Chữ ký sinh năm 1975 cần gì và tránh gì để hợp phong thủy?

Bất cứ ai cũng mong muốn thành công trong sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống. Nhưng không phải tất cả mọi người hiểu rằng, để đạt được mong muốn đó, cần rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Trong đó, yếu tố vô cùng quan trọng tác động đến vận mệnh là Chữ ký theo tên bạn. Vậy, chữ ký sinh năm 1975 cần gì và nên tránh gì để hợp phong thủy, giúp thu hút tài lộc?

1. Những nét đặc biệt của người sinh năm 1975

Những đặc điểm của người sinh năm 1975.

Những đặc điểm của người sinh năm 1975.

Người sinh năm 1975 cầm tinh con mèo (Mão), tuổi Ất Mão – Là con vật đứng thứ 4 trong 12 con giáp. Họ thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khê Thủy nghĩa là nước trong khe lớn. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Hỏa.
Những người thuộc mệnh Thủy ăn nói khéo léo, có khả năng đàm phán và thuyết phục người khác. Đồng thời họ cũng là người biết lắng nghe, đồng cảm với nỗi buồn của người khác. Người mệnh Thủy có điểm mạnh là nhanh nhẹn, dễ thích ứng với môi trường mới. Họ cũng có tầm xa, trong mọi việc luôn có đánh giá khách quan.
Tuy nhiên, người mệnh Thủy cũng có điểm yếu là rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói, hành động không tốt của người khác. Từ đó suy nghĩ quá nhiều, thường xuyên lo âu về mọi việc. Cũng chính vì vậy họ rất dễ nản lòng và từ bỏ khi gặp khó khăn.

2. Chữ ký sinh năm 1975 cần gì và tránh gì để hợp phong thủy?

Một số lưu ý đối với chữ ký sinh năm 1975 - Tuổi Ất Mão.

Một số lưu ý đối với chữ ký sinh năm 1975.

Thủy là nước, tượng trưng cho sự nhẹ nhàng và thanh khiết. Vì vậy mà Chữ ký mệnh Thủy nên thể hiện được bản mệnh của mình để cuộc sống thuận lợi, may mắn. Và, người mệnh Thủy cũng nên biết một số điều phải tránh khi ký tên để không gặp trắc trở.
Cụ thể, theo quy tắc phong thủy, người mệnh Thủy nên và không nên làm trong chữ ký của mình:

  • Chữ ký sinh năm 1975 nên cần gì?

Thủy là nước, nên chữ ký của người sinh năm 1975 nên có các nét lượn sóng, bán nguyệt để hợp mệnh. Nhờ vậy, cuộc đời mệnh Thủy trở nên rất nhẹ nhàng và êm đềm, con đường công danh sự nghiệp cũng rất thuận lợi. Nhưng chỉ cần một vài nét là có thể tạo ra được một chữ rất thẩm mỹ, không nên lạm dụng sẽ khiến chữ ký rối và yếu đuối.
Ngoài quy tắc riêng của mệnh Thủy, chữ ký sinh năm 1975 cũng cần theo nguyên tắc chung là nét đầu và nét cuối hướng lên phía trên. Bởi điều này tượng trưng cho sự đi lên, sự phát triển của chủ nhân chữ ký.

  • Chữ ký năm 1975 không nên làm gì?

Dòng chảy của nước sẽ bị cản trở khi gặp đường gấp khúc. Chính vì vậy, chữ ký của người mệnh Thủy rất kỵ các hình vuông góc, hình chữ nhật, các nét gấp khúc. Nếu chữ ký có hình dạng hoặc các nét đó sẽ làm cho chủ nhân gặp khó khăn, lận đận trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình.
Đồng thời, chữ ký sinh năm 1975 nên tránh hình tụt dốc, nét đi xuống. Vì điều này thể hiện cho sự thất bại. Người có chữ ký tay như vậy được xem là không có chí tiến thủ, luôn thụ động và dễ dàng buông xuôi trước khó khăn thử thách trong cuộc đời cũng như sự nghiệp.
Trường hợp nét đầu và nét cuối không thể hướng lên, người mệnh Thủy cần dùng nét gạch dưới để nâng đỡ chữ ký theo hướng đi lên trên.

3. Chọn bút ký tốt để tạo chữ ký sinh năm 1975 đẹp, hợp phong thủy

Chọn bút ký cao cấp để có chữ ký đẹp, bay bổng và hợp phong thủy.

Chọn bút ký cao cấp để có chữ ký đẹp, bay bổng và hợp phong thủy.

Ai cũng muốn có chữ ký đẹp, hợp phong thủy để cuộc sống êm đềm, sự nghiệp thăng tiến. Và, để đạt được điều đó, ngoài những quy tắc như trên, cần có chiếc bút ký tốt. Parker và Montblanc là hai thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới về bút ký. Sản phẩm của mỗi hãng có đặc điểm nhận diện riêng về kiểu dáng, nhưng đều mang đến cho người dùng trải nghiệm ký và viết hoàn hảo nhất nhờ công nghệ chế tạo ngòi hiện đại.
Những cây bút Parker ghi dấu ấn với các thiết kế thanh thoát, hình mũi tên không thể thiếu trên nắp cài. Đặc biệt, một số mẫu bút còn được chạm khắc nghệ thuật đầy ấn tượng.
Bút ký Montblanc được nhận diện bởi hình ngọn núi tuyết hùng vỹ, tượng trưng cho sự kiêu hãnh. Với nhiều kiểu dáng, từ thanh thoát mảnh mai đến mạnh mẽ, Các mẫu bút Montblanc chính hãng giúp người dùng có nhiều lựa chọn để hợp với phong cách của mình.
Để chữ ký sinh năm 1975 hợp mệnh, mang lại tài lộc, vượng khí bạn cũng đừng quên chọn màu bút ký. Theo phong thủy, người sinh năm 1975 tức tuổi Ất Mão nên dùng bút màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy thuộc bản mệnh; bạn cũng có thể chọn bút màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim tương sinh.
Người mệnh Thủy cần tránh dùng bút màu vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Bởi Thổ tương khắc với Thủy sẽ khiến cuộc đời người sinh năm 1975 gặp khó khăn.
Chữ ký sinh năm 1975 hợp mệnh sẽ mang đến vượng khí, giúp bạn hạnh phúc và thành công. Hãy ghi nhớ những lưu ý trên và sở hữu chiếc bút cao cấp để Tạo ra chữ ký hợp phong thủy và đẹp nhất.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH