Chữ ký tuổi Thìn ký sao cho hợp theo cung mệnh?

Ký tên theo tuổi, hợp mệnh là nguyên tắc hàng đầu để tốt về phong thủy, mang đến may mắn cho chủ nhân. Đối với các mẫu chữ ký tuổi Thìn cũng không phải một ngoại lệ. Muốn ký hợp mệnh, người sinh năm Thìn phải căn cứ vào từng mệnh khác nhau theo ngũ hành ứng với từng năm. Mỗi tuổi Thìn theo mệnh khác nhau sẽ có những nguyên tắc nhất định để đảm bảo tốt nhất về mặt phong thủy.

1. Nguyên tắc ký hợp mệnh cho chữ ký tuổi Thìn

Tuổi Thìn theo ngũ hành chia thành 5 mệnh khác nhau gồm: Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa (Sinh năm 1964, 2024), Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy (1952, 2012), Canh Thìn thuộc mệnh Kim (1940, 2000), Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc (1928, 1988) và Bính Thìn thuộc mệnh Thổ (1976, 2036). Đây là căn cứ quan trọng để có thể có được chữ ký tuổi Thìn hợp mệnh.

  • Người tuổi Thìn mệnh Hỏa

Chữ ký mệnh Hỏa thường phóng khoáng, không theo trật tự.

Chữ ký mệnh Hỏa thường phóng khoáng, không theo trật tự.

Vốn là người căng tràn nhiệt huyết, song thường nóng nảy, tham vọng nên người tuổi Thìn mệnh Hỏa tốt nên sử dụng các nét ký sắc, nhọn làm chủ đạo. Đặc biệt, do là người phóng khoáng, mạnh mẽ nên chữ ký tuổi Thìn mệnh Hỏa cũng không cần tuân thủ theo một trật tự hay nguyên tắc định trước nào.
Để tránh được bản tính nóng nảy, xốc nổi thì Chữ ký mệnh Hỏa nên sử dụng các nét ký có hướng đi lên theo đường mũi tên chếch khoảng 30 độ so với mặt phẳng giấy. Chữ ký cho người sinh năm Giáp Thìn mệnh Hỏa cũng nên có nét gạch dưới hướng lên vừa mang đến sự thăng tiến trong số mệnh, vừa mang đến sự vững chắc trong cuộc đời.

  • Người tuổi Thìn mệnh Kim

Mẫu chữ ký tuổi Thìn mệnh Kim hợp với nét cung, đường tròn.

Chữ ký nét cung, đường tròn hợp với người mệnh Kim.

Một tổng thể nét ký mang dáng dấp của sự tròn trịa là lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Thìn mệnh Kim. Vốn là người bản tính sắc bén, người mệnh Kim hợp với sự tròn đầy, mềm mại, uyển chuyển để có được sự cân bằng về mặt phong thủy. Điều này cần được áp dụng trong chữ ký tuổi Thìn mệnh Kim.
Theo đó, người tuổi Canh Thìn, mệnh Kim cần chủ đạo các nét tròn mềm mại. Sự uốn lượn của các nét trong chữ ký cũng không cần quá tròn trịa, sử dụng các nét theo đường tròn cũng là lựa chọn tốt cho Chữ ký mệnh Kim.

  • Chữ ký tuổi Thìn mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên dùng các nét dài, cao.

Người mệnh Mộc nên dùng chữ ký có nét dài, cao.

Chữ ký mệnh Mộc nói chung để tốt nhất cần có những đường nét của hình chữ nhật. Trong chữ ký mệnh Mộc muốn tốt về phong thủy nhất định cần có những nét cao, dài, và đặc biệt không được sắc nhọn. Điều này hợp với bản tính phóng khoáng, năng động, ý chí của người mệnh Mộc.
Tuy nhiên trên thực tế, chữ ký của người tuổi Thìn mệnh Mộc cũng cần dựa trên những mong muốn chủ chủ nhân. Nếu muốn khẳng định sự quyết đoán, tin cậy thì chữ ký nên chọn các nét kéo dài. Trường hợp muốn thể hiện sự tự do, phóng khoáng trong con người thì nên ưu tiên chữ ký có các nét to, rõ. Đối với người mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn có nhiều tham vọng thì lên dùng nét chữ hướng lên và có móc vòng.

  • Người tuổi Thìn mệnh Thổ

Chữ ký tuổi Thìn mệnh Thổ hợp phong thủy nên hạn chế nghiêng.

Mệnh Thổ hợp chữ ký có tổng thể tạo hình vuông, chữ nhật.

Nhắc đến mệnh Thổ là nhắc đến sự vững trãi, chắc chắn. Do đó, người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ đặc biệt hợp với các đường nét vuông, hoặc tạo hình tổng thể chữ nhật. Các nét chữ ký tuổi Thìn mệnh Thổ để hợp mệnh nên ưu tiên các nét cao, rộng, thoáng, dài. Dáng chữ nên đứng, hạn chế nghiêng để mang đến tư thế ổn định, chắc chắn cho chủ nhân của Chữ ký mệnh Thổ.

  • Người tuổi Thìn mệnh Thủy

Chữ ký nét sóng lượn hợp với người mệnh Thủy.

Chữ ký nét sóng lượn hợp với người mệnh Thủy.

Người tuổi Thìn nói chung và Nhâm Thìn mệnh Thủy nói riêng vốn có bản tính linh hoạt, tự tin, chủ động, mạnh mẽ mang dáng dấp của những ngọn sóng cao dâng trào. Bởi thế, trong Mẫu chữ ký mệnh Thủy đặc biệt hợp với các đường nét lượn sóng hoặc thế tạo hình bán nguyệt. Điều này cũng nên xuất hiện trong chữ ký tuổi Thìn mệnh Thủy sẽ tốt nhất về phong thủy.

2. Nên chọn bút loại nào để cho nét chữ ký hợp phong thủy?

Bút Parker là lựa chọn hàng đầu tạo ra chữ ký tuổi Thìn hợp phong thủy.

Bút Parker là lựa chọn hàng đầu tạo ra chữ ký phong thủy.

Người sinh năm Thìn muốn có chữ ký hợp cung mệnh cũng nên chú trọng đến việc lựa chọn bút ký. Một chiếc bút ký chất lượng, hợp mệnh về nhiều yếu tố như màu sắc, kiểu dáng cũng sẽ giúp chủ nhân dễ dàng tạo ra những chữ ký tốt về phong thủy, mang đến may mắn, tài lộc trên con đường công danh, sự nghiệp, số mệnh của chủ nhân.
Trên thị trường hiện nay, có nhiều lựa chọn bút ký chất lượng cao cấp tốt về phong thủy, hợp về cung mệnh. Trong đó, bút Parker được đánh giá là lựa chọn ưu tiên của nhiều người dùng trên thế giới, nhất là doanh nhân thành đạt, người có địa vị xã hội, thậm chí là các tỷ phú, minh tinh. Điều này một phần đã khẳng định chất lượng đẳng cấp của Những chiếc bút Parker chính hãng trên thị trường.
Lựa chọn sử dụng bút ký Parker người dùng có thể nâng tầm đẳng cấp bản thân thông qua những mẫu bút được chế tác tinh xảo mang vẻ sang trọng, thời thượng hiếm thấy. Đáng nói hơn, bút Parker còn tạo ra nét chữ linh hoạt, trơn tru phù hợp với từng yêu cầu cụ thể để đạt giá trị phong thủy tốt nhất cho chữ ký. Điều này không phải loại bút ký nào cũng có được.
Có thể khẳng định rằng, muốn tạo ra chữ ký tuổi Thìn hợp mệnh hay bất cứ loại chữ ký phong thủy nào thì bút hiệu Parker sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng. Quý khách hàng muốn tham khảo các mẫu bút chính hãng cao cấp có thể thông qua website chính thức ở Việt nam: https://penstore.vn/ để có thêm thông tin tư vấn hữu ích, cần thiết.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH