Chữ ký tuổi Dậu ký sao cho vừa đẹp mà vẫn hợp phong thủy?

Chữ ký tuổi Dậu nên ký như thế nào để đảm bảo phong thủy mà vẫn đẹp mắt? https://chukyphongthuy.vn/ – Trang chuyên tư vấn về chữ ký tay sẽ gửi một số mẫu chữ ký để quý khách tham khảo cũng như hướng dẫn phương pháp ký sao cho phù hợp nhất.

1. Tham khảo các mẫu chữ ký tuổi Dậu của người nổi tiếng

Bên cạnh bút ký thì điều quan trọng khác cho chữ ký đẹp và hợp phong thủy là phương pháp ký, cùng https://chukyphongthuy.vn/ tìm hiểu một số mẫu chữ ký phù hợp cho người tuổi Dậu:

  • Chữ ký của bà Phạm Thu Hương

Chữ ký của bà Phạm Thu Hương, vợ ông Phạm Nhật Vượng.

Bà Phạm Thu Hương – Chữ ký của người tuổi Dậu thành công và giàu có.

Trên hình là chữ ký của bà Phạm Thu Hương – vợ ông Phạm Nhật Vượng, cả hai vợ chồng tỷ phú lãnh đạo tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Bà Hương sinh năm 1969 – Tuổi Kỷ Dậu, mệnh Thổ.
Mẫu chữ ký mệnh Thổ của bà Phạm Thu Hương ký liền nét, nhẹ nhàng hơn. Đó chính là điểm phù hợp phong thủy để giúp bà thành công như ngày hôm nay. Bà đã cùng chồng gây dựng sự nghiệp lớn, sở hữu và quản lý tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

  • Chữ ký của ông Nguyễn Đức Tài

Chữ ký ông Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Thế giới di động.

Chữ ký ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Thế giới di động.

So với vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng, chữ ký tuổi Dậu của Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Thế Giới Di Động có gì đặc biệt? Ông Nguyễn Đức Tài sinh năm 1969 từ lâu nổi tiếng trên thương trường bởi những chiến lược kinh doanh độc đáo đưa Tập đoàn Thế giới di động trở thành công ty tư nhân hàng đầu hiện nay.
Chữ ký của ông được đánh giá đơn giản, bắt đầu bằng chữ “T” in hoa kết thúc bằng dấu gạch lên cao thể hiện sự tự tin, quyết liệt dâng cao như núi. Phải chăng yếu tố phong thủy trong chữ ký tạo nên thành công ngày nay của ông?

  • Chữ ký tuổi Dậu của bà Cao Thị Ngọc Dung

Chữ ký bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch Tập đoàn trang sức PNJ.

Chữ ký bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Tập đoàn trang sức PNJ.

Bà Cao Thị Ngọc Dung cũng là một trong số những người phụ nữ tuổi Dậu thành công. Sở hữu công ty Vàng bạc Đá Quý Phú Nhuận – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý. Chữ ký của bà cũng vô cùng độc đáo, nhưng cũng khó đoán định, tưởng là nguệch ngoạc nhưng vô cùng tinh tế, có ý nghĩa.
Nói không ngoa khi chữ ký tuổi Dậu của bà nói chung và của những tỷ phú tuổi Dậu khác đều có yếu tố tự tin, mạnh mẽ, quyết liệt. Vì thế, những người tuổi Dậu hãy tự tin Tìm cho mình mẫu chữ ký hợp theo mệnh, để mở lối thành công!

2. Yếu tố phong thủy mang lại gì trong chữ ký của bạn?

Không chỉ riêng chữ ký tuổi Dậu mà các tuổi khác cũng vậy, theo văn hóa dân gian Việt Nam yếu tố phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Đầu tiên nhiều người quan niệm rằng, chữ ký là dấu ấn riêng của mỗi cá nhân giúp thu hút vượng khí, tài lộc, may mắn mang đến thành công cho người sở hữu. Điều này có phần đúng khi những tỷ phú, người nổi tiếng đều có những chữ ký phù hợp theo các nguyên tắc phong thủy như độ dài, chữ cái đầu – cuối, gạch chân,…
Tiếp đến, một chữ ký đẹp sẽ mang lại sự tự tin, phong thái vững vàng thể hiện uy lực, khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, uyển chuyển và quyền lực. Thể hiện rõ nhất trong các văn kiện, hợp đồng như là bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
Tiếp theo, chữ ký tuổi Dậu hợp phong thủy là một chữ ký phù hợp với nghề nghiệp, thể hiện tính cách. Đối với mỗi ngành nghề, lĩnh vực, chữ ký nên phù hợp; chẳng hạn như giáo viên, giám đốc, kỹ sư, bác sĩ do đặc thù của nghề mà nên có những chữ ký thích hợp.

3. Lựa chọn bút ký phù hợp cho chữ ký tuổi Dậu

Lựa chọn bút ký phù hợp cho chữ ký tuổi Dậu.

Bút ký đóng vai trò quan trọng để có chữ ký đẹp hợp phong thủy.

Bút ký đóng vai trò quan trọng để có chữ ký đẹp. Đường nét, màu sắc của chữ ký sẽ hoàn hảo nếu như bạn chọn cho mình sản phẩm bút ký phù hợp. Bên cạnh đó, một chiếc bút ký được đánh giá là đạt tiêu chuẩn sẽ tạo cảm giác thoải mái, cầm vừa tay nên khi ký sẽ Tạo ra những mẫu chữ ký theo tên đẹp nhất, đặc trưng cho bản thân người sở hữu.
Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các loại bút ký phù hợp cho chữ ký tuổi Dậu, nổi bật phải kể đến là thương hiệu Montblanc và Parker. Trong đó, Các dòng bút Montblanc đến từ thương hiệu mang biểu tượng ngọn núi Mont-Blanc đình đám của Đức, sở hữu nhiều dòng sản phẩm xa xỉ trong đó có bút ký. Ở một phân khúc khác, thương hiệu Parker thuộc sở hữu của Công ty Parker Pen – Pháp chuyên sản xuất bút ký cao cấp, chính hãng hàng đầu.

Hình ảnh bút viết Montblanc đẳng cấp và xa xỉ.

Hình ảnh bút viết Montblanc đẳng cấp và xa xỉ.

Muốn có chữ ký tuổi Dậu để đẹp và chuẩn phong thủy, Quý khách nên chọn cho mình một sản phẩm bút ký phù hợp, chính hãng. Tại Việt Nam, để mua được Các loại bút Parker chính hãng, hoặc có cơ hội sở hữu bút của Montblanc xa xỉ, cao cấp bạn chỉ cần truy cập vào website: https://penstore.vn/ hoặc https://storevietnam.asia/ để lựa chọn và được tư vấn tận tình.

Qua bài viết ta có thể thấy rằng, để có được chữ ký tuổi Dậu đẹp và phù hợp phong thủy ta phải kết hợp nhiều yếu tố như lựa chọn bút ký phù hợp, nét ký phải hợp cung mệnh, hợp tuổi, ngành nghề,… Trang chữ ký phong thủy của chúng tôi tin chắc rằng, nếu bạn tuân thủ theo đúng các yếu tố trên thành công sẽ tìm đến bạn!

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT YÊU THÍCH