Chữ ký sinh năm 2008 như thế nào để hợp theo phong thủy?

Chữ ký hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn, sự thăng tiến cho chủ nhân. Muốn có chữ ký hợp phong thủy cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất phải dựa vào bản mệnh. Ví dụ như chữ ký sinh năm 2008 để đảm bảo tốt về phong thủy cần phải hội tụ đủ nhiều nguyên tắc khác nhau về đường nét, bố cục. Trong khi tất cả những nguyên tắc này đều phải dựa vào đặc trưng con giáp và bản mệnh của người sinh năm 2008.

1. Đôi nét về người sinh năm 2008

Đôi nét về người sinh năm 2008.

Người sinh năm 2008 là tuổi Mậu Tí mang mệnh Hoả.

Dựa vào các nguyên tắc phân chia thiên can và địa chi có thể xác định người sinh năm 2008 thuộc tuổi Mậu Tý, cầm tinh con chuột. Trong khi đó, theo ngũ hành thì người tuổi Mậu Tý thuộc hành Hỏa. Đây là những căn cứ quan trọng để xác định những nguyên tắc hợp chuẩn theo phong thủy cho người muốn sở hữu mẫu chữ ký sinh năm 2008 may mắn, thịnh vượng.
Theo quan niệm đã có xưa, người sinh năm 2008, tuổi Tý thường là người nhạy bén, nhanh nhẹn. Với bản tính thích nghi cao trong mọi môi trường, người tuổi Mậu Tý 2008 thường tinh anh, dễ thành công với tư duy sắc sảo của mình. Song, người tuổi Tý sinh năm 2008 lại có hạn chế trong việc nhẫn nại, thường dễ cáu gắt. Dựa trên những nét tính cách này cũng có thể tạo ra được những mẫu chữ ký chuẩn phong thủy cho người sinh năm 2008.

2. Nguyên tắc chữ ký sinh năm 2008 chuẩn phong thủy

Để tạo ra được chữ ký sinh năm 2008 chuẩn phong thủy cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định, mà cơ sở quan trọng nhất chính là bản mệnh. Người sinh năm 2008 có mệnh Hỏa nên cần phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản trong phong thủy của Chữ ký mệnh Hỏa.

  • Đường nét

Chữ ký cho người sinh năm 2008 nên ưu tiên các nét nhọn.

Người sinh năm 2008 nên ưu tiên các nét nhọn.

Nguyên tắc đường nét là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu cho Tất cả các mẫu chữ ký theo tên có chuẩn hợp theo phong thủy hay không? Người sinh năm 2008 mệnh Hỏa nên ưu tiên sử dụng trong chữ ký của mình nhiều nét sắc nhọn. Lý giải về điều này, các chuyên gia phong thủy cho rằng, người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa vốn có bản tính thích đương đầu, tiến lên phía trước bằng tinh thần can đảm, dứt khoát nên tương ứng với các nét sắc nhọn mạnh mẽ, luôn hướng về phía trước.
Hơn thế, nét sắc nhọn trong phong thủy còn biểu thị cho ý chí can trường, sẵn sàng vượt mọi khó khăn, từ đó gặt hái được thành công rực rỡ. Về điều này lại hết sức hợp với tính cách của những người mệnh Hỏa.
Ngoài ra, chữ ký sinh năm 2008 để tốt nhất về phong thủy cũng nên sử dụng các đường nét hướng lên trên. Về nguyên tắc, chữ ký tốt về phong thủy có nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên trên. Đặc điểm này ngụ ý cho sự thăng tiến liên tục, không thụt lùi. Nhờ vậy, công danh sự nghiệp, hay con đường làm ăn của chủ nhân chữ ký cũng luôn phát triển rực rỡ.

  • Bố cục

Tuổi Mậu Tý 2008 nên ký bố cục bất quy tắc.

Tuổi Mậu Tý 2008 nên ký bố cục bất quy tắc.

Yếu tố bố cục cũng nên được tuân thủ trong Chữ ký theo năm sinh nếu muốn tốt nhất về mặt phong thủy, mang đến may mắn cho chủ nhân. Theo các chuyên gia, bố cục tốt nhất cho chữ ký người tuổi Mậu Tý, mệnh Hỏa là bố cục bất quy tắc. Hay nói cách khác, chữ ký của họ không cần phải chú trọng về bố cục theo trật tự.
Thay vào đó, chữ ký cho người mệnh Hỏa sinh năm 2008 tốt nhất nên ưu tiên cho sự tự do trong nét chữ, thể hiện được tinh thần phóng khoáng của chủ nhân. Chính đặc điểm này đã vô cùng tương hợp với bản tính của người mệnh Hỏa luôn phá cách, thích mới lạ. Ngoài ra, cũng để gia tăng giá trị phong thủy cho chữ ký, người sinh năm này nên sử dụng bố cục nét đầu, nét cuối tạo ra một góc 30 độ với mặt phẳng trên giấy. Đây được cho là thế chữ bền vững, mang đến sự chắc chắn trong sự nghiệp.

  • Tối kỵ

Chữ ký tuổi Mậu Tý 2008 nên tránh các nét tròn lượn sóng, bán nguyệt.

Chữ ký tuổi Mậu Tý 2008 nên tránh các nét tròn lượn sóng, bán nguyệt.

Ngoài những nguyên tắc chuẩn mực, chữ ký sinh năm 2008 muốn có giá trị phong thủy dồi dào cũng nên tránh những yếu tố tối kỵ không nên xuất hiện trong chữ ký. Theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa nên mẫu chữ ký theo mệnh Hỏa của họ cần tránh các nét lượn sóng, bán nguyệt đại diện cho mệnh Thủy.
Thêm nữa, người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý cũng cần đặc biệt tránh sử dụng các nét hướng xuống, móc ngược trong khi ký. Bởi theo quan niệm phong thủy nếu những nét này xuất hiện trong chữ ký sẽ thường mang đến điều xui xẻo, sự thụt lùi, không tốt đẹp cho công danh, sự nghiệp, tiền bạc.

3. Gợi ý bút ký cho chữ ký sinh năm 2008 tốt về phong thủy

Gợi ý bút ký cho chữ ký sinh năm 2008 tốt về phong thủy.

Người tuổi Mậu Tý 2008 nên dùng bút ký đỏ để tốt theo phong thủy.

Ngoài việc tuân thủ những nguyên tắc về đường nét, bố cục, những yếu tố tối kỵ, một chữ ký sinh năm 2008 được cho là tốt về phong thủy còn cần coi trọng sự khởi nguồn. Sự khởi nguồn ở đây chính là những chiếc bút ký được dùng để tạo ra những chữ ký có giá trị về mặt phong thủy.
Theo đó, chữ ký sẽ càng nổi bật về giá trị phong thủy nếu được ký bởi những chiếc bút ký tương ứng với bản mệnh của chủ nhân. Cụ thể, người sinh năm 2008 nên dùng các loại bút ký hợp với màu bản mệnh như đỏ, cam, tím, hồng. Trong trường hợp khác, có thể chọn bút ký màu xanh lá cây do theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa.
Để thuận tiện cho quá trình chọn các mẫu bút ký phong thủy chất lượng khi ký chữ ký sinh năm 2008, người dùng nên tham khảo những thương hiệu bút ký uy tín, tiếng tăm trên thị trường như Montblanc hay Parker. Nếu cần mua Các mẫu bút Parker chính hãng nổi bật của thương hiệu nổi tiếng này, quý khách hàng có thể truy cập website của đại diện phân phối chính thức: https://penstore.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH