Chữ ký tên Chiến phong thủy đẹp giúp cho sự nghiệp phát triển

Trên bước đường phát triển sự nghiệp của bản thân, mỗi người đều tìm riêng cho mình một mẫu chữ ký phong thủy đẹp, biểu thị cho sự may mắn, thịnh vượng, phát triển. Chữ ký tên Chiến muốn mang lại sự hanh thông, tài lộc cho chủ nhân cần phải tuân thủ những nguyên tắc về phong thủy. Sau đây là những điểm nên và không nên khi ký Chữ ký theo tên của người này.

Những yếu tố nên có trong chữ ký hợp phong thủy

Chữ ký tên Chiến hợp phong thủy phải có những yếu tố này.

Mỗi nét trong chữ ký phải rõ ràng, dứt khoát và liên kết với nhau.

Để có một sự nghiệp thành công, ngoài việc phải chuẩn bị cho mình hành trang tốt là kỹ năng, là kiến thức và tài chính, mỗi người cần rèn luyện bản thân ở tư tưởng, cốt cách. Điều đó được thể hiện rất rõ trên việc Lựa chọn mẫu chữ ký hợp phong thủy cho bản thân mình. Với chữ ký tên Chiến cũng vậy, nếu chủ nhân ký những nét chữ hướng đi lên, sẽ chứng tỏ bản thân họ đã chuẩn bị kỹ về tinh thần và tư tưởng để đương đầu với mọi thử thách cùng phong thái tự tin, lạc quan. Những người như thế sẽ sớm thành công viên mãn. Thêm vào đó, chữ ký theo phong thủy với nét khởi đầu, kết thúc và đường gạch chân vững chắc và hướng đi lên sẽ mang lại nhiều may mắn. Con đường chủ nhân của nó đi sẽ vô cùng thuận lợi và sẽ có kết quả tốt đẹp.
Để có được sự hưng thịnh vĩnh cửu, người tên Chiến cần phải hài hòa các nét chữ theo nguyên tắc cung mệnh, ngũ hành tương sinh. Với từng bản mệnh, người ký chú ý những nét cao, nét ngang, nét dài, nét đứng sao cho phù hợp để tạo tài lộc, cản xui rủi, kém may mắn.

Chữ ký tên Đức Chiến - Đỗ Chiến hoặc Đại Chiến hợp phong thủy.

Đức Chiến – Đỗ Chiến – Đại Chiến.

Mẫu chữ ký Thanh Chiến đẹp nhất.

Thanh Chiến – Tài Chiến.

Mẫu chữ ký đẹp được yêu thich.

Một số mẫu chữ ký phong thủy theo tên Chiến đẹp mắt cho bạn chọn hoặc chỉnh sửa hợp tên mình.

Bên cạnh đó, các nét trong chữ ký tên Chiến hợp phong thủy phải mượt mà, uyển chuyển. Điều đó sẽ dễ dàng thực hiện khi có một cây bút ký xịn, tốt, ví dụ như bút Parker chẳng hạn. Bút Parker không chỉ đẹp ấn tượng về mẫu mã mà còn có chất lượng viết chữ vượt trội. Nét chữ viết ra mượt mà, với lượng mực chảy ra chuẩn, đều màu kể cả khi gần hết mực. Bút có thể sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết và nhiệt độ. Dù nóng cũng không bị đóng cặn; Lạnh cũng không bị đông cứng. Nên chữ ký từ Những cây bút Parker chính hãng đảm bảo không bị nhòe hay bút không có hiện tượng không ra mực. Đầu bút được chế tạo đặc biệt đảm bảo cho mọi chuyển động đều linh hoạt, giúp chủ nhân thoải mái tạo nên những đường nét chữ ký ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

Những điểm nên tránh trong chữ ký tên Chiến để hạn chế xui rủi

Bản thân tên gọi đã nói lên tính cách mạnh mẽ của mình. Vì vậy, khi ký chữ ký tên Chiến không thể có những nét không dứt khoát, nét bị đứt khúc được. Điều đó sẽ là điềm báo không may mắn, có thể gặp khó khắn, trắc trở trên đường lập nghiệp.

Bút Parker cho nét chữ ký đẹp mượt mà.

Bút Parker cho nét chữ ký đẹp mượt mà.

Trong các mẫu chữ ký tên Chiến cũng rất tối kỵ những đường nét đi xuống hoặc quay ngược lại, nhất là điểm cuối hoặc đường gạch dưới chân của chữ ký. Nó biểu hiện cho một kết quả không được tốt đẹp. Sự nghiệp có thể xuống dốc, thụt lùi và không được hoàn hảo. Chữ ký như vậy sẽ biểu hiện một người ý chí không kiên định, luôn thoái thác nếu gặp khó khăn. Như vậy sẽ không thể đạt được thành công viên mãn.

Với những lưu ý như trên, Chúng tôi hy vọng bạn đã có thể kiến tạo cho riêng mình một mẫu chữ ký tên Chiến đẹp nhất hợp theo đúng nguyên tắc trong phong thủy mang lại may mắn cho sự nghiệp phát triển. Bạn có thể tham khảo các mẫu bút Parker chính hãng tại nhà cung cấp chính thức ở Việt nam qua website: https://penstore.vn/. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH