn/ là website phân phối chính thức Các dòng bút Parker chính hãng uy tín hàng đầu. Sản phẩm đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và phiếu bảo hành của nhà sản xuất. Nơi đây cũng hỗ trợ giao bút ký tại địa chỉ của Quý khách ở tất cả các tỉnh thành cả nước.
Nếu khách hàng muốn tham khảo thêm về các mẫu chữ ký tuổi Tỵ như thế nào để hợp phong thủy, mang lại may mắn và cho sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, hãy liên hệ với https://chukyphongthuy.vn/. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách trên con đường đi tới thành công.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH