Chữ ký sinh năm 1993 bạn cần ký theo nguyên tắc phong thủy

Một chữ ký chuẩn phong thủy trước hết phải đảm bảo về mặt nguyên tắc tạo hình, đường nét. Và chữ ký sinh năm 1993 cũng không phải là một ngoại lệ. Dựa theo những quy định về tuổi, về bản mệnh cũng như về tính cách có thể đưa ra được những nguyên tắc phong thủy nhất định để cho chữ ký của những người sinh năm 1993 mang lại vượng khí, may mắn cho chủ nhân.

1. Vài nét sơ lược về người sinh năm 1993

Người sinh năm 1993 thuộc tuổi Qúy Dậu, mệnh Kim.

Người sinh năm 1993 thuộc tuổi Qúy Dậu, mệnh Kim.

Người sinh năm 1993 theo quy định thiên can, địa chi ứng với tuổi Qúy Dậu, cầm tinh con gà. Trong khi đó, theo quy luật ngũ hành thì người sinh năm 1993 thuộc hành Kim. Từ những quy định về tuổi, bản mệnh này có thể đưa ra một số nét tính cách đặc trưng của người sinh năm 1993.
Cụ thể, người sinh năm 1993 có được tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, quyết đoán và kiên định. Người tuổi Quý Dậu cũng thường đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống do luôn có tính cách nỗ lực, không ngại khó, ngại khổ để vươn tới những thành công trong cuộc sống. Chính những đặc điểm về tính cách này cũng chi phối nhất định đến những nguyên tắc chuẩn phong thủy cho chữ ký sinh năm 1993.

2. Nguyên tắc phong thủy cần biết cho chữ ký sinh năm 1993

Như nhiều kiểu chữ ký khác, chữ ký sinh năm 1993 muốn tốt về phong thủy phải đáp ứng những nguyên tắc nhất định. Những nguyên tắc này là cơ sở quan trọng để Tạo ra những chữ ký hợp tuổi có khả năng sinh vượng khí, tài lộc, mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân.

  • Dùng nét tròn, uốn lượn chủ đạo

Nên sử dụng nét tròn, uốn lượn trong chữ ký sinh năm 1993.

Nên sử dụng nét tròn, uốn lượn trong chữ ký.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim thường hợp với các yếu tố thuộc hành Thủy. Trong khi đó, hành Thủy thường có đường nét biểu trưng nổi bật nhất là nét tròn, uốn lượn. Do vậy, chữ ký sinh năm 1993 mệnh Kim nên sử dụng càng nhiều nét tròn, uốn lượn càng tốt. Nhờ vậy mà chữ ký của người sinh năm 1993 thường có được nhiều giá trị phong thủy nổi bật.

  • Tránh dùng các nét nhọn, gấp khúc

Đối với quy luật ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, do vậy người mệnh Kim nên tránh xa những yếu tố đại diện cho mệnh Hỏa. Cụ thể, Chữ ký mệnh Hỏa hợp phong thủy lại thường có đường nét biểu hiện chính là nét sắc nhọn, gấp khúc. Từ cơ sở này thì chữ ký mệnh Kim không nên xuất hiện các nét sắc nhọn, sẽ mang đến những điều thiếu may mắn, không tốt cho vận mệnh của chủ nhân.

  • Tạo hình nét chữ hướng lên trên

Chữ ký muốn tốt nhất về phong thủy nên sử dụng nét chữ đầu cuối hướng lên.

Chữ ký muốn tốt nhất về phong thủy nên sử dụng nét chữ đầu cuối hướng lên.

Bất cứ chữ ký nào, kể cả chữ ký sinh năm 1993 nếu muốn gia tăng giá trị phong thủy nổi bật cần Tạo hình chữ ký theo tên với những nét hướng lên trên. Ở đây, yêu cầu cụ thể đó chính là chữ ký có nét khởi đầu và kết thúc đều hướng lên phía trên. Nguyên tắc này giúp cho công danh, sự nghiệp của chủ nhân luôn thăng tiến, thuận lợi từ đầu đến cuối. Ngoài ra, người ký có thể sử dụng thêm nét gạch dưới để thể hiện sự chắc chắn.

3. Gợi ý bút ký tốt cho chữ ký sinh năm 1993 chuẩn phong thủy

Một chữ ký sinh năm 1993 chuẩn về phong thủy chỉ tuân thủ các nguyên tắc về đường nét, bố cục, tạo hình thôi chưa đủ. Theo các chuyên gia phong thủy, chữ ký tay muốn tốt phong thủy phải truy từ nguồn gốc tạo ra bởi những mẫu bút ký hợp với bản mệnh của chủ nhân. Chọn được bút ký hợp bản mệnh không những dễ dàng tạo ra được chữ ký phong thủy mà còn giúp chủ nhân sinh vượng khí, có nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Bút Parker màu trắng đặc biệt hợp phong thủy với người sinh năm 1993 mệnh Kim.

Bút Parker màu trắng đặc biệt hợp phong thủy với người sinh năm 1993 mệnh Kim.

Đối với trường hợp chữ ký sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu mệnh Kim có nhiều gợi ý khác nhau về những mẫu bút ký tốt về phong thủy. Trước tiên về màu sắc, mệnh Kim có bản mệnh màu sắc là trắng, ánh kim. Do đó, người sinh năm 1993 nên ưu tiên chọn những mẫu bút ký có màu trắng hoặc ánh kim.
Ở khía cạnh ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên người sinh năm 1993 cũng sẽ hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Vậy nên, chữ ký hợp phong thủy của họ có thể được tạo ra bởi những mẫu bút ký có màu đen, xanh nước biển.
Ngoài yếu tố về màu sắc, khi lựa chọn các mẫu bút ký thì người dùng nên quan tâm đến thương hiệu. Trên thị trường bút ký cao cấp hiện nay có nhiều lựa chọn thương hiệu khác nhau, trong đó nổi bật phải kể đến bút ký Parker, bút ký Montblanc,… Đây đều là những thương hiệu bút ký đình đám, giá trị phong thủy nổi bật cùng chất lượng, độ bền sử dụng lý tưởng theo thời gian.
Có thể khẳng định rằng, chữ ký sinh năm 1993 muốn tốt về phong thủy vừa phải đáp ứng được những nguyên tắc nhất định vừa nên sử dụng các loại bút ký phù hợp. Để tham khảo chi tiết những mẫu bút ký cao cấp, chuẩn phong thủy, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ qua hệ thống website cung cấp chính thức để được tư vấn, hỗ trợ. Cụ thể: Đại diện cung cấp bút Montblanc chính hãng: https://storevietnam.vn/ và Đại lý phân phối chính hãng bút Parker: https://penstore.vn/.

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH