Chữ ký tên Bắc ký sao cho hợp phong thủy tương sinh?

Theo phong thủy học, những mẫu chữ ký tên Bắc đẹp nhất không chỉ là vừa mắt, mềm mại; mà còn phải thể hiện được ý nghĩa của tên gọi, cá tính riêng biệt của chủ nhân và đặc biệt phải phù hợp theo phong thủy, với bản mệnh của chủ nhân.

Tạo chữ ký tên Bắc đẹp có ý nghĩa như thế nào?

Tạo chữ ký tên Bắc đẹp có ý nghĩa như thế nào?

Nét chữ thể hiện cá tính của chủ nhân.

Người xưa có câu “Nét chữ, nết người”. Chữ ký nói lên được cá tính của chủ nhân, tính cách và những tham vọng mà họ gửi gắm. Một chữ ký tên Bắc ngắn gọn, đơn giản với những đường chữ sắc nét, những ký hiệu ấn tượng sẽ tạo được thiện cảm đối với người nhìn.
Một chữ ký có nét tròn, nét nghiêng, nét cao, nét ngắn, nét ngang, nét vuông,… phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Các đường nét khởi đầu và kết thúc trong Chữ ký phong thủy có chiều hướng đi lên, suôn sẻ sẽ mang lại sự khởi sắc, hanh thông, thuận lợi trong cuộc sống, cũng như công việc, làm ăn của chủ nhân.

Những yếu tố tạo ra chữ ký theo tên đẹp mắt

Để tạo nên được một mẫu chữ ký tên Bắc cũng dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước hết là chọn được mẫu chữ ký phù hợp. Thứ hai là kỹ thuật ký của chủ nhân, điều này được hình thành trên việc tập luyện. Luyện ký càng nhiều thì chữ ký càng đẹp.

Chọn bút Parker để có mẫu chữ ký đẹp nhất.

Chọn bút Parker để có mẫu chữ ký đẹp nhất.

Thứ ba là bút ký. Sử dụng cây bút ký cao cấp, nét mực rõ ràng, chảy đều êm, không bị ứ mực, không bị đông, khô sẽ tạo nên những nét chữ ký thanh thoát, sắc nét, mượt mà.
Lời khuyên dành riêng cho bạn, nếu muốn có mẫu chữ ký tên Bắc đẹp mà lại hợp phong thủy thì Nên dùng bút Parker chính hãng. Với mẫu mã ấn tượng, sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu, bút ký Parker là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để ký tên được rất nhiều người nổi tiếng cũng như các doanh nhân trên khắp thế giới ưa chuộng và tin dùng.
Mực và ruột bút viết Parker được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp hoặc Mỹ, không bị nhòe, không bị khô dù ở bất kỳ thời tiết nào; không bị ứ mực ở đầu viết khi viết nhiều, nên không bị dây bẩn ra tay hay ra văn bản. Nét mực luôn mượt mà, chảy đều, có thể viết được nét thanh, nét đậm theo sở thích của chủ sở hữu.

Xem các mẫu chữ ký tên Bắc đẹp nhất bạn có thể lựa chọn

Mẫu chữ ký tên Bắc hướng lên.

mẫu chữ ký tên ấn tượng.

Kiểu chữ ký tên Bắc đẹp mắt.

Phá cách với phần trên và phần dưới tạo điểm nhấn cho các mẫu chữ ký.

Mẫu chữ ký tên hoàn toàn có thế áp dụng viết bằng tay với các loại bút ký thông thường được. Tuy nhiên, để đảm bảo tuân thủ đúng theo các nguyên tắc trong phong thủy thì bút Parker sẽ là công cụ hoàn hảo nhất. Những đường nét viết ra từ bút ký Parker nhìn đơn giản nhưng vô cùng tinh tế với các nét thanh nét đậm đều đặn tạo điểm nhấn cho chữ ký.
Các mẫu chữ ký theo phong thủy do Parker tạo ra có hướng thiên về nghệ thuật thư pháp nhiều hơn. Và với mắt nhìn, mẫu chữ ký tên Bắc cũng như được viết bởi một đồ nho và là một bức tranh chữ hơn là một chữ ký. Do vậy, để ký bằng tay mẫu chữ ký đẹp mắt như ý, người ký phải có bút chuyên dụng riêng biệt như Parker. Hoặc sử dụng chữ ký số điện tử để ký trên các văn bản.
Các mẫu chữ ký theo tên được ký ra từ bút Parker sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người cầu toàn. Các nét chữ ngay ngắn, đúng chuẩn chữ viết về kích thước, tỷ lệ giữa các chữ con. Các nét thanh, nét đậm cũng được viết đúng quy cách. Các nét móc đều tròn trịa và có hướng đi lên rất hợp phong thủy.
Tên Bắc tuy ngắn, tưởng chừng như khó ký, nhưng thực chất lại có rất nhiều cách ký đẹp. Chúng tôi đảm bảo rằng, nếu bạn dùng bút Parker thì mọi nét ký đều sẽ vô cùng hoàn hảo.
Hãy lựa chọn những thương hiệu bút ký cao cấp phù hợp như Parker để có được những mẫu chữ ký tên Bắc ấn tượng nhất.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH