Chữ ký tuổi Thân như thế nào cho hợp phong thủy?

Chữ ký tuổi Thân hợp phong thủy sẽ mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân. Bởi yếu tố phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống và góp phần quyết định vận mệnh của một cá nhân. Muốn như vậy, người tuổi Thân cần tham khảo một số nguyên tắc cơ bản trong Cách tạo chữ ký hợp tuổi của mình.

1. Các nguyên tắc để chữ ký tuổi Thân hợp phong thủy

Các nguyên tắc để chữ ký tuổi Thân hợp phong thủy.

Để chữ ký hợp phong thủy cần tuân theo một số quy tắc.

Phong thủy là một bộ môn khoa học, không phải mê tín như nhiều người nhầm lẫn. Vì vậy, các yếu tố để hợp phong thủy đối với một người nói chung và với chữ ký tay nói riêng đều được chuyên gia nghiên cứu và đưa ra. Sau đây là các nguyên tắc để chữ ký tuổi Thân hợp phong thủy.

  • Nguyên tắc hợp bản mệnh

Theo ngũ hành, tuổi Thân tức sinh năm con Khỉ có 5 nạp âm gồm: Bính Thân 1956 và 2016, Mậu Thân 1968 và 2028, Canh Thân 1980 và 2040, Nhâm Thân 1992 và 2052, Giáp Thân 1944 và 2004. Tuổi Thân hay bất cứ tuổi nào cũng có 5 mệnh ngũ hành. Mỗi mệnh có đặc trưng riêng, và có quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Vì vậy, để hợp phong thủy, chữ ký của mỗi mệnh cần dựa vào nguyên tắc tương sinh của ngũ hành. Cụ thể:

  • Chữ ký tuổi Thân mệnh Kim

Chữ ký mệnh Kim cần nét mềm mại.

Chữ ký mệnh Kim cần nét mềm mại.

Kim trong ngũ hành tượng trưng cho kim loại, là đại diện của sự cứng rắn. Vì vậy, Chữ ký mệnh Kim của tuổi này khi ký cần có những nét mềm mại, uốn lượn để dung hòa và giảm bớt sự cứng rắn đó. Trong chữ ký cho người tuổi Thân mệnh Kim cũng đặc biệt chú ý tránh nét gấp khúc, sắc nhọn làm gia tăng những gập ghềnh.

  • Chữ ký tuổi Thân mệnh Mộc

Chữ ký mệnh Mộc nên hướng đi lên.

Chữ ký mệnh Mộc nên hướng đi lên.

Trong ngũ hành, Mộc là cây cối, tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ. Người mệnh Mộc cũng gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống cũng như đường công danh sự nghiệp. Về chữ ký người tuổi Thân mệnh Mộc nên theo hướng chiều cao như cây cối vậy. Nhờ đó, người mệnh Mộc sẽ gặp may mắn, thành công. Không sử dụng các nét sắc và nhọn trong Quy tắc chữ ký mệnh Mộc.

  • Chữ ký tuổi Thân mệnh Thủy

Chữ ký mệnh Thủy nên có nét uyển chuyển.

Chữ ký mệnh Thủy nên có nét uyển chuyển.

Thủy là tượng trưng cho nước, là sự mềm mại và uyển chuyển. Để nước luôn lưu thông không gặp cản trở thì mới phù hợp phong thuỷ. Vì vậy, chữ ký của người tuổi Thân mệnh Thủy cần có các nét tròn, hình bán nguyệt hoặc uốn lượn. Những nét gấp khúc cần chú ý tránh, bởi sẽ cản trở dòng chảy của nước, gây khó khăn cho cuộc đời và sự nghiệp của người mệnh Thủy. (Hãy tìm hiểu thêm về Chữ ký mệnh Thủy ký như thế nào?).

  • Chữ ký tuổi Thân mệnh Hỏa

Chữ ký mệnh Hỏa có thể kí tự do, phóng khoáng.

Chữ ký mệnh Hỏa có thể tự do, phóng khoáng.

Trong ngũ hành, Hoả là tượng trưng cho lửa, cho sức nóng. Người mệnh Hỏa cũng được xem là đầy nhiệt huyết, phóng khoáng nhưng khá nóng nảy. Thế nên, Chữ ký mệnh Hỏa nên có những nét sắc nhọn không theo quy tắc, và kỵ các nét lượn sóng tượng trưng của Thủy vì sẽ dập tắt ngọn lửa.

  • Chữ ký tuổi Thân mệnh Thổ

Chữ ký tuổi Thân mệnh Thổ nên có hình chữ nhật.

Chữ ký tuổi Thân mệnh Thổ nên có hình chữ nhật.

Thổ là đất, là nền tảng của mọi vật. Vì vậy, đặc điểm của người mệnh Thổ là có tính khí ôn hòa, đây cũng là thế mạnh để họ vững vàng phát triển. Để phát huy thế mạnh, Chữ ký mệnh Thổ nên ký theo hình chữ nhật dài hoặc hình vuông, vì 2 hình này tượng trưng cho đất, để mang lại may mắn.

  • Nguyên tắc chung về chữ ký

Có nguyên tắc chung về chữ ký để bất cứ ai, thuộc mệnh nào và tuổi gì cũng cần biết để gia tăng may mắn và thành đạt. Đó là chú ý về nét bắt đầu và nét kết thúc của chữ ký. Hai nét này nên theo hướng lên trên, tượng trưng cho sự khởi đầu thuận lợi, kết thúc thành công.

2. Bút ký cao cấp – Vật dụng không thể thiếu để có chữ ký hợp phong thủy

Bút cao cấp cho chữ ký đẹp, hợp phong thủy.

Bút cao cấp cho chữ ký đẹp, hợp phong thủy.

Dù đã nắm vững các nguyên tắc, nhưng chữ ký chỉ thực sự đẹp, các nét theo ý muốn chủ nhân để hợp phong thủy khi có chiếc bút tốt. Bởi bút ký tốt đã được nhà sản xuất chú ý chế tạo phần ngòi đặc biệt, trơn và cho nét mực đều. Nhờ vậy, chữ ký sẽ liền mạch, bay bổng và đúng ý người ký.
Trên thế giới đã có nhiều hãng sản xuất bút ký nổi tiếng, nhưng dẫn đầu phải kế đến Parker, Montblanc. Những mẫu bút ký của Parker và Montblanc thường xuất hiện trên tay các chính trị gia, doanh nhân thành đạt.
Bút Parker đã có lịch sử ra đời hàng trăm năm, trải qua nhiều giai đoạn phát triển và ngày càng được yêu thích. Mỗi chiếc bút đều hoàn hảo từ thiết kế đến chất liệu. Riêng phần ngòi, hãng bút danh tiếng này có công nghệ chế tác đặc biệt, cho người viết trải nghiệm tuyệt vời. Nét ký sẽ thật đẹp và bay bổng.

Bút Montblanc.

Bút Montblanc.

Montblanc sản xuất bút ký sau Parker, nhưng cũng nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhiều tỷ phú khi đưa ra những sản phẩm cao cấp, thiết kế tuyệt mỹ. Bút Montblanc cũng cho những nét ký đẹp và mượt mà. Ngoài ra, kiểu dáng của bút mang vẻ hiện đại, thời thượng rất thu hút.
Quý khách có thể tìm thấy mọi mẫu bút ký Parker và Montblanc tại website https://penstore.vn/ và https://storevietnam.asia/. Chúng tôi bán sản phẩm của hai thương hiệu hàng đầu này với đầy đủ giấy tờ xuất xứ từ hãng. Đặc biệt, giá bút ký Parker, Montblanc tại store tốt nhất, chế độ bảo hành tuân thủ yêu cầu mà hãng đặt ra.
Để có chữ ký tuổi Thân hợp phong thủy và đẹp, quý khách đừng bỏ qua những lưu ý trên đây. Hãy gọi ngay cho store khi quý khách cần một chiếc bút ký sang trọng, đẳng cấp.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH