Chữ ký sinh năm 1990 muốn công danh như ý phải như thế nào?

Chữ ký sinh năm 1990 có ý nghĩa gì và làm thế nào để tạo ra chữ ký có thể mang đến công danh, tài lộc? Bài viết sẽ lần lượt giải đáp những băn khoăn trên, qua đó giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích để có thể sáng tạo được một chữ ký ấn tượng, hợp phong thủy, đặc biệt là có thể mang đến may mắn, giàu sang.

1. Ý nghĩa của chữ ký sinh năm 1990

Chữ ký sinh năm 1990 có thể mang đến công danh, tài lộc.

Chữ ký sinh năm 1990 có thể mang đến công danh, tài lộc.

  • Định danh cho mỗi cá nhân: Chữ ký là sản phẩm mang dấu ấn cá nhân, đó là chữ viết tay dùng để định danh cho một cá nhân cụ thể. Trong những văn bản hành chính và các loại giấy tờ mang tính chất pháp lí, chữ ký sẽ là đại diện hợp pháp cho con người. Nhìn vào chữ ký đó người ta có thể xác nhận được bạn là ai, vị trí và trách nhiệm của bạn trong những bối cảnh cụ thể.
  • Bộc lộ tính cách: Chữ ký có thể bộc lộ tính cách, cá tính cũng như khát vọng của một người (Bạn nên tham khảo thêm bài viết về: Xem bói chữ ký để biết tốt hay xấu). Theo nghiên cứu của tạp chí học thuật chuyên nghiên cứu tâm lý con người Journal of Research in Personality, chữ ký có thể phản chiếu được tính cách con người, điều này dựa trên cơ sở khoa học, không đơn thuần dựa vào phong thủy. Những người có chữ ký lớn thường là những người tự tin, tính cách phóng khoáng, tự do, đó cũng là những người có khả năng lãnh đạo. Những người có chữ ký nhỏ, đứt đoạn lại là những người nhút nhát, dễ nản chí, bỏ cuộc khi gặp khó khăn.
  • Quyết định đến thành công, thất bại: Về phong thủy học, chữ ký cho người sinh năm 1990 có thể mang đến thành công nhưng cũng có thể khiến cho sự nghiệp của họ trắc trở, lụi bại nếu đi ngược lại với bản mệnh của tuổi Canh Ngọ 1990 và những nguyên tắc phong thủy cơ bản.

2. Hướng dẫn tạo chữ ký sinh năm 1990 mang đến công danh như ý

Những đường nét vuông vắn, rõ ràng trong chữ ký giúp cho sự nghiệp thuận lợi.

Những đường nét vuông vắn, rõ ràng trong chữ ký giúp cho sự nghiệp thuận lợi.

  • Chữ cái đầu: Chữ cái đầu tiên trong chữ ký sinh năm 1990 vô cùng quan trọng, đó là điểm khởi đầu và cũng là vị trí thường được dùng để tạo điểm nhấn cho chữ ký. Phần chữ cái đầu in hoa thể hiện tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, tự lập; chữ cái đầu được viết thường lại bộc lộ sự điềm đạm, khéo léo và biết nắm bắt cơ hội. Cả hai cách viết này đều có thể mang đến may mắn, thành công.
  • Nội dung chữ ký: Chữ ký có thể đầy đủ họ, tên viết tắt hoặc giản lược bằng những ký tự nổi bật. Bạn có thể lựa chọn bất cứ cách viết nào nhưng hãy đảm bảo rằng giữa các chữ cần có sự liền mạch, tránh đứt quãng để giúp cho sự nghiệp thuận lợi, công danh như ý.
  • Hướng của chữ ký: Theo phong thủy học, chữ ký tay đẹp nhất là có hướng nghiêng về bên tay phải, điều đó thể hiện ý chí không ngừng tiến lên và khát vọng chinh phục những mục tiêu, hoài bão của chủ nhân chữ ký đó. Bên cạnh đó, điểm kết thúc của chữ ký hướng lên trên có thể thúc đẩy vận mệnh, mang đến tài lộc, thịnh vượng.
  • Đường nét chữ ký: Chữ ký sinh năm 1990 cần có sự phù hợp với bản mệnh của tuổi Canh Ngọ. Chữ ký cần có những đường nét vuông vắn, rõ ràng. Hình dáng chữ ký có cấu tạo giống hình vuông hoặc hình chữ nhật có thể tạo ra sự tương sinh với bản mệnh (Mệnh Thổ – Đất).
  • Tạo điểm nhấn trên chữ ký: Bạn có thể tự tạo điểm nhấn trên chữ ký của mình bằng cách thêm vào những ký tự đặc biệt như: Ngôi sao, dấu gạch ngang, trái tim,… Chữ ký kiểu này sẽ rất phù hợp với những bạn làm về nghệ thuật, có tâm hồn bay bổng. Nếu bạn là doanh nhân, chính trị gia thì không nên đưa vào những ký tự đặc biệt này.
  • Bút viết chữ ký: Bút ký cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có một chữ ký sinh năm 1990 đẹp. Nên lựa chọn những chiếc bút có màu hợp với Chuẩn mực của màu sắc phong thủy và có chất lượng tốt sẽ giúp bạn có một chữ ký đẹp và có thể mang đến tài lộc, phú quý.

3. Montblanc và Parker – Những dòng bút cao cấp cho chữ ký tuyệt vời

Bút Montblanc làm thủ công tinh tế, sang trọng cho chữ ký sinh năm 1990 đẹp nhất.

Bút Montblanc làm thủ công tinh tế, sang trọng cho chữ ký sinh năm 1990 đẹp nhất.

Để có được những chữ ký sinh năm 1990 đẹp, rất nhiều người đã tìm đến thương hiệu bút Montblanc và Parker – 2 dòng bút ký nổi tiếng được giới doanh nhân đặc biệt yêu thích.
Những chiếc bút Montblanc chính hãng có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, sang trọng. Từng chi tiết trên chiếc bút đều được gia công tỉ mỉ bởi những người thợ thủ công lành nghề đã mang đến “Diện mạo” sang trọng và vô cùng ấn tượng. Chất liệu mà hãng sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu, chẳng vì thế mà Montblanc tồn tại và phát triển mạnh mẽ hàng trăm năm cho dù mức giá bán luôn vô cùng đắt đỏ và xa xỉ.

Bút ký Parker thường được dùng để ký những văn bản, giấy tờ quan trọng.

Bút ký Parker thường được dùng để ký những văn bản, giấy tờ quan trọng.

Trong khi đó, Các dòng bút Parker được đánh giá là không chỉ có thiết kế tinh tế, sang trọng, mà bút còn ghi điểm với người tiêu dùng bởi chất lượng tuyệt vời. Dù sử dụng trên bất cứ chất liệu giấy nào, bút ký hiệu Parker vẫn có thể hoạt động trơn tru, mực ra đều, không bị nhòe, gai, đứt khúc. Đây cũng chính là lí do vì sao bút Parker thường được sử dụng để ký các văn bản, giấy tờ, hợp đồng quan trọng.
Store Việt Nam là địa chỉ uy tín, nơi các bạn có thể chọn mua được những chiếc bút Montblanc và Parker đẳng cấp, chất lượng nhất. Không chỉ cam kết về chất lượng, store còn hỗ trợ về giá và áp dụng chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hấp dẫn.
Không chỉ đóng vai trò định danh, những mẫu chữ ký sinh năm 1990 còn có thể mang đến tài lộc, may mắn nếu như tuân thủ các nguyên tắc về phong thủy. Hy vọng rằng bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích giúp các bạn sở hữu một chữ ký tài lộc đầy ấn tượng.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH