Chữ ký sinh năm 1976 mệnh Thổ tốt nhất cho sự nghiệp?

Chữ ký tay là phương thức thể hiện dấu ấn của một người trên các giấy tờ, văn bản. Bên cạnh đó, chữ ký còn có khả năng chi phối rất lớn tới cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhân. Những doanh nhân thành đạt hiểu rõ tầm quan trọng của chữ ký, cho nên việc lựa chọn chữ ký được họ ưu tiên hàng đầu. Vậy chữ ký sinh năm 1976 như thế nào, ký ra sao để bạn có được thăng hoa trong sự nghiệp?

1. Người sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ.

Mệnh Thổ là một cung mệnh trong Ngũ hành tương sinh, tương khắc. Thổ có nghĩa là đất, là môi trường mà vạn vật được ươm mầm, nuôi dưỡng. Do vậy, người thuộc mệnh Thổ luôn được coi là một hậu phương vững chắc hỗ trợ những người xung quanh.
Người mệnh Thổ cũng được biết đến là có tính tình ôn hòa, thông minh, cần mẫn. Ngoài ra, khả năng giao tiếp của họ cũng rất vượt trội. Đó là lý do người mệnh Thổ luôn có mối quan hệ tốt với nhiều khách hàng và đối tác trong kinh doanh. Không chỉ vậy, họ cũng là những người có nhãn quan thực tế và luôn vạch ra kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống. Hiếm khi ta thấy người thuộc mệnh Thổ rơi vào thế bị động trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.
Người mệnh Thổ nổi tiếng là người chung thủy trong mối quan hệ lãng mạn. Sự hi sinh hết mình của họ luôn được nửa bên kia thấy rõ. Tuy nhiên khi người mệnh Thổ bị phản bội, sự tha thứ là điều họ không bao giờ chấp nhận.

2. Lựa chọn chữ ký hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Chữ ký sinh năm 1976 cần có nét hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Chữ ký sinh năm 1976 cần có nét hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Hình vuông và hình chữ nhật tượng trưng cho đất, hợp bản mệnh của người mệnh Thổ. Do đó chữ ký phong thủy cho người sinh năm 1976 nói riêng và Tất cả các mẫu chữ ký mệnh Thổ nói chung cần có nét hình vuông hoặc hình chữ nhật nằm dài. Tuân theo quy tắc này, bạn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chữ ký sinh năm 1976 cần có nét gạch dưới

Bên dưới chữ ký sinh năm 1976 cần có nét gạch.

Bên dưới chữ ký sinh năm 1976 cần có nét gạch.

Theo phong thủy, nét gạch dưới chữ ký mang lại điều tốt lành cho chủ nhân. Nét gạch cần có phương hướng lên trên, tránh hướng xuống dưới. Bởi nét đi xuống thể hiện sự tụt dốc trong sự nghiệp, tài lộc cũng như thể hiện con người không có chí tiến thủ, hay bàn lùi. Chữ ký sinh năm 1976 với nét gạch hướng lên trên sẽ mở ra cho chủ nhân một tương lai đầy hứa hẹn, vạn sự như ý.

Từ nét đầu tới nét cuối của chữ ký cần được hướng lên trên

Nét của chữ ký mệnh Thổ cần được hướng từ dưới lên trên.

Nét của chữ ký mệnh Thổ cần được hướng từ dưới lên trên.

Chữ ký sinh năm 1976 được đánh giá tốt là chữ ký gồm nét đầu và nét cuối hướng lên trên. Theo khoa học phong thủy, cách viết chữ ký này đem lại tài lộc, may mắn, sự nghiệp phát triển như diều gặp gió. Quy tắc này không chỉ dành riêng cho người mệnh Thổ mà còn cho mọi người thuộc cung mệnh khác.

Người mệnh Thổ cần tránh nét chữ ký nào?

Những nét cần tránh trong chữ ký của người sinh năm 1976.

Những nét cần tránh trong chữ ký sinh năm 1976.

Nét bút sắc nhọn và tròn là những nét tối kỵ mà người mệnh Thổ cần tránh khi lựa chữ ký. Không chỉ cuộc sống sẽ gặp nhiều bấp bênh, con đường sự nghiệp của người mệnh Thổ cũng sẽ gặp nhiều trở ngại. Vậy nên nếu bạn vẫn còn giữ chữ ký có nét bút này thì cần đổi ngay để tránh gặp điều xui xẻo.

3. Chọn bút ký cho chữ ký sinh năm 1976 hợp phong thủy

Bút ký parker màu vàng hợp phong thủy với người thuộc mệnh Thổ.

Bút ký parker màu vàng hợp phong thủy với người thuộc mệnh Thổ.

Ngoài chữ ký, bút ký cũng là một vật dụng không thể thiếu nếu muốn sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Bởi lẽ theo nghiên cứu về phong thủy, bút ký hợp mệnh được sử dụng trong công việc sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Những chiếc bút ký cao cấp chính hãng được sử dụng lâu dài nhất định sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng.
Với những người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, màu sắc tương sinh là đỏ, cam, hồng và tím. Những gam màu này tượng trưng cho tài lộc, may mắn, mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho chủ nhân. Ngoài ra màu sắc tương hợp với người mệnh Thổ còn có vàng và nâu. Hai màu này đem lại sự bình an, may mắn cho tâm hồn, tiếp thêm sức mạnh cho người thuộc mệnh Thổ trong công việc và cuộc sống.

Chiếc bút Montblanc hợp phong thủy rất được các doanh nhân ưa chuộng.

Chiếc bút Montblanc hợp phong thủy rất được các doanh nhân ưa chuộng.

Do đó, khi chọn bút ký cho người sinh năm 1976, bạn nên chọn những màu hợp mệnh thuộc hành Thổ như vàng và nâu, hoặc màu tương sinh như đỏ, hồng, cam và tím.
Lựa chọn thương hiệu bút ký uy tín cũng là điều tối quan trọng nếu muốn đảm bảo mọi việc thuận buồm xuôi gió cũng như sở hữu chiếc bút ký cao cấp, chất lượng. Những nhãn hiệu bạn nên cân nhắc chọn mua gồm có Thương hiệu bút Parker hoặc Bút Montblanc. Đây là những thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm bút ký cao cấp được các doanh nhân thành đạt trên thế giới ưa chuộng.
Hiểu rõ những nguyên tắc trên, bạn sẽ có được chữ ký sinh năm 1976 thuận theo phong thủy. Cùng với chiếc bút cao cấp, chất lượng, bạn sẽ có đủ công cụ để tạo nên chữ ký đem tại may mắn, tài lộc dồi dào và vạn sự như ý.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH