Chữ ký của tổng thống Nga Putin có gì đặc biệt?

Theo các nhà phân tích về chữ viết tay, Chữ ký theo tên của mỗi người có thể bộc lộ được khá nhiều điều về tính cách, phong cách cũng như sự nghiệp của họ. Chữ ký của tổng thống Nga có gì đặc biệt?

1. Chữ ký của Tổng thống Nga – Chữ ký của người có khả năng chi phối người khác

Chữ ký tổng thống Nga Putin tiết lộ nhiều điều thú vị.

Chữ ký tổng thống Nga Putin tiết lộ nhiều điều thú vị.

Là vị tổng thống Nga có nhiệm kỳ trong gần 2 thập kỷ, Vladimir Vladimirovich Putin đã khẳng định được tầm ảnh hưởng và sự vĩ đại của mình. Chữ ký của tổng thống Nga cũng tiết lộ được nhiều điều thú vị về con người vĩ đại này.
Nhà phân tích chữ viết tay Elaine Quigley cũng là một chuyên gia về thư bút học cho rằng, khi nhìn vào chữ ký của ông Putin, ngay cả những người không hề biết gì về ông hay tình hình thế giới cũng có thể thấy rằng đó là chữ ký của một người có khả năng chi phối người khác.
Nhìn vào chữ ký tổng thống Nga Putin, bạn sẽ thấy chữ ký của ông nhỏ dần về phía sau và được chia thành 3 phần rõ rệt, đó là phần đầu, phần giữa và phần cuối. Bà Elaine Quigley cho rằng nét chữ tập trung phần lớn vào đâu sẽ nói lên nhiều điều về cá tính cuả người đó. Với chữ ký của tổng thống Nga Putin, nét chữ được tập trung phần lớn vào khu vực giữa. Mà khu vực giữa chính là khu vực thể hiện cái tôi. Những nét chữ lớn ở phần đầu của chữ ký được nhận định là giống như một cây roi, khiến mọi người khác sẽ phải làm theo những điều của ông ấy nói.
Bà Elaine Quigley chia sẻ, nếu một khi ai đó đã nằm trong tầm chi phối của ông Putin thì sẽ chẳng thể thoát ra được. Người đó sẽ bị mắc kẹt vào một trong nhiều “Ngăn” ở trong chữ ký của ông Putin – Nhà lãnh đạo tài ba.

Chiếc đồng hồ ấn tượng với phần chữ ký của tổng thống Putin.

Chiếc đồng hồ ấn tượng với phần chữ ký của tổng thống Putin.

Chữ ký của tổng thống Nga Putin còn được khắc trên các mẫu đồng hồ đẳng cấp thuộc hãng đồng hồ Nga Poljot. Tại góc 6h của chiếc đồng hồ khảm ngọc trai này là chữ ký của ông Vladimir Putin.

2. Bút ký cao cấp cho chữ ký hoàn hảo nhất

Nét viết của các sản phẩm bút ký cao cấp cực đẹp, mượt mà.

Nét viết của các sản phẩm bút ký cao cấp cực đẹp, mượt mà.

Qua việc phân tích chữ ký của tổng thống Nga, rõ ràng rằng, các mẫu chữ ký cũng hé lộ ít nhiều điều về tính cách và sự nghiệp của con người. Do đó, việc lựa chọn bút ký cũng ngày càng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nhân trên toàn thế giới.
Những cây bút ký nổi tiếng đến từ các thương hiệu như Parker hay Montblanc từ lâu đã đi sâu vào tiềm thức của người sử dụng trên toàn cầu. Thương hiệu, chất lượng và lịch sử lâu đời của các dòng bút ký đẳng cấp này đã được thị trường đón nhận. Bút ký không chỉ là một cây bút viết thông thường của các doanh nhân thành đạt mà còn thể hiện đẳng cấp, phong cách, tầm nhìn của chủ nhân của nó.
Sử dụng những chiếc bút ký cao cấp được thiết kế tinh tế, lịch lãm, thẩm mỹ, các doanh nhân sẽ thêm phần tự tin, đẳng cấp hơn. Không thể phủ nhận, Những chiếc bút Montblanc chính hãng được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, đẹp hoàn hảo, và bút hiệu Parker cũng vậy. Cùng với những màu sắc sang trọng, vật liệu được sử dụng để chế tạo nên bút ký cao cấp đều là vật liệu quý hiếm và sở hữu độ bền tuyệt vời.
Khi cầm những cây bút ký cao cấp, bạn sẽ không hề có cảm giác nặng nề, thay vào đó, bút có độ chắc vừa phải, tạo sự tự tin cho chủ nhân của nó. Bút ký Parker hay Montblanc luôn tạo nên một đẳng cấp khác biệt, lịch lãm và đầy cuốn hút cho các doanh nhân.
Thêm một ưu điểm khi sử dụng các dòng bút ký cao cấp là nét chữ cực đẹp, mực ra đều và không có tình trạng tắc chữ. Do đó, chữ ký của chủ nhân sẽ luôn luôn hoàn hảo nhất, giống như chữ ký của tổng thống Nga.

3. Mua bút ký cao cấp tại đâu uy tín?

Mua bút ký Parker tại đâu uy tín?

Mua bút ký Montblanc tại đâu uy tín?

Nên lựa chọn đơn vị uy tín để mua bút ký cao cấp.

Các doanh nhân thành đạt luôn cần đến sự chỉn chu từ phong cách, ngoại hình cho đến những vật dụng như cây bút ký của mình. Do đó, lựa chọn bút ký cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Hiện nay, số lượng đơn vị cung cấp các loại bút ký của các thương hiệu nổi tiếng không hề ít. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo 100% các sản phẩm bút ký đó đều là bút ký cao cấp, chính hãng. Vì vậy, để tránh tình trạng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ mà không mua được bút ký chất lượng, bạn chỉ nên đến các địa chỉ cung cấp các sản phẩm bút ký cao cấp chính hãng uy tín.
Hiện nay, website https://penstore.vn/https://storevietnam.asia/ là 2 địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua bút ký cao cấp. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các mẫu bút ký của những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, tiêu biểu nhất là Parker và Montblanc. 100% các sản phẩm bút ký đều được cam kết hàng chính hãng với đầy đủ mọi giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Hãy truy cập ngay website để tham khảo các mẫu bút ký cao cấp đỉnh cao thế giới và đặt hàng để có được những chữ ký phong cách như chữ ký của tổng thống Nga.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH