Chữ ký của các tỷ phú thế giới có gì liên quan đến sự nghiệp?

Tất cả những điều xoay quanh sự nổi tiếng cũng như giàu có của các vị tỉ phú đều khiến chúng ta tò mò, chữ ký của các tỷ phú thế giới cũng vậy! Sở hữu sự nghiệp bao người mong ước, vậy câu hỏi được đặt ra là Chữ ký của tỷ phú có liên quan gì tới sự nghiệp của họ không?

Cùng điểm qua chữ ký của các tỷ phú trên thế giới – https://chukyphongthuy.vn/

Dưới đây là chữ ký của các tỷ phú thế giới cùng với Việt Nam, họ là ai và làm những công việc gì? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây:

  • Chữ ký của tỷ phú Elon Musk

Chữ ký của tỷ phú Elon Musk.

Chữ ký của tỷ phú Elon Musk.

Trong danh sách chữ ký của các tỷ phú thế giới thì Elon Musk là người giàu nhất toàn cầu hiện nay với khối tài sản ước tính lên tới 300 tỷ đô la, đóng góp bởi Công xe điện Tesla và Công ty hàng không vũ trụ Space X, và nhiều công ty con khác. Chữ ký người giàu nhất thế giới hiện tại được đánh giá là khá đơn giản cấu tạo từ những chữ cái bắt đầu tên ông.
Chữ ký được đánh giá là dễ đọc, đồng nhất, nhưng xa cách và độc lập. Có lẽ chính điều này đã tạo nên một bản lĩnh đậm chất “Musk” nói được, làm được và có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

  • Chữ ký của các tỷ phú thế giới không thể không nhắc tới Jeff Bezos

Chữ ký của các tỷ phú thế giới không thể không nhắc tới Jeff Bezos.

Chữ ký của tỷ phú Jeff Bezos.

Chữ ký của nhà sáng lập Amazon có gì đặc biệt khi đem ra so sánh với chữ ký của các tỷ phú thế giới khác? Sở hữu khối tài sản gần 200 tỷ đô-la Mỹ cùng cuộc ly hôn ồn ào trong năm qua. Chữ ký của Jeff Bezos được đánh giá là dễ đọc nhưng có phần xa cách thể hiện ở chỗ chữ đầu và sau nghiêng về 2 phía, cho thấy ông không thích người khác tìm hiểu quá sâu về mình. Khá rõ có thể thấy Jeff là con người cá tính, độc lập qua Chữ ký theo tên của mình, điều đó có thể là nguyên nhân sự thành công của ông.

  • Chữ ký của nhà sáng lập Microsoft – Bill Gates

Chữ ký của nhà sáng lập Microsoft - Bill Gates.

Chữ ký của tỷ phú Bill Gates.

Là chủ tịch đồng thời là nhà đồng sáng lập hãng công nghệ phần mềm khổng lồ Microsoft với khối tài sản ước tính khoảng 137 tỷ USD. Cha đẻ của hệ điều hành Window có chữ ký khá đơn giản, dễ hiểu, nhưng không kém phần chi tiết thông qua dấu chấm của chữ “i” cho thấy sự dễ gần, lạc quan, thân thiện.

  • Chữ ký của tỷ phú Mark Zuckerberg

Chữ ký của tỷ phú Mark Zuckerberg.

Chữ ký của tỷ phú Mark Zuckerberg.

Ông chủ của Meta – Tập đoàn sở hữu mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook người sở hữu khối tài sản ròng hơn 85 tỷ USD, chữ ký của tỷ phú Mark Zuckerberg cũng được bắt đầu bằng những chữ cái đầu tên, họ của mình như Elon Musk. Cũng vì thế nếu bạn không biết trước về tỷ phú lừng danh này thì cũng khó đoán được tên ông qua chữ ký. Phải chăng vì sự khó đoán định này đã làm nên tên tuổi chủ tịch Facebook như ngày nay?

  • Chữ ký của các tỷ phú thế giới – CEO Steve Jobs

Người được trả lương cao nhất thế giới có chữ ký khác gì so với chữ ký của các tỷ phú thế giới khác? Tuy không quá giàu có như những tỷ phú khác nhưng ông từng là giám đốc điều hành Apple – Gã khổng lồ điện thoại thông minh với tài sản hiện nay lên tới 3000 tỷ USD.

Chữ ký của các tỷ phú thế giới - CEO Steve Jobs.

Chữ ký của tỷ phú Steve Jobs.

Điểm đặc biệt so với chữ ký của các tỷ phú trên thế giới khác là ông không viết hoa chữ cái đầu của mình, điều này thể hiện sự khiêm tốn. Chữ J viết sơ sài cho thấy ông có tính cách vội vàng. Nhưng về tổng thể chữ ký của ông được đánh giá là dễ đọc, đẹp, và có chất riêng.

  • Chữ ký của tỷ phú Việt nam – Ông Phạm Nhật Vượng

Chữ ký của tỷ phú Việt nam - Ông Phạm Nhật Vượng - Chủ hãng xe Vinfast.

Chữ ký của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Cũng được ghi tên vào danh sách 1000 tỷ phú hàng đầu thế giới, mẫu chữ ký của ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup – Việt nam, người có khối tài sản hơn 6 tỷ USD có gì đặc biệt?
So với chữ ký của các tỷ phú trên thế giới thì chữ ký chủ tịch Vingroup được đánh giá là khá cầu kỳ nhưng cũng không kém phần độc đáo. Chữ cái đầu tiên in hoa cho thể hiện sự tự, tin độc lập và hoài bão lớn lao. Tuy nhiên chữ ký chủ tịch Vingroup được đánh giá là khó đọc, kích thước lớn.

  • Chữ ký của các tỷ phú thế giới – Donald Trump

Chữ ký của các tỷ phú thế giới - Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Chữ ký của tỷ phú – Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Cựu tổng thống Mỹ có phải là ngoại lệ khi không những ông là tỷ phú mà còn là người đứng đầu Nhà Trắng? Sở hữu khối tài sản khiêm tốn so với các tỷ phú khác nhưng sự nghiệp của ông không hề khiêm tốn. Trong bộ sưu tập chữ ký của các tỷ phú trên thế giới không thể thiếu ông vì sự độc đáo, khác lạ, vậy chữ ký của ông có gì đặc biệt?
Chữ ký được ví như hàng rào thép gai không thể xuyên thủng với mật độ chữ dày đặc và nhiều, thể hiện sự cứng rắn và dứt khoát, bản lĩnh không phải ai cũng có được.

Điểm chung trong mẫu chữ ký của các tỷ phú

Chữ ký của các tỷ phú trên thế giới phần lớn đều có điểm chung là kết thúc bằng 1 nét chắc chắn hướng lên trên giúp thu hút may mắn và tài lộc. Ngoài ra chữ đầu tiên thường viết to, rõ, thể hiện sự tự tin, có thể được xem như một bệ đỡ vững chắc giúp cho sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Các tỷ phú trên thế giới dùng bút gì để ký?

Các tỷ phú trên thế giới dùng bút gì để ký?

Điều tạo nên độc đáo cho chữ ký của các tỷ phú trên thế giới là bút ký. Họ luôn mang trong mình cây bút yêu thích và trân trọng nó. Để đáp ứng nhu cầu tạo ra các chữ ký độc đáo, đặc sắc mang đậm thương hiệu riêng nhiều thương hiệu bút ký ra đời. Trong đó có Parker và Montblanc – Chuyên cung cấp sản phẩm bút ký cao cấp, chính hãng.
Sản phẩm bút ký của hai thương hiệu trên tạo được dấu ấn trên thị trường. Bởi chất lượng tuyệt hảo, sự tỉ mỉ của những nhà tạo tác đã làm nên giá trị bền vững, sống mãi với thời gian cho từng sản phẩm.
Nếu khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến Sản phẩm bút Parker chính hãng rất được yêu thích bởi các tỷ phú thê giới, hãy truy cập ngay website: https://penstore.vn/ để chọn cho mình sản phẩm ưng ý ngay bạn nhé!

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH